Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/06/2022

Bike Unchained 2 – Dân trí Đã vô địch từ lâu và những trò chơi liên quan đến Đường đua tốc độ Trở thành môn thể thao được yêu thích trên toàn thế giới. Đi xe đạp là một trong những hoạt động thể thao và giải trí quan trọng nhất. Số lượng người tham gia trực tiếp vào các cuộc đua hấp dẫn trên toàn thế giới là vô cùng lớn. Bên cạnh đó, có rất nhiều khán giả xem qua tivi và các game thủ chơi game ở dòng này vô cùng thích thú.

# 1 trò chơi xe đạp leo núi trên điện thoại di động!

Red Bull nổi tiếng với hãng nước giải khát và đội đua Công thức Một. Bên cạnh đó, họ còn có một studio sản xuất game với hàng loạt tựa game ăn theo chức vô địch Mexico của nhiều game thủ. Bike Unchained là một game nổi tiếng với nội dung thể hiện những màn đạp xe địa hình đẹp mắt với đồ họa 3D đẹp mắt đến choáng ngợp.

Nó đưa người chơi đi khắp nơi trên thế giới, thử thách họ với những địa hình khó khăn và buộc những người tham gia chỉ được vượt qua bằng xe đạp. Với sự nổi tiếng và thành công của nó, nhà sản xuất tiếp tục thực hiện phần hai. Hy vọng trong tương lai sẽ mang lại doanh thu lớn để duy trì sức ảnh hưởng của họ trong ngành game.

Chơi với bạn bè ở khắp mọi nơi

Nếu bạn đã thử chơi game đua xe đạp thì game Bike Unchained 2 gần như giống hệt với game cùng thể loại. Bạn sẽ được điều khiển một chiếc xe đạp đẹp mắt bằng cách vuốt trên màn hình rất đơn giản. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở đây là các kỹ thuật kết hợp để vượt qua các địa hình hiểm trở như dốc cao, đường trơn trượt hay sa mạc cát.

Các sự kiện sẽ được diễn ra với các địa điểm trên khắp thế giới. Người chơi sẽ được tham quan các địa danh nổi tiếng và đường đua sôi động. Nhiều người sẽ được kết nối trực tuyến thông qua internet và cạnh tranh với; các. Người chiến thắng sẽ là vận động viên đầu tiên về đích.

Đồ họa 3D tốt nhất

Đồ họa của game cũng là một điểm đặc sắc mà người chơi phải chú ý khi tham gia cuộc đua vòng quanh thế giới. Khi bạn đi qua địa hình, cảnh quan xung quanh sẽ tự động thay đổi. Các hiện tượng thời tiết như ngày đêm, mưa gió,… đều đủ để mang đến trải nghiệm đua xe chân thực nhất mà bạn có thể nhận được khi chơi game trên điện thoại.

Những huyền thoại trong thế giới đua xe đạp sẽ được khắc họa trong game và trở thành đối thủ để bạn luyện tập. Cố gắng học hỏi từ họ những kỹ thuật thông minh nhất để tạo ra tốc độ và phong cách của riêng bạn. Sau khi chiến thắng, vinh quang sẽ là của bạn.

               
Tải về máy ( V5.2.0 )
Nội dung tương tự:

Tải hack Brave Frontier (MOD, Multi Features) Miễn phí

Trò chơi • 05/04/2021

Brave Frontier, Final Fantasy, King of Fighters hay Brave Frontier là những game RPG phổ biến nhất trên di động mà có lẽ bất ...

Tải Shark Tank Tycoon (MOD 1.000.000 Tiền) đầy đủ và Mở khóa

Trò chơi • 04/03/2022

Shark Tank là một chương trình truyền hình của Mỹ và đây là nơi cho phép những người trẻ tuổi bắt đầu kinh doanh. ...

Hack Anger of Stick 5 (MOD Bất tử/Mua sắm miễn phí) 1.1.71

Trò chơi • 05/03/2022

Hình ảnh chiến đấu của Người gậy từ trước đến nay đã quá quen thuộc. Kiểu thiết kế nhân vật này đã trở thành ...

Hack Otherworld Legends (Mod Mở khóa/One Hit) 1.12.7

Trò chơi • 15/05/2022

Trò chơi pixel 2D được chơi trên bảng điều khiển cũ hơn. Tại thời điểm này, các bảng điều khiển vẫn chưa được phát ...