Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 31/12/2022

Bài viết này đề cập đến “cách chơi Bistro Heroes”, về anh hùng, nâng cấp, câu cá, di tích, quần áo và các khía cạnh khác như xây dựng đội ngũ, thông tin cấp, đồ đạc, vật nuôi, nấu ăn, v.v. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian và hãy xem hướng dẫn và mẹo của Bistro Heroes.

Bistro Heroes hướng dẫn mẹo gian lận

Điều cần làm đầu tiên khi chơi Bistro Heroes

Trong trò chơi Bistro Heroes, bạn tiến bộ qua các giai đoạn bản đồ chiến đấu; có khoảng x10 giai đoạn – mỗi giai đoạn có rất nhiều giai đoạn phụ mà bạn có thể xóa để nhận phần thưởng như nguyên liệu nấu ăn, nguyên liệu vải, v.v. Bạn sẽ cần thể lực để chơi các giai đoạn này; sức chịu đựng bổ sung theo thời gian; bạn có thể nhận được nó ngay lập tức bằng cách tiêu những viên ngọc đỏ hoặc xem quảng cáo video hoặc câu cá.

Để đánh bại kẻ thù trong trận chiến, bạn có thể xây dựng một đội gồm tối đa bốn anh hùng chiến đấu với kẻ thù trong trận chiến. Khi bạn tiến xa hơn đến các màn chơi khó cao, bạn sẽ phải chọn anh hùng một cách khôn ngoan, làm cho họ trở nên mạnh mẽ và sử dụng kỹ năng của họ một cách thông minh. Chúng tôi đã chia sẻ hướng dẫn chiến đấu và một số mẹo dưới đây.

Sau khi hoàn thành một số giai đoạn nhất định trong trò chơi Bistro Heroes, các chức năng / tính năng / chế độ chơi mới sẽ được mở khóa. Ví dụ; chức năng thú cưng mở khóa khi bạn đánh bại ông chủ ở màn 7-5. Khác với chế độ chiến đấu thông thường, trò chơi Bistro Heroes có chế độ dungeon hàng ngày, nơi bạn chiến đấu với những kẻ thù khổng lồ và nhận được các mảnh vỡ ether.

Có một chế độ trang web di tích cổ đại, nơi bạn bảo vệ máy đào khỏi kẻ thù. Từ chế độ này, bạn có thể kiếm các mảnh di tích và sử dụng chúng để mở khóa. Nâng cấp nhiều loại buff thụ động trong trò chơi Bistro Heroes.

Bistro Heroes hướng dẫn mẹo gian lận

Trang bị quần áo cấp cao

Quần áo hoặc trang phục của anh hùng cung cấp tiền thưởng cho đội; ví dụ – tăng ATK và HP cho tất cả các anh hùng. Những bộ quần áo này có nhiều tầng; Bậc SS, B Tier, A-Tier và F. Tier. Quần áo cấp SS cung cấp một phần thưởng lớn so với quần áo cấp S, A và F. SS> S> A> B> F. Bạn có thể chế tạo quần áo bằng chất liệu vải hoặc tiêu đá quý hoặc tiền sự kiện.

Với chất liệu vải: – chất liệu vải có thể kiếm được từ các màn chơi trong trận đồ; một số công đoạn cho gỗ trong khi một số công đoạn cho quần áo. Nếu bạn có đủ số lượng, hãy chuyển đến tab “vải” của menu anh hùng -> ở đó bạn có thể kiểm tra tất cả quần áo / trang phục của anh hùng đã chọn -> đồ thủ công -> trang bị.

Đá quý / Vật phẩm sự kiện: – ở góc trên bên phải, chạm vào biểu ngữ triệu hồi (bên cạnh cửa hàng, khi viết hướng dẫn này; tên biểu ngữ hiện tại là “Arcade Heroes”). Trong tab triệu hồi, bạn có thể tiêu đá quý màu đỏ và nhận các vật phẩm ngẫu nhiên; quần áo hoặc đồ nội thất. Chuyển đến tab sự kiện; ở đó bạn có thể chi tiêu tiền tệ của sự kiện cho quần áo hoặc vật phẩm. Ví dụ – khi viết hướng dẫn này, đơn vị tiền tệ của sự kiện là ngôi sao – các ngôi sao rơi xuống mặt đất. Thu thập các ngôi sao và đổi chúng để lấy trang phục cấp cao.

Hướng dẫn về các nhân vật trong Bistro Heroes

Các nhân vật hoặc anh hùng trong trò chơi Bistro Heroes có các kỹ năng không quá khó; tấn công cơ bản và kỹ năng cuối cùng. Ví dụ – Kỹ năng tối thượng của Ayran ban cho tất cả đồng minh khả năng bất khả xâm phạm. Kỹ năng tối thượng của Coq au Vin gây thiệt hại cho AoE. Kỹ năng tối thượng của Limu tạo ra một kết giới cho tất cả đồng minh. Nhân vật tự động tung đòn đánh cơ bản trong trận đấu. Tuy nhiên, kỹ năng tối thượng nên được bạn giải phóng bằng tay.

