Trò chơi - Cập nhật lần cuối 25/08/2022

Big Big Baller – Một ngày nọ có một quả bóng nhỏ lăn trong thành phố và nó to dần lên mỗi khi nó đè bẹp một thứ gì đó. Và sau đó nó ngày càng trở nên khổng lồ và không thể ngăn cản. Quả bóng mang lại cảm giác rất thú vị và cuộc hành trình phá hủy mọi thứ xuất hiện trước khi nó bắt đầu. Trên thực tế, đây chỉ là một bản phát hành của Lion Studios.

Tôi đang ở đâu? Trong một thành phố?

Big Big Baller cho phép bạn điều khiển một quả bóng nhỏ ở đầu trò chơi và sau đó thực hiện cuộc hành trình của mình. Trò chơi này đã rất phổ biến trong các trò chơi thông thường trong vài năm qua.

Người đi đầu trong thể loại game này không ai khác chính là Voodoo, với rất nhiều sản phẩm được ra mắt. Lion Studios không hề yếu thế khi họ có rất nhiều game casual được phát hành miễn phí trên Google Play. Trò chơi mới này đã đạt hơn một triệu lượt tải trên ứng dụng Google uy tín này.

Nếu bạn quan tâm một chút đến game io sẽ thấy cách chơi của nó vô cùng đơn giản. Người chơi sẽ điều khiển một nhân vật và bắt đầu nhiệm vụ của mình. Điểm quan trọng của loại trò chơi này là sức mạnh của bạn có thể phát triển đến vô cùng.

Tiêu diệt đối thủ của bạn làm cho tốc độ của nhân vật tăng lên nhanh chóng. Nhưng mọi thứ đều công bằng. Nếu bạn muốn giết chúng mà không cẩn thận, thì bạn có thể bị đối thủ tiêu diệt. Trong trò chơi này không có sự khoan nhượng, bạn chỉ có một cuộc sống.

Big Big Baller là một trò chơi cho phép người chơi điều khiển một quả bóng khổng lồ. Nhưng khi bạn bắt đầu, bạn chỉ là một quả bóng nhỏ. Vì vậy, chúng ta hãy tập trung vào việc làm cho mình lớn hơn bằng cách tiêu diệt các mục tiêu đã có trên bản đồ. Ô tô, con người, đồ đạc và sau đó là tòa nhà nếu bạn đủ lớn.

Trò chơi kết thúc khi kết thúc đếm ngược. Ai được nhiều điểm, nhiều nhất sẽ là người chiến thắng. Vì vậy ngoài việc thu thập đồ vật, hãy chú ý truy đuổi và tiêu diệt những đối thủ nhỏ hơn để trở nên vĩ đại.

Từ nhà xuất bản Happy Glass, Love Balls…

Đồ họa trong game cũng vô cùng đáng chú ý và cho người chơi khi họ sẽ được điều khiển một quả bóng với đồ họa 3D đầy đủ. Bóng sẽ lan ra khắp bản đồ rộng lớn trong một khoảng thời gian nhất định.

Cảnh quan con người và các chướng ngại vật được thiết kế theo cách để những người yêu trẻ có trải nghiệm mượt mà nhất trên thiết bị của họ. Ngoài ra, nếu bạn muốn thưởng thức thể loại game bình thường có thể truy cập trang chủ hoặc cửa hàng Google Play để tải về.

               
Tải về máy ( V1.4.3 )
Nội dung tương tự:

Tải Slaughter 2: Prison Assault Mod 9999 HP, Súng và Đạn vô hạn

Trò chơi • 01/06/2022

Hiện tại, các trò chơi giải trí rất đa dạng về thể loại và lối chơi. Có các trò chơi chiến thuật, trò chơi ...

Hack Action Strike: Heroes (MOD vũ khí hủy diệt, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 22/04/2021

Action Strike: Heroes là một trò chơi hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất giới thiệu các tính năng PvP trực tuyến cùng ...

Tải game Hitmasters (MOD vũ khí, Màn chơi, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 23/07/2022

Bạn đã bao giờ muốn trở thành một điệp viên chuyên nghiệp với tài năng giải đố và bắn tỉa của mình? Đến với ...

Hack Epic Battle Simulator 2 (MOD Mua sắm miễn phí) 1.6.30

Trò chơi • 27/08/2022

Các trò chơi luôn được phát triển và cải tiến về nội dung, hình ảnh, âm nhạc… Một trong những thể loại đã để ...