Tải game Bio Inc. Nemesis - Plague Doctors Hack và Mod Tiền, Vật phẩm

Game Mobile - 01/01/2022

Bác sĩ là những người đóng vai trò thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta; mỗi ngày, họ phải chiến đấu với nhiều căn bệnh để cứu bệnh nhân. Thay vào đó, mỗi bác sĩ phải chiến đấu với cái chết mỗi ngày để mang lại sự sống cho bệnh nhân của họ.

Nhưng đây là lời của nhiều người, không phải các bác sĩ sẽ chiến đấu theo nghĩa đen, mà chỉ cố gắng cứu bệnh nhân của họ. Để vinh danh các bác sĩ cống hiến cho Y tế thế giới, nhiều nhà sản xuất trò chơi đã đưa chủ đề Y tế vào trò chơi của họ để người chơi trải nghiệm.

Hack American Dad! Apocalypse Soon cực kỳ tốt

Nhưng hôm nay tôi sẽ cho người chơi một trò chơi rất thú vị, nói về cuộc chiến của các bác sĩ để giúp đỡ bệnh nhân của họ.

Trò chơi tôi đang nói đến là Bio Inc. Nemesis, một trò chơi của nhà sản xuất nổi tiếng Dry Gin Studios. Studio này cũng đã phát hành nhiều trò chơi nổi tiếng, ví dụ, đó là phần 1 của trò chơi này, đó là Bio Inc.

Khi người chơi đến với trò chơi này, người chơi sẽ trải nghiệm rất nhiều cảm giác mới về các bác sĩ quen thuộc. Cuộc chiến giữa các phe phái để cứu người bệnh đã bắt đầu.

Bối cảnh ra mắt American Dad! Apocalypse Soon

Trong một thành phố của tương lai, khi khoa học và công nghệ của con người đã phát triển đến mức rất cao, nó giúp cho việc điều trị dễ dàng hơn rất nhiều. Trong một bệnh viện lớn trong thành phố, nơi có nhiều bác sĩ tài năng.

Nhưng không phải ai cũng có mục đích cứu bệnh nhân của mình; có một số bác sĩ luôn muốn giết bệnh nhân của bệnh viện của bạn. Người đó là bác sĩ của một bệnh viện khác tên là Tiến sĩ Hamstain, anh ta, cùng với các bác sĩ khác của bệnh viện, muốn phá hoại danh tiếng của bệnh viện người chơi bằng cách tìm cách giết tất cả bệnh nhân. Tìm cách ngăn chặn anh ta bằng mọi giá để bảo vệ cuộc sống của bệnh nhân của chúng tôi.

Một game giả lập, nơi bạn sẽ trở thành trò chơi Plague Doctor Doctor

Nhiều người chơi thích đánh giá cao vì lối chơi của trò chơi này sẽ khiến các bác sĩ phải chiến đấu. Người chơi sẽ phải sử dụng các kỹ năng của một bác sĩ để chữa trị và cạnh tranh với các bác sĩ của bệnh viện đối thủ muốn giết bệnh nhân.

Các bác sĩ tồi sẽ tìm cách khiến bệnh nhân bị bệnh nặng sẽ khiến họ tử vong. Nhưng nhiệm vụ của người chơi sẽ ngược lại với điều đó, và người chơi sẽ có nhiệm vụ ngăn chặn tất cả những bác sĩ cố ý xấu xa bảo vệ sự an toàn của nạn nhân.

Khi bắt đầu giai đoạn, người chơi sẽ được tham gia vào các trận chiến thuật để chiến đấu với các bác sĩ tồi của bệnh viện đối thủ. Họ sẽ cố gắng tấn công cơ thể bệnh nhân bằng những căn bệnh hoặc thói quen của họ, khiến họ có những suy nghĩ tiêu cực, và cơ thể họ trở nên yếu đuối.

Người chơi sẽ sử dụng các kỹ năng y tế của mình để tác động đến hệ thống thần kinh và cơ thể của bệnh nhân để giúp họ khỏe hơn.

Sử dụng chiến thuật hợp lý

Khi kẻ thù tấn công một vị trí, vị trí đó sẽ hiển thị một thanh màu đỏ, đại diện cho đối thủ và khi thanh đó đầy, người chơi sẽ mất HP và bệnh nhân sẽ chết. Nhưng người chơi có thể ngăn chặn điều này bằng cách chữa cho họ, thanh của người chơi sẽ là thanh màu xanh.

Nếu thanh màu xanh của người chơi đầy, người chơi sẽ khiến đối thủ mất HP khi HP của đối thủ về 0 và người chơi sẽ thắng. Sẽ có một số phần được kết nối nếu người chơi có thể kết nối chúng với 3 vật phẩm, người chơi sẽ khiến đối thủ mất nhiều HP hơn. Nhưng đối thủ sẽ không để người chơi làm điều đó, vì vậy người chơi sẽ cần có một chiến lược hợp lý để có thể làm điều đó.

Phương pháp chữa bệnh & nâng cấp

Thậm chí, trong thực tế, có nhiều cách để chữa trị cho một người và cả phương pháp tâm linh. Vì vậy, trong trò chơi này, người chơi có các bác sĩ sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để nguyền rủa người bệnh.

Sẽ có những bác sĩ sử dụng các phương pháp tâm linh, và một số người khác sẽ sử dụng các công nghệ tiên tiến. Nhưng tất cả đều có chung một mục đích là chữa bệnh cho bệnh nhân của họ.

Người chơi có thể thu thập và đào tạo các bác sĩ bệnh viện của họ để làm cho họ tốt hơn và chữa nhiều bệnh hơn. Điều này sẽ làm cho chơi dễ dàng chống lại bác sĩ ác của bệnh viện đối thủ.

Tải về máy ( V1.26.2 )
Nội dung tương tự:

Tải hack New Star Manager (MOD, Money/Stupid Bots) miễn phí

Game Mobile • 08/04/2021

New Star Manager – Bóng đá luôn là nguồn cảm hứng của người dân từ thời cổ đại cho đến khi người Anh bắt đầu ...

Hack Tiny Room Stories: Town Mystery 2.2.14 (MOD Mở khóa Tất cả)

Game Mobile • 08/12/2021

Bạn đã bao giờ đọc cuốn tiểu thuyết nổi tiếng về Sherlock Holmes hay chưa? Hoặc đã xem bộ phim này. Cuốn tiểu thuyết ...

Hack Omega Legends mở khóa Full Súng Mod Tiền cực nhiều

Game Mobile • 04/05/2021

Trò chơi bắn súng Omega Legends không bao giờ lỗi mốt, ngoại trừ khi nó hợp nhất với battle royale, đặt 100% theo chủ ...

Hack The Simpsons: Tapped Out (MOD Xây nhanh, Mua sắm Free)

Game Mobile • 17/12/2021

Electronic Arts (EA) đã không còn là một cái tên quá xa lạ nữa. Được biết đến là hãng sản xuất hàng loạt các ...