Trò chơi - Cập nhật lần cuối 13/04/2022

Một thế giới chứa đầy các thành phần của nước, đất, gió, v.v. Cuộc sống là hạt giống cần thiết của một thế giới Bioocean Fantasy thiếu kinh nghiệm như vậy. Chắc chắn là một trong nhiều người đã bắt đầu có dịp đến nơi này. Tôi hy vọng bạn có thể khám phá những bí ẩn ẩn. Khai thác không rõ nguồn gốc. Làm mới những chuyến hành trình.

Mở khóa những câu chuyện mới để làm cho trang web mạng lịch sử trước đây của bạn rõ ràng hơn. Những tàn tích được khám phá để lại sau rất nhiều năm. Khám phá mối quan hệ nhân duyên của người tham gia với những quái vật giám hộ lịch sử. Kết nối của bạn sẽ rõ ràng nhất. Khi và đề nghị rằng người bạn tốt nhất của bạn sẽ bước tới để đánh bại họ. Xây dựng một giải quyết cho chính bạn trong hành trình phá đảo Bioocean Fantasy.

Bioocean Fantasy

Không gian quái vật

Nắm bắt trận chiến như một chỉ huy trẻ tài năng. Dẫn dắt các anh hùng cư trú trong căn cứ của bạn. Và hải quân quái vật đã được con người chinh phục các tầng trời. Nơi đây là sự kết hợp của các khu vực biên giới gọi chung. Lĩnh vực này giúp khách hàng khai thác các nguồn có giá trị cao.

Khu vực ăn uống

Để có sức mạnh thể hiện bản thân với năng lượng dồi dào ngày này qua ngày khác. Bạn phải nạp đủ bữa ăn vào cơ thể. Do đó, phòng ăn  là chìa khóa quan trọng giúp bạn thực hiện điều đó thành công. Các bữa ăn và đồ uống sẽ được trang bị đúng cách ngay tại đây. Để duy trì lực lượng hải quân và các game thủ cuồng nhiệt trong một kịch bản tuyệt vời.

Hoạt động Hải quân

Mở vũ khí chế tạo có thể giúp bạn nâng cao sức mạnh hải quân trong Bioocean Fantasy của mình. Chạy các hoạt động từ nền tảng bạn chuẩn bị. Mua các nguồn bên dưới mang lại cho bạn. Thúc đẩy quản trị tốt với tất cả quyền hạn trong lòng người mua hàng.

Tải về máy ( V0.2.78 )
Nội dung tương tự:

AdVenture Ages: Idle Civilization (Mod Gems/Nâng cấp) 1.22.1

Trò chơi • 07/10/2023

Adventure Ages: Idle Civilization là một trò chơi nền tảng sẽ đưa người chơi trở về những nền văn minh trong quá khứ. Nhiệm ...

Monster Tales (Mod Mua sắm miễn phí) 1.0.120

Trò chơi • 18/01/2023

Monster Tales: Match 3 Puzzle là cuộc chiến giữa những con quái vật, đẹp mắt. Nói cách khác, người chơi sẽ điều khiển một ...

Hack Snooker Stars 3D (MOD đánh bida, Vô hạn Tiền/Time) 4.993

Trò chơi • 30/10/2022

Với một môn thể thao hoàn toàn giống bida, đòi hỏi người chơi phải nắm rõ quy luật động tác và những yếu tố ...

Tải Drag Battle 2 (MOD Phần thưởng/Tiền miễn phí) 0.99.69

Trò chơi • 28/07/2023

Dành cho những ai đam mê đua xe tốc độ cao, Drag Battle 2 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bạn sẽ ...