Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 30/12/2022

Bắt đầu chơi BitLife – Life Simulator và tự hỏi làm thế nào để trở thành một diễn viên & ngôi sao điện ảnh? Đọc tiếp hướng dẫn về cách trở thành diễn viên và ngôi sao điện ảnh trong BitLife?

BitLife - Diễn viên mô phỏng cuộc sống

Chào! Rất dễ dàng để trở thành một diễn viên trong BitLife; tất cả những gì bạn cần làm là nộp đơn xin việc Diễn viên lồng tiếng ở bất kỳ công ty nào (xưởng phim) và làm việc ở đó vài năm. Bạn sẽ ngay lập tức nhận được thành tích Diễn viên ngay sau khi bạn được chấp thuận cho công việc Diễn viên lồng tiếng.

Sau khi làm diễn viên lồng tiếng được vài năm, công ty sẽ đề bạt bạn lên chức danh tiếp theo; đó là Diễn viên và sau đó là Diễn viên chính. Nói về việc trở thành một ngôi sao điện ảnh trong BitLife, bạn sẽ cần phải tiếp tục làm diễn viên chính và cuối cùng bạn sẽ trở thành một ngôi sao điện ảnh.

Để được chấp thuận cho công việc phù hợp (Diễn viên lồng tiếng), có một số điều bạn cần biết, chúng tôi đã đề cập trong bài viết hôm nay Hướng dẫn về BitLife – Life SimulatorLàm thế nào để trở thành một diễn viên trong BitLife?

Yêu cầu để trở thành diễn viên trong BitLife, Ngôi sao điện ảnh trong BitLife:

  • Ngoại hình đẹp và số liệu thống kê thông minh cao (95+)
  • Không yêu cầu trình độ học vấn
  • Công việc diễn viên lồng tiếng

Đối với ngôi sao điện ảnh: –

Hướng dẫn đầy đủ để trở thành một diễn viên và ngôi sao điện ảnh ->

Bắt đầu với một nhân vật ưa nhìn!

Các chỉ số như ngoại hình, sự thông minh, hạnh phúc và sức khỏe quan trọng rất nhiều. Nếu bạn muốn trở thành một diễn viên, hãy đảm bảo bắt đầu với một nhân vật ưa nhìn. Ngay sau khi bạn bắt đầu một cuộc sống mới, hãy kiểm tra chỉ số ngoại hình của nhân vật ảo.

Nếu trên 85, hãy xem phần thứ hai của hướng dẫn này. Nếu không, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu một cuộc sống mới (chạm vào nút menu ở góc trên bên phải -> bắt đầu một cuộc sống mới). Tiếp tục với nhân vật có ngoại hình đẹp.

Trình độ đào tạo để trở thành một diễn viên

Chà, trình độ học vấn của nhân vật không thực sự quan trọng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên theo học một trong những sự nghiệp giáo dục này tại trường đại học; Nghệ thuật, Khoa học Chính trị, Khiêu vũ và Âm nhạc.

Trường học?

Sau khi có bằng đại học ở một trong các môn học nêu trên, bạn có thể học lên cao hơn ở các trường (tức là Trường Cao học). Nhưng nó không quan trọng.

Tìm kiếm một công việc

BitLife - Diễn viên mô phỏng cuộc sống

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, để trở thành một diễn viên trong BitLife, bạn cần phải đăng ký Công việc lồng tiếng. Nếu bạn có ngoại hình đẹp hoặc chỉ số thông minh + hạnh phúc, bạn sẽ được chấp thuận ngay lập tức. Nếu không, thì bạn nên bắt đầu mạnh mẽ với một nhân vật ưa nhìn (Như đã đề cập trong mẹo đầu tiên).

Bây giờ, một vấn đề khác mà bạn có thể gặp phải là Danh sách việc làm. Sau khi có bằng đại học, bạn sẽ phải đi xin việc để kiếm sống. Vì bạn muốn trở thành một diễn viên, Diễn viên lồng tiếng là con đường để bước vào nghề diễn viên. Nhưng không có gì đảm bảo rằng sẽ có chỗ trống trong vị trí Diễn viên lồng tiếng.