Cách mở khóa nhân vật: nhân vật hoặc anh hùng mới trong Bistro Heroes được mở khóa sau khi hoàn thành một màn nhất định. Ví dụ – 8-1, 9-1, 10-1. Ở góc dưới bên trái, hãy nhấn vào tùy chọn; anh hùng. Thao tác này sẽ mở danh sách các anh hùng; ở bảng điều khiển dưới cùng, bạn có thể kiểm tra số giai đoạn mà bạn phải xóa để mở khóa nhân vật cụ thể đó.

Chọn một nhân vật hoặc anh hùng để kiểm tra thông tin của nó; trong tab kỹ năng, bạn có thể đọc thông tin về đòn tấn công cơ bản và kỹ năng cuối cùng của nó. Trong tab mảnh ether, bạn có thể sử dụng các mảnh ether để nâng cấp anh hùng; nâng cấp anh hùng bằng cách sử dụng các mảnh ether. Ở các cấp độ nhất định, anh hùng nhận được tiền thưởng thụ động. Ví dụ – DEF của Ayran được tăng thêm 10% khi cô ấy đạt cấp độ 25. Trong tab vải, bạn có thể thay đổi trang phục của nhân vật.

Mẹo để xây dựng một đội tuyệt vời trong Bistro Heroes

Chúng tôi khuyên bạn nên đi với các đại lý x2 sát thương, x2 xe tăng. Người kinh doanh thiệt hại; các nhân vật có kỹ năng DMG. Ví dụ – Coq au Vin. Xe tăng: nhân vật có kỹ năng khiên. Ví dụ – Ayran, Limu.

Những kẻ gây sát thương rất quan trọng vì chúng có thể gây ra thiệt hại lớn và hạ gục kẻ thù một cách nhanh chóng. Xe tăng rất quan trọng vì chúng sở hữu các kỹ năng che chắn và kết giới có thể bảo vệ toàn đội khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù.

Điều hướng đến menu; anh hùng -> kiểm tra thông tin kỹ năng của tất cả các nhân vật. Một số nhân vật có kỹ năng CC – chúng cũng có thể hữu ích. Ví dụ – làm choáng kẻ thù, bất động kẻ thù. Bạn có thể muốn xem xét họ trong đội nếu bạn muốn ngăn chặn kẻ thù trong vài giây.

Để có thêm hỏa lực, bạn có thể thêm các đại lý sát thương x3 và xe tăng x1.

Sử dụng các kỹ năng vào đúng thời điểm

Khi ông chủ chuẩn bị tung ra kỹ năng siêu cường, bạn sẽ thấy vùng màu đỏ. Kỹ năng của anh hùng xe tăng có thể bảo vệ toàn đội khỏi cuộc tấn công lớn này – vì vậy, chúng tôi khuyên bạn không nên lãng phí kỹ năng của anh hùng xe tăng bằng cách sử dụng nó sớm – hãy mở nó khi ông chủ sắp sử dụng kỹ năng chính của nó.

Quản lý nhà hàng của bạn trong Bistro Heroes

Các nguyên liệu bạn nhận được bằng cách tiêu diệt kẻ thù và dọn sạch các màn chơi trên bản đồ có thể được sử dụng để nấu các món ăn ngon. Các mặt hàng thực phẩm được bán tại nhà hàng mà bạn nhìn thấy trên màn hình chính. Bằng cách bán các mặt hàng nấu ăn này, bạn sẽ kiếm được tiền. Ở góc dưới bên trái, chạm vào biểu tượng nấu ăn -> trên phần menu, bạn sẽ thấy danh sách các món ăn mà bạn có thể chế biến. Nhấn vào nút “chế biến nhanh” ở phía trên bên phải để nấu nhanh các món.

Khi bạn đã làm xong, bạn sẽ thấy thanh “bán” trên món ăn. Các món đã nấu sẽ được bán với giá cố định. Chọn một món ăn và ở phía bên phải của nó, bạn có thể kiểm tra chi tiết của nó; giá cả, công thức, thông tin thành phần, tên mặt hàng, số lượng sở hữu, v.v. Bistro Heroes hướng dẫn mẹo gian lận

Nâng cấp để trở nên tốt hơn

Nhấn vào tùy chọn nâng cấp ở góc dưới bên trái -> nâng cấp ->

 • Vũ khí Ba Lan – để tăng chỉ số tấn công của tất cả các anh hùng
 • Nâng cấp áo giáp – để cải thiện HP của tất cả các anh hùng
 • Tỷ lệ doanh thu – để cải thiện tốc độ bán hàng
 • Mở rộng quầy – để bán nhiều mặt hàng hơn
 • Mở rộng đấu trường nghỉ – để tăng tốc độ nạp lại sức chịu đựng
 • Cung cấp lưu trữ – để tăng khả năng chịu đựng tối đa
 • Tốc độ đánh cơ bản; dành các mảnh di tích để tăng
 • Cơ sở ATK DMG; dành những mảnh di tích
 • Phục hồi HP; mảnh di tích
 • Đạt được rào cản – tiêu các mảnh di tích
 • Tăng tốc độ di chuyển – tiêu các mảnh di tích

Đừng bỏ qua các nâng cấp sức chịu đựng; bạn sẽ cần phải mài rất nhiều trong trò chơi này và nếu không có sức chịu đựng, điều đó là không thể.

