Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 19/03/2023

Không thể phủ nhận rằng internet là một trong những phát minh vĩ đại nhất của con người và đã thay đổi hoàn toàn cách sống của con người. Bây giờ mọi thứ mà mọi người muốn đều có trên internet, bạn cần phải tìm kiếm và tất cả sẽ có trên đó.

Tải Bitdefender Mobile Security & Antivirus MOD 3.3.201.2198

Mạng internet là một kho tàng khổng lồ mà chưa ai có thể khám phá hết những gì nó có thể mang lại cho con người. Nhưng đi kèm với tiện ích đó, trên mạng cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ đe dọa người dùng. Hàng năm có tới hàng triệu vụ lừa đảo diễn ra mà nguyên nhân chính là do internet. Điều này đã khiến người dân bị thiệt hại lên đến một khoản không nhỏ để sửa chữa.

Một số người thậm chí còn bị đánh cắp danh tính và bị đánh cắp số tiền rất lớn. Vì vậy, để không trở thành nạn nhân của trò lừa đảo, bạn cần có cách bảo vệ mình. Ngày nay, có rất nhiều ứng dụng diệt virus được phát hành để người dùng sử dụng. Nhưng có một cái tên được nhiều người dùng lựa chọn đó là Bitdefender – một ứng dụng đã giành được nhiều giải thưởng. Ứng dụng này đang được rất nhiều người dùng sử dụng để có thể bảo vệ thiết bị di động của mình khỏi những tên trộm.

Bitdefender Mobile Security & Antivirus (MOD, Free Subscription)

Cách sử dụng

Ứng dụng này không có quá nhiều yêu cầu khắt khe đối với người dùng khi sử dụng ứng dụng. Bước đầu tiên người dùng cần làm là tải ứng dụng và đợi một thời gian ngắn để ứng dụng được cài đặt. Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng một số quyền cần thiết để ứng dụng hoạt động một cách tốt nhất. Các quyền này là cần thiết và không ảnh hưởng đến thiết bị của người dùng, vì vậy bạn không phải lo lắng về điều đó.

Ban đầu, ứng dụng sẽ quét các tệp và đưa ra các vấn đề liên quan đến bảo mật để người dùng khắc phục. Điều này sẽ loại bỏ các cửa sổ bật lên và thông báo phiền phức để giữ cho thiết bị của bạn luôn sạch sẽ. Tất cả những điều đó diễn ra chỉ với vài thao tác đơn giản còn lại, ứng dụng sẽ tự động hoạt động.

Bitdefender Mobile Security & Antivirus (MOD, Free Subscription)

QUÉT VÀ LOẠI BỎ VIRUS NHANH CHÓNG

Ứng dụng này còn là công cụ quét và diệt virus nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến thiết bị của người dùng. Quá trình cài đặt ứng dụng chỉ diễn ra trong vài giây và quá trình kiểm tra toàn bộ thiết bị sẽ diễn ra trong thời gian ngắn. Khi ứng dụng quét tìm bất kỳ mối đe dọa nào trên thiết bị của người dùng, nó sẽ thông báo cho người dùng biết để người dùng quyết định loại bỏ hay không.

Ứng dụng đang áp dụng công nghệ phát hiện hành vi để giám sát chặt chẽ các ứng dụng đang hoạt động. Khi phát hiện bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào, nó sẽ hành động ngay lập tức và loại bỏ mối đe dọa. Với công cụ quét mạnh mẽ, ứng dụng có thể quét các phần mềm độc hại từ virus, sâu, trojan đến ransomware, zero-day mining, rootkit để bảo vệ người dùng.

Bitdefender Mobile Security & Antivirus (MOD, Free Subscription)

KHÔNG TIÊU DÙNG QUÁ NHIỀU NGUỒN LỰC

Nếu người dùng muốn được bảo vệ mọi lúc, người dùng cần để thiết bị hoạt động trong nền thiết bị của người dùng luôn sẵn sàng. Nếu ở một số ứng dụng khác, nếu người dùng thực hiện sẽ rất ngốn dung lượng pin và nhiều thứ khác không hoạt động được.

Vì vậy thiết bị của người dùng sẽ hoạt động chậm hơn và không đáp ứng được các yêu cầu như người dùng mong muốn. Nhưng đối với ứng dụng này thì không như vậy; ứng dụng này có thể hoạt động ở chế độ nền chỉ với một lượng tài nguyên tối thiểu. Vì vậy trong quá trình hoạt động ứng dụng sẽ không ảnh hưởng đến tốc độ của máy.

Bitdefender Mobile Security & Antivirus (MOD, Free Subscription)

BẢO VỆ NGƯỜI DÙNG khỏi BA

Khi người dùng sử dụng internet, luôn có nhiều mối nguy hại chực chờ tấn công người dùng. Có những lúc virus đã xâm nhập sâu vào thiết bị của người dùng mà bạn không hề hay biết, vì vậy ứng dụng sẽ ngăn chặn mọi thứ. Khi người dùng truy cập internet, ứng dụng sẽ đưa ra các giải pháp nhằm mang đến trải nghiệm an toàn nhất cho người dùng.

Ứng dụng có thể tự động nhận ra các trang web có dấu hiệu nguy hiểm để cảnh báo cho người dùng. Tại thời điểm đó, người dùng có thể ngừng sử dụng trang web đó vì sự an toàn của họ. Và nếu người dùng đã vô tình truy cập vào một trang web lừa đảo, ứng dụng cũng có cách để giải cứu dữ liệu của bạn.

Ứng dụng tự động bảo vệ các tài liệu và thông tin của người dùng có trong thiết bị để chúng không bị đánh cắp. Vì vậy đây là một ứng dụng có thể bảo vệ người dùng một cách tối ưu nhất.

Nội dung tương tự:

Tải Vault (MOD Ẩn ảnh và Video, Premium miễn phí, Sao lưu)

Ứng dụng • 12/03/2023

Trong thế giới hiện nay, khi nhu cầu của con người đã được phát triển thì về mặt tinh thần, quyền con người cũng ...

Tải We Heart It 9.3.2(21916) (MOD Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 07/01/2023

Kể từ khi các nền tảng mạng xã hội xuất hiện và phát triển mạnh mẽ, mọi người đã biết đến thế giới bên ...

Tải Find My Kids (MOD Định vị Điện thoại, Premium miễn phí)

Ứng dụng • 23/03/2023

Khi sự phát triển của thế giới thay đổi lên một tầm cao mới, lối sống của mọi người cũng sẽ thay đổi theo, ...

Tải Swift Black Substratum Theme + Oreo & Samsung cho Apk ios

Ứng dụng • 26/10/2021

Swift Black Substratum sẽ làm cho màn hình điện thoại của bạn đẹp huyền bí hơn với hơn 200 lớp phủ màu đen 100% ...