Trò chơi - Cập nhật lần cuối 08/10/2021

Big City Life: Simulator là game giải trí mô tả cuộc sống hàng ngày dành cho người dùng thiết bị di động, nhân vật nhập vai để làm việc và kiếm sống. Người chơi sẽ được hòa mình vào thế giới thực, trải nghiệm cuộc sống của một nhân vật mới bước vào cuộc sống tại thành phố. Tải game về máy để trải nghiệm cảm giác thực và cuộc sống đang diễn ra trong thành phố.

Big City Life: Simulator

CUỘC SỐNG LÀ MỘT MÔ TẢ THỰC TẾ

Người chơi chinh phục một thành phố rộng lớn để thể hiện mình trong thành phố, tạo được nhiều sự nổi tiếng và thu hút sự chú ý của mọi người. Bạn nên tận dụng triệt để các loại vũ khí, bắn súng để thoát khỏi cảnh sát, cuộc sống của bạn sẽ bắt đầu từ một công việc đơn giản. Sau đó chuyển sang và phát triển sự nghiệp sâu rộng hơn; có rất nhiều nhiệm vụ trong Big City Life để bạn hoàn thành và nhận được nhiều phần thưởng giá trị.

Sử dụng xe cút kít để vượt qua các con dốc trong trò chơi; có nhiều địa hình được thiết kế và xây dựng trong game; bạn phải vượt qua địa hình và hoàn thành nhiều nhiệm vụ.

Trò chơi có các mô hình nhân vật khác nhau cung cấp cho người chơi, phương tiện và rất nhiều tòa nhà cao tầng đầy màu sắc, tất cả đều được thiết kế với đồ họa HD. Trò chơi được tối ưu hóa cho việc điều khiển của người chơi bằng màn hình cảm ứng; người chơi có thể điều khiển một cách linh hoạt nhất. Trò chơi và cơ hội vô tận cho người chơi, thế giới mở luôn chào đón bạn.

Big City Life: Simulator

NHÂN VẬT ĐƯỢC MIỄN PHÍ HÀNH ĐỘNG

Các nhân vật trong game hoàn toàn được tự do hành động và không ai có thể ngăn cản họ, hãy làm những điều họ yêu thích trong thế giới mở của chúng ta. Kẻ trộm giả lập cho bạn khiến người chơi trải nghiệm không gian khi bạn là kẻ trộm, nhanh chóng lấy trộm đồ và trốn cảnh sát. Big City Cuộc sống đang diễn ra trong một thành phố lớn; nam thanh niên phải đối mặt với các vấn đề về sinh tồn, tiếp cận việc làm và lao động để kiếm tiền.

Anh phải làm nhiều nghề để kiếm sống và thay đổi công việc liên tục để tìm được công việc tốt nhất. Từ công việc bán bánh pizza, công nhân xây dựng, nhân viên vệ sinh, và anh đều làm thuần thục công việc được giao trở nên thành thạo hơn.

Mọi thứ khó khăn chỉ mới bắt đầu; chàng trai phải tích cực làm việc và tạo ra của cải để tồn tại trong thành phố bận rộn đó. Tuy nhiên, có rất nhiều niềm vui khiến người chơi thích thú; tuy đây không phải là một thành phố nổi tiếng xa hoa nhưng người chơi phải làm việc và thích nghi nhanh chóng để hoàn thành các nhiệm vụ khác.

Big City Life: Simulator

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA TRÒ CHƠI

Người chơi có thể tạo nhân vật mình muốn, thay quần áo, mũ, giày, và nhiều thứ khác để tạo ra một nhân vật khác biệt nhất. Ăn mặc theo cách bạn cho là hợp thời trang và sành điệu nhất, tạo nên một hình tượng nhân vật khác biệt và mạnh mẽ.

Kiểm soát việc luyện công của nhân vật, thường xuyên theo dõi các chỉ số năng lượng của nhân vật để bổ sung kịp thời. Hoàn thành các nhiệm vụ và mục tiêu của nhân vật của bạn, thu thập các phần thưởng trước đó và mua cho nhân vật của bạn một phương tiện tuyệt vời để đi lang thang trong thành phố.

Big City Life: Simulator

Game của chúng tôi thì ai cũng nên chơi thử một lần, tải ngay Big City Life về điện thoại để trải nghiệm những giây phút thú vị và hấp dẫn nhất. Khi đó hãy biến những giây phút giải trí của bạn trở nên hào hứng và sống động hơn, mong rằng game sẽ mang đến cho người chơi sự hài lòng nhất.

Nội dung tương tự:

Hack Stickman Warriors – Super Dragon Shadow Fight Mod 1.3.4

Trò chơi • 18/10/2021

Stickman Warriors – Super Dragon Shadow Fight là một trò chơi stickman sử dụng anime nổi tiếng Dragon Dragon Z Z Kiếm làm nguồn ...

Hack Call of Duty Mobile VNG (Mod Full đạn, Bất tử, Map) 1.8.37

Trò chơi • 03/02/2023

Các tinh năng mod cod Mobile đỉnh cao sẽ đáp ứng mọi yêu cầu hack Call of Duty VNG đỉnh cao nhất cho game ...

Tải game Battle Boom (Mod lựu đạn, Vũ khí và Việt hóa)

Trò chơi • 05/11/2021

Bạn có ước mơ trở thành cảnh sát bảo vệ hòa bình cho đất nước? Những bộ phim hành động mãn nhãn về các ...

Tải game EvoCreo (MOD mở tất cả Creos, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 01/07/2022

Cụm từ Pokemon không phải là một điều gì mới mẻ qua mỗi chúng ta khi còn nhỏ, tựa phim Pokemon là một trong ...