Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 30/12/2022

Nhà xuất bản DH được biết đến với trò chơi Animal Restaurant. Gần đây, họ đã phát hành một game nhập vai retro hàng đầu, nơi người chơi xây dựng lớp nhân vật và hợp tác với các nhân vật quái vật để xóa sóng của kẻ thù. Trò chơi Bit Legends được tích hợp chế độ chiến dịch cổ điển nơi bạn tiến hành qua các khu vực khác nhau.

Khi bạn xóa các giai đoạn chế độ chiến dịch, người chơi sẽ tham gia vào các chế độ trò chơi ngục tối và PvP. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu trong trò chơi Bit Legends, thì bài đăng này là dành cho bạn. Trong bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ một hướng dẫn Bit Legends thân thiện với người mới bắt đầu, bao gồm các khái niệm cốt lõi của trò chơi.

Hướng dẫn về Bit Legends

Ngoài ra, chúng tôi đã chia sẻ một loạt các mẹo, cheat & chiến lược của Bit Legends để tiến bộ nhanh. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và đọc hướng dẫn chính.

Hướng dẫn đầy đủ cho newbie của Bit Legends

Điều đầu tiên trước tiên – mục tiêu của bạn trong trò chơi này là làm cho nhân vật chính mạnh hơn và tập hợp đội ngũ quái vật để loại bỏ bất kỳ đội hình kẻ thù mạnh mẽ nào. Để làm cho nhân vật mạnh hơn, bạn có thể nâng cấp các đặc quyền lớp của nó, trang bị các bánh răng cao cấp, vật nuôi, gắn kết, chip, bộ khuếch đại, v.v. Chỉ làm cho nhân vật mạnh hơn sẽ không đủ khi chiến đấu như một đội.

Trong một đội, bạn có thể thêm quái vật; quái vật là những nhân vật trong Bit Legends – với các kỹ năng, chỉ số và vai trò phi thường. Khi bạn bắt đầu trò chơi Bit Legends, bạn sẽ phải chọn một danh tính – Rogue, Police và Maniac.

Nhận dạng nhân vật khởi đầu chỉ ảnh hưởng đến các kỹ năng xuất hiện (trong trò chơi đầu) – vì vậy, hãy thoải mái chọn bất cứ ai. Hãy tìm hiểu mọi thứ một cách chi tiết và khám phá tất cả các mẹo & thủ thuật Bit Legends có trong hướng dẫn hướng dẫn này.

Hướng dẫn về Bit Legends

Tìm hiểu về các lớp nhân vật

Khi viết hướng dẫn này, trò chơi Bit Legends có ba lớp nhân vật; Thợ săn tiền thưởng, Thợ săn Kung Fu và Kỹ sư. Nghệ sĩ lớp 4 có thể sẽ có sẵn trong các bản cập nhật trong tương lai.

Chọn lớp học – sau khi vào trò chơi và hoàn thành hướng dẫn, hãy nhìn xung quanh và bạn sẽ tìm thấy một NPC với biểu tượng cuốn sách trên đó – bên cạnh tòa nhà thị trường trên bản đồ. Đến gần NPC và nhấn vào nó để chọn lớp.

Bounty Hunter sử dụng vũ khí tầm xa; súng trường tấn công, súng săn, súng bắn tỉa, v.v … Lớp Kung Fu Master sử dụng vũ khí cận chiến, và Kỹ sư sử dụng vũ khí năng lượng như vũ khí chùm, vũ khí laser, v.v.

Tất cả ba lớp này cung cấp đặc quyền không mong muốn cho người chơi; Kung Fu Master đặc quyền; Hoang dã, Vũ khí, Hành hương. Thợ săn tiền thưởng; Săn bắn, sống sót và thể dục. Kỹ sư đặc quyền; Máy móc, chương trình và hệ thống.

Tăng cấp cho lớp (yêu cầu sách hướng dẫn – có được bằng cách trao đổi tài liệu hoặc thực hiện các nhiệm vụ) sẽ cung cấp cho bạn một điểm perk mà bạn có thể phân bổ hoặc phân phối giữa các đặc quyền này – mỗi perk cấp buff / phần thưởng không mong muốn cho nhân vật chính.

Ví dụ: cây perk Bounty Hunter Hunter; Brute – tăng chỉ số sát thương của nhân vật chính. Đọc các số liệu thống kê perk và đầu tư các điểm perk một cách khôn ngoan.

Hướng dẫn về Bit Legends

Học cách cải thiện sức mạnh của nhân vật chính

Trong Bit Legends, nhân vật chính của bạn chiến đấu cùng với đội quái vật. Bạn có thể tăng cường sức mạnh của nhân vật chính bằng cách trang bị và nâng cấp các bánh răng; vũ khí chính và vũ khí phụ, chip, bộ khuếch đại, thú cưỡi, thú cưng, vòng cổ, thiết bị, cánh, v.v …

Ở góc trên bên trái, chạm vào hình đại diện nhân vật chính -> điều này sẽ mở trang hồ sơ nơi bạn có thể kiểm tra các bánh răng được phân bổ đến nhân vật chính. Nhấn vào khe để thay đổi. Hãy tìm hiểu làm thế nào để có được tất cả các bánh răng.

