Trò chơi - Cập nhật lần cuối 24/08/2023

Bistro Heroes là một game phiêu lưu hành động lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng đầy bí ẩn và vô số thử thách thú vị. Trò chơi này sẽ mang đến cho người chơi những cuộc phiêu lưu dữ dội và những cuộc trò chuyện hài hước của các nhân vật.

Bistro Heroes (Mod Gems/Tiền không giới hạn) 4.18.0

Ngoài ra, nó có rất nhiều điều bất ngờ cho người chơi, và mọi thứ đang chờ bạn trong suốt hành trình của bạn.

RPG cỡ nhỏ, nhẹ

Trò chơi rất độc đáo và thú vị; Nhiệm vụ duy nhất của người chơi trong trò chơi này là thu thập các nguyên liệu quý hiếm và tạo ra các món ăn tuyệt vời. Đúng vậy, trò chơi là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố RPG và Cooking.

Người chơi phải liên tục chiến đấu với quái vật, tháo dỡ chúng thành nguyên liệu và chế biến chúng thành những bữa ăn ngon miệng. Bên cạnh đó, người chơi có thể xây dựng một thị trấn 2D đáng yêu để phục vụ những món ăn ngon nhất trong thế giới giả tưởng này.

Tính năng đi kèm của nó rất đẹp khi người chơi chỉ có thể tận hưởng những giây phút thư giãn với các cô gái hoặc chiến đấu. Tôi quên nói, tất cả các nhân vật trong trò chơi này đều là những cô gái đáng yêu với những tính cách khác nhau.

Khám phá thế giới hư cấu với rất nhiều món ăn ăn trưa

Người chơi sẽ tạo cho riêng mình một đội gồm 4 nhà thám hiểm, lớp của họ rất đa dạng và người chơi sẽ hướng dẫn họ vượt qua vô số trận chiến. Mỗi nhân vật sẽ có một tính cách, ngoại hình và kỹ năng riêng biệt, khiến cho đội hình của bạn trở nên đa dạng và linh hoạt hơn.

Những nhân vật này sẽ tự động di chuyển và chiến đấu, và công việc duy nhất của bạn là chọn mục tiêu hoặc sử dụng các kỹ năng đặc biệt. Mỗi nhân vật sẽ có một số kỹ năng khác nhau và nếu bạn liên kết chúng thành công, nó sẽ tạo ra một kết hợp mạnh mẽ.

Kỹ năng được sử dụng sẽ tiêu tốn một lượng MP nhất định và mất một thời gian để hạ nhiệt. Người chơi có thể thay đổi nhân vật để thay đổi thành các kỹ năng khác và tạo ra chiến thuật chiến đấu của họ.

Thu thập quần áo anh hùng để tạo ra phong cách độc đáo

Phần thưởng cho việc tiêu diệt quái vật sẽ là vàng và nguyên liệu thực phẩm. Vật liệu được xử lý sẽ được chuyển đến nhà hàng mà người chơi đang quản lý. Có, người chơi cũng có thể xây dựng nhà hàng của mình và trao đổi thịt quái vật.

Thuê các đầu bếp giỏi nhất và chuẩn bị các món ăn hoàn hảo. Ngoài ra, người chơi có thể thực hiện một số bữa ăn với tài năng của họ. Nó giống như một trò chơi nấu ăn, và bạn cần nấu chúng theo công thức.

Thực phẩm có thể được đóng hộp và được sử dụng như khẩu phần cho các nhà thám hiểm. Bạn có thể sử dụng chúng để phục hồi sức mạnh và tiếp tục chiến đấu với quái vật.

Không khí và đồ họa giống như trong truyện cổ tích

Người chơi cũng có thể xây dựng một thị trấn theo phong cách 2D đáng yêu, mọi thứ như nội thất và ngoại thất của mỗi ngôi nhà đều có thể được trang trí hoặc thay đổi.

Người chơi ở thị trấn càng đáng yêu, càng nhiều người sẽ ghé thăm và thưởng thức nhà hàng của người chơi. Hơn nữa, người chơi có thể xây dựng một số tòa nhà chức năng để phục vụ các nhà thám hiểm và cung cấp cho họ những thứ cần thiết trong cuộc phiêu lưu.

Bistro Heroes là một trò chơi có lối chơi hấp dẫn và các tính năng tuyệt vời. Nếu người chơi muốn thưởng thức một game RPG nhẹ nhàng và thưởng thức một bữa ăn ngon miệng thì trò chơi này là một lựa chọn hoàn hảo cho họ. Tham gia trò chơi này để chiến đấu, xây dựng và nấu ăn với những cô gái đáng yêu.

Thông tin MOD?

1. One Hit Kill
2. Chế độ thần

Tải về máy ( V4.18.0 )
Nội dung tương tự:

Tải My First Makeover (Mod Tiền không giới hạn) 2.2.0

Trò chơi • 06/10/2021

Một trò chơi nhẹ nhàng nhưng không kém phần thú vị, My First Makeover, được giới trẻ “cuồng” săn đuổi. Đây là một trò ...

Tải game Way of Retribution: Awakening (MOD, Vô hạn Currency)

Trò chơi • 22/09/2023

Nếu người chơi đã từng đến với trò chơi Dark Souls, thì chắc chắn sẽ biết trò chơi này đang thử thách để hoàn ...

Thetan Arena Mod APK (Tiền/Đá quý không giới hạn) 360

GiftCode • 03/01/2023

Nó được nói đến là lối chơi được thiết kế giữa nhiều nền tảng lập trình khác nhau. Sau đó, mỗi trận chiến được ...

Hack SimpleRockets 2 Mod APK (Mở khóa tất cả)

Trò chơi • 16/04/2022

Vũ trụ luôn là một không gian rộng lớn, là điều bí ẩn đối với toàn nhân loại vì vậy mà con người (đặc ...