Bảo vệ máy xúc ở khu di tích cổ

Ancient Relic Site là một trong những chế độ chơi có trong game Bistro Heroes. Từ chế độ này, bạn có thể lấy các mảnh di tích. Nói về quy tắc chiến thắng, bạn sẽ có được chiến thắng nếu bạn thành công trong việc bảo vệ máy đào. Ngay sau khi trận chiến bắt đầu, kẻ thù sẽ xuất hiện và cố gắng phá hủy máy xúc. Sử dụng các kỹ năng của anh hùng và ngăn chặn chúng! Ở đầu màn hình, bạn sẽ thấy tiến trình trận chiến.

Lặp lại và nghiền trong Bistro Heroes

Cả hai giai đoạn bản đồ chiến đấu và giai đoạn chế độ di tích đều có thể được lặp lại để nhận phần thưởng. Nếu bạn còn ít nguyên liệu, hãy lặp lại / khám phá các giai đoạn trên bản đồ chiến đấu đã được xóa. Nếu bạn không có nhiều mảnh vỡ di tích, hãy lặp lại các trận chiến tại khu di tích.

Nhận tiền thưởng từ thú cưng

Vật nuôi trong trò chơi Bistro Heroes cung cấp tiền thưởng lớn. Ví dụ – con chó; tăng giá bán món ăn. Bạn sẽ mở khóa một con vật cưng khác sau khi hoàn thành màn 8-5. Những con vật cưng này đi dạo gần nhà hàng -> thỉnh thoảng, một biểu tượng trái tim sẽ xuất hiện trên đầu chúng; chạm vào biểu tượng trái tim để tăng mối quan hệ với họ và nhận tiền thưởng.

Đặt các món đồ nội thất gần nhà hàng

Các vật phẩm nội thất có thể được chế tác bằng gỗ hoặc lấy từ gacha / summon / event. Nhấn vào tùy chọn đồ nội thất ở phía dưới bên trái; chạm vào một món đồ nội thất -> đặt. Các vật phẩm nội thất được đặt sẽ cấp tiền thưởng cho các trận chiến. Chạm và giữ vào một món đồ nội thất nếu bạn muốn di chuyển / thay đổi vị trí của nó.

Nhận quần áo, đá quý và vật phẩm miễn phí

Bằng cách hoàn thành nhiệm vụ chính, nhiệm vụ phụ và thành tích, bạn có thể nhận được quần áo (nguyên liệu), đồ nội thất và đá quý miễn phí. Ở phía bên trái của màn hình, trò chơi hiển thị danh sách các nhiệm vụ. Nhấn vào một nhiệm vụ để kiểm tra thông tin của nó. Bistro Heroes hướng dẫn mẹo gian lận

Bắt đầu câu cá để có vật phẩm miễn phí trong Bistro Heroes

Bạn nhận được x100 bả hàng ngày. Với những mồi này, bạn có thể bắt đầu câu cá và kiếm được sức chịu đựng miễn phí hoặc các vật phẩm khác. Chạm vào cần câu ở phía dưới bên phải -> đi đến điểm câu cá -> câu cá bằng tay hoặc đặt ở chế độ nghỉ.

Lưu tiến trình lên đám mây

Đảm bảo lưu tiến độ bằng cách liên kết trò chơi với tài khoản FB. Ở phía trên bên phải của màn hình, hãy nhấn vào nút tải lên đám mây -> lưu tiến trình. Vì vậy, đó là tất cả những gì chúng tôi có trong bài đăng này về hướng dẫn và mẹo về Bistro Heroes cho người mới bắt đầu. Có thêm mẹo hoặc gian lận? Bình luận dưới đây.

Nội dung tương tự:

Sửa nguồn cấp dữ liệu Facebook trở nên trống hoặc hiển thị lỗi trang trắng

Hướng dẫn • 25/12/2022

Bạn đang gặp sự cố với nguồn cấp dữ liệu Facebook của mình? Một số người dùng báo cáo rằng nguồn cấp dữ liệu ...

Spiral Warrior: Hướng dẫn cơ bản để tiến bộ nhanh cho newbie

Hướng dẫn • 31/12/2022

Spiral Warrior là một chủ đề anime nhập vai trò chơi dựa trên khái niệm Quay các trận đánh hàng đầu. Trò chơi được phát ...

Cách theo dõi các bài tập và hoạt động trên Apple Watch

Hướng dẫn • 06/01/2023

Apple Watch luôn là một công cụ tiện dụng để theo dõi hoạt động và tập luyện, nhưng bạn có thể làm được nhiều ...

Cách tìm phiên bản Internet Explorer tôi có trên Windows 10

Hướng dẫn • 14/11/2022

Nội dung chính Cách kiểm tra phiên bản Internet Explorer trong Windows 10 Theo mặc định, Windows 10 bao gồm trình duyệt Microsoft Edge ...