Cách nhận vật nuôi trong Bit Legends

Bạn có thể nhận vật nuôi từ Pet Gashapon; ở trung tâm bên phải của màn hình, chạm vào nút Gashapon -> Pet Gashapon -> tiêu kim cương và nhận một con thú cưng ngẫu nhiên. Khác với phương pháp này, hãy theo dõi các sự kiện; bạn có thể trao đổi tiền tệ sự kiện cho vật nuôi.

Cách nhận quái vật trong Bit Legends

Quái vật là bạn đồng hành của bạn. Bạn có thể có được chúng bằng cách chơi trò chơi; Trong các nhiệm vụ chế độ chiến dịch, trong trận chiến, bạn sẽ có cơ hội bắt được quái vật. Nếu nó thành công, bạn sẽ có được con quái vật.

Hoặc, đi đến Gashapon (màn hình chính -> Gashapon) -> quái vật Gashapon -> tiêu kim cương để có được một con quái vật hiếm có ngẫu nhiên; huyền thoại> sử thi> hiếm> phổ biến. Quái vật cấp huyền thoại và sử thi là những người tốt nhất nhưng họ rất khó để có được.

Lưu ý – bạn có thể hợp nhất quái vật và vật liệu để có được quái vật có độ hiếm cao hơn. Quái vật hợp nhất.

Bắt núi

Bạn có thể nhận được thú cưỡi như một phần thưởng đăng nhập hàng ngày, từ các nhiệm vụ, bằng cách trao đổi vật phẩm, từ cửa hàng chế độ Loại bỏ, nơi bạn có thể trao đổi điểm thưởng cho Mount. Nếu bạn biết nhiều cách hơn, hãy chia sẻ trong các ý kiến.

Hướng dẫn tiến bộ & canh tác

Các giai đoạn đầu trong chế độ chiến dịch rất dễ để xóa; khi bạn tiến xa hơn, bạn sẽ có những giai đoạn khó khăn để hoàn thành. Và, để mạnh hơn, bạn sẽ phải nâng cấp các bánh răng và điều đó đòi hỏi phải nâng cấp vật liệu. Và, để có được nâng cấp vật liệu, bạn sẽ cần rất nhiều vật liệu thô mà bạn có thể trao đổi.

 • Lặp lại Chế độ Chiến dịch – chọn khu vực; trong mỗi khu vực, có một số giai đoạn mà bạn có thể lặp đi lặp lại nhiều lần cho các hạng mục vật liệu. Ví dụ – giai đoạn 2-4 ở Khu vực 2. Những giai đoạn này có thể được hoàn thành trong những khó khăn bình thường, khó khăn và sử thi. Lặp lại chúng và nhận vật phẩm, EXP để tăng cấp, vàng và quái vật
 • Chế độ loại bỏ – tiền thưởng nông trại và đổi chúng lấy những thứ độc quyền như thú cưỡi, sách hướng dẫn (sử dụng để tăng cấp), mảnh chip, vật liệu (thông thường, hiếm, sử thi, huyền thoại), phiếu giảm giá Gashapon, vàng, năng lượng, v.v.
 • Chế độ ngục tối – vật liệu tăng cường trang trại. Kiếm tiền bạc / vàng / đồng từ đấu trường và trao đổi.
 • Tham gia bang hội và tham gia vào cuộc chiến bang hội cho các vật liệu chip
 • Hoàn thành các nhiệm vụ chính (ở góc trên bên trái, bạn có thể kiểm tra các nhiệm vụ)
 • Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày
 • Làm câu cá
 • Hoàn thành
 • Chú ý đến các sự kiện

Nâng cấp, tháo dỡ, trao đổi và giới thiệu

Nhấn vào nút nâng cao ở góc dưới bên phải: –

 • Nâng cấp – nâng cấp vật phẩm được trang bị
 • Dismantle – trang trại các vật phẩm trong chiến dịch và ngục tối và tháo dỡ các vật phẩm vô dụng cho các vật liệu
 • Trao đổi – trao đổi vật liệu cho các mặt hàng. Ví dụ: vũ khí chính, vượt qua khu vực, sách hướng dẫn lớp, gắn kết
 • Reforge – tiêu tốn vàng và vật liệu để có được số liệu thống kê ngẫu nhiên cho thú cưỡi

Nội dung tương tự:

Cách sử dụng Universal Control giữa Mac và iPad?

Hướng dẫn • 21/02/2023

Hãy tưởng tượng rằng bạn đang xem một tệp trên màn hình máy Mac và muốn di chuyển tệp đó sang iPad hoặc iMac ...

5 yếu tố cần xem xét trước khi chọn máy chủ web

Hướng dẫn • 15/12/2022

Có một số bước quan trọng cần xem xét khi bắt đầu kinh doanh trực tuyến, nhưng một trong những bước quan trọng nhất ...

Cách xóa tài khoản Twitter cũ mà bạn không thể truy cập?

Hướng dẫn • 16/01/2023

Nếu bạn cảm thấy khó nhớ mật khẩu tài khoản Twitter của mình hoặc nếu bạn vừa quên mật khẩu và muốn nó bị ...

Đánh giá bảo vệ màn hình Snapiel TORRAS: nó có phù hợp với bạn không?

Hướng dẫn • 08/02/2023

Bất cứ khi nào bạn mua một chiếc iPhone mới hoặc bất kỳ điện thoại thông minh nào khác cho vấn đề đó, bạn ...