Download Hack BitLife - Life Simulator (Bản Mod Full Tiền Free)

Game Mobile - 02/01/2022

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng cuộc sống của bạn có thể thay đổi? Bạn có muốn xóa tất cả những câu chuyện tồi tệ trong quá khứ đã xảy ra với bạn? Hãy ném chúng qua cửa sổ. Cái đống đó sẽ không còn là của bạn nữa và bạn sẽ hoàn toàn tái sinh và bắt đầu một cuộc sống mới ngay hôm nay.

Nghe có vẻ hư cấu, phải không? Nhưng điều đó sẽ hoàn toàn đúng trong trò chơi BitLife – Life Simulator. Làm thế nào bạn sẽ sống cuộc sống mới của bạn? Hướng của nó là gì? Điều đó vẫn sẽ phụ thuộc vào bạn.

Sống cuộc sống tốt nhất (hoặc tồi tệ nhất) của bạn

BitLife là một trò chơi mô phỏng cuộc sống, trong đó bạn sẽ bắt đầu với một cuộc sống mới của riêng bạn và xây dựng một lối sống lành mạnh hoặc thậm chí trở thành tội phạm và sống một lối sống tệ nạn. Tùy thuộc vào cách bạn chọn, bạn có thể dẫn đến một kết thúc, một cách sống khác.

Chính bạn là người sẽ quyết định con đường đó cho chính mình cho đến khi bạn chết. Trong trò chơi này, bạn sẽ phải suy nghĩ để chọn cho mình con đường đúng bằng cách chọn các đường hoặc hành động khác nhau.

Mỗi lựa chọn của bạn sẽ đi đến một kết thúc không thể đoán trước và sẽ phải đối mặt với hậu quả của chính lựa chọn đó. Xây dựng con đường của riêng bạn và bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới ngay bây giờ.

Cuộc sống mới của bạn trong BitLife sẽ như thế nào?

Bắt đầu một cuộc sống mới, bạn sẽ là một đứa trẻ và trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về đứa trẻ đó như tên, tuổi, quốc tịch, giới tính Cũng như một đứa trẻ sơ sinh, sẽ có một số chỉ số cơ bản như Hạnh phúc, Sức khỏe, Smarts, Trông .

Những chỉ số này sẽ là một ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống hiện tại của bạn. Sau đó, đứa trẻ được nuôi dưỡng, nó sẽ bắt đầu được dạy và đi học như mọi người khác.

Tại thời điểm này, bạn sẽ bắt đầu xây dựng cho mình một cuộc sống dựa trên phương pháp chọn cách cư xử khác nhau trong trò chơi. Sau khi đến tuổi trưởng thành, bạn cũng có thể tìm kiếm một công việc ổn định để kiếm thu nhập cho bản thân hoặc có thể tìm một người ở bên cạnh bạn trong suốt quãng đời còn lại.

Không chỉ vậy, trong trò chơi này bạn cũng có thể phụ thuộc vào vận may của mình. Sự may mắn của bạn sẽ được thể hiện thông qua phẫu thuật thẩm mỹ hoặc thú nhận với người đó liệu nó có thành công hay không? Nếu bạn đủ may mắn, bạn cũng có thể giành được vé số và trở thành một tỷ phú nổi tiếng với số tiền lớn đó bạn có thể làm được nhiều hơn thế.

Ngoài ra, bạn có thể làm những việc xấu để trở thành tội phạm khét tiếng như cướp xe, móc túi hoặc ám sát ai đó, hậu quả của những việc bạn đã làm sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật. Đó là quy luật. Nếu bạn phạm một trong những tệ nạn, bạn sẽ bị phạt tiền hoặc phạt tù và bạn sẽ không thể làm gì trong thời gian ở tù.

BitLife là một trò chơi có xu hướng mô phỏng cuộc sống hiện tại, những sự thật trong cuộc sống hàng ngày sẽ được gói gọn trong câu chuyện của trò chơi này. Với thiết kế đơn giản và cách cư xử dễ hiểu sẽ là một điểm mạnh giúp người chơi dễ tiếp cận hơn và thu hút một lượng lớn người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Các tính năng tốt trong trò chơi

Trò chơi bao gồm nhiều tính năng như quản lý tài sản, quản lý mối quan hệ cùng với các hoạt động bạn có thể làm trong trò chơi như: đi bác sĩ, đến sòng bạc, học lái xe bằng lái với các chức năng thú vị này, người chơi sẽ phải tương tác.

Rất nhiều với trò chơi là nhân vật chính để xây dựng cho mình một cuộc sống riêng, định hướng theo cách bạn muốn. Người đàn ông hay người phụ nữ trong mơ của bạn, có con chung và chọn cho mình một công việc tốt theo hướng của bạn.

Đây có phải là một trò chơi tính phí?

Trò chơi hoàn toàn miễn phí để tải về, vì vậy bất cứ ai cũng có thể dễ dàng trải nghiệm nó. Bạn có thể trở thành thành viên VIP bằng cách mua gói trong trò chơi với giá 4,99 đô la để hỗ trợ nhà sản xuất.

Ngoài ra, sau khi trở thành VIP, trong trò chơi, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ quảng cáo nào và bất kỳ chức năng đặc biệt nào trong trò chơi cũng sẽ được mở khóa mà bạn không phải xem bất kỳ quảng cáo nào.

BitLife là một trò chơi mô phỏng cuộc sống và có tính giáo dục cao, tạo ra một sân chơi với vô số tình huống trớ trêu nhưng hoàn toàn có thật và xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Bạn sẽ là người quyết định sự xuất hiện của đứa trẻ là bạn trong trò chơi vì cuộc sống của nó phụ thuộc vào bạn.

Tải về máy ( V2.8.2 )
Nội dung tương tự:

Tải hack Dream Home Match – Renovate Mansion Mod vật phẩm

Game Mobile • 03/05/2021

Khi đến Dream Home Match – Renovate Mansion, người chơi sẽ trải nghiệm một trò chơi giải đố – một gia đình thú vị. ...

Hack Snake Rivals (Hack Bất Tử/Mod Gems/Rắn VIP) 0.36.6

Game Mobile • 31/12/2021

Snake Rivals Mod là một game thú vị và dễ chơi dành cho người yêu thích rắn! Bạn không tốn một xu khi tải ...

Tải game Horrorfield (MOD mở Full tầm nhìn, Enhanced Players)

Game Mobile • 22/10/2021

Trên thị trường Trò chơi này có rất nhiều thể loại trò chơi khác nhau mang đến cho con người những cảm xúc đa ...

Hack Talking Tom Jetski 2 (MOD Vàng và Ván trượt, Vô hạn Tiền)

Game Mobile • 20/04/2021

Chắc hẳn game Talking Tom không còn quá mới mẻ đối với các bạn yêu thích những chú mèo nhỏ dễ thương. Với giọng ...