Nếu còn chỗ trống, hãy ứng tuyển. Nếu không, hãy đợi cho đến khi bạn thấy công việc đó trong danh sách việc làm. Tất cả những gì bạn cần làm là chạm vào nút tuổi -> nghề nghiệp / công việc -> kiểm tra Công việc / Danh sách công việc (hàng năm) và tìm công việc Diễn viên lồng tiếng.

Nó sẽ xuất hiện cuối cùng. Trong khi đó, bạn có thể đăng ký một công việc như Vũ công hoặc Nghệ sĩ (nếu bạn muốn. Nếu không, hãy kiểm tra danh sách việc làm hàng năm).

Hoặc bạn có thể khởi động lại ứng dụng để thay đổi danh sách công việc. Mỗi khi khởi động lại ứng dụng, bạn sẽ thấy các công việc khác nhau trong danh sách việc làm. Tiếp tục làm điều này cho đến khi bạn thấy công việc của diễn viên lồng tiếng.

BitLife - Diễn viên mô phỏng cuộc sống

Tất cả những gì bạn phải làm là duy trì số liệu thống kê về ngoại hình và đăng ký Công việc lồng tiếng. Nó xuất hiện cuối cùng khi bạn tiến bộ qua trò chơi. Hãy kiên nhẫn và bạn sẽ nhận được nó. Dưới đây là một số mẹo để duy trì số liệu thống kê về ngoại hình: –

  • Nếu bạn có bất kỳ loại bệnh nào, hãy đến gặp bác sĩ ngay lập tức
  • Đi tập thể dục hàng năm
  • Suy nghĩ
  • Đừng làm việc chăm chỉ hàng năm (trong khi học)
  • Đừng đánh nhau (Trong trường hợp bắt nạt)

Phải làm gì nếu không có công việc Diễn viên lồng tiếng?

Có thể bạn có ngoại hình đẹp, chỉ số thông minh cao nhưng game sẽ không hiển thị công việc Diễn viên lồng tiếng này. Nếu đúng như vậy, hãy khởi động lại ứng dụng (đóng trò chơi và mở lại – khởi động lại). Khởi động lại ứng dụng sẽ xáo trộn danh sách công việc. Tiếp tục làm cho đến khi bạn thấy Công việc diễn viên lồng tiếng.

Vì vậy, đây là hướng dẫn đầy đủ về BitLife – Life Simulator để trở thành một diễn viên. Nếu bạn biết bất kỳ phương pháp nào khác để trở thành diễn viên trong BitLife, đừng quên chia sẻ với những người chơi khác trong phần bình luận bên dưới nhé!

Nội dung tương tự:

Cách sử dụng Face ID để đăng nhập vào các ứng dụng trên iPhone X

Hướng dẫn • 21/01/2023

Nếu bạn có các ứng dụng được bảo vệ bằng mật khẩu trên iPhone X của mình ($ 999 trên Verizon Wireless), việc cố ...

Cách chơi trò chơi PS5 với bạn bè bằng Share Play

Hướng dẫn • 03/12/2022

Ngày xưa khi chơi game, bạn bè của bạn có thể đến nhà bạn, lấy một chiếc điều khiển thứ hai và nhảy cùng ...

10 Mẹo để Làm chủ OKR

Hướng dẫn • 26/10/2022

Trong một thế giới lý tưởng, tất cả nhân viên nên hiểu rõ về cách thức mà công việc của họ đóng góp vào ...

Sửa lỗi Không thể tạo hoặc Không gửi được tin nhắn riêng Pinterest

Hướng dẫn • 21/01/2023

Bạn đã tạo một bảng, đính kèm một số hình ảnh và sẵn sàng bắt đầu nói về công thức nấu ăn yêu thích ...