Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/05/2022

Chiến tranh là một trong những bi kịch lớn nhất mà nhân loại đã trải qua trong suốt lịch sử của mình. Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn còn rất nhiều trận chiến xảy ra vì nhiều lý do. Modland cũng không nằm ngoài vòng xoáy cạnh tranh. Nhiều thế lực khác nhau nổi lên khiến đất nước này bị chia cắt thành nhiều phần. Black Border: Border Simulator Game được đặt trong bối cảnh phức tạp như vậy.

Black Border: Trò chơi giả lập

Khung cảnh thực sự căng thẳng của khu phố

Modland chịu ảnh hưởng của nhiều quyền lực khác nhau. Đất nước bị chia cắt thành nhiều phần và xung đột liên tục xảy ra. Tuy nhiên, vào năm 1996, một hiệp ước hòa bình được ký kết và đất nước bị chia cắt thành các vùng riêng biệt như Artaguana, Bost, Partakna,… Những kẻ đứng đầu các vùng này luôn tìm cách gây hấn với các nước láng giềng nhằm mở rộng lãnh thổ.

Tuy nhiên, dưới ảnh hưởng của Hiệp ước Hòa bình, họ không còn có thể tự do phối hợp quân sự để hành động gây hấn như trước. Các phần tử gián điệp được cài vào các vùng đất lân cận là tác nhân chính phá hủy mọi thứ từ bên trong.

Black Border: Trò chơi giả lập

Nhiệm vụ nhỏ, nhiệm vụ lớn ở Black Border

Người chơi sẽ nhập vai một sĩ quan tuần tra biên giới thực thụ với nhiệm vụ kiểm tra mọi thứ của một người trước khi cho phép họ vượt biên. Về cơ bản, đây là một công việc khá dễ dàng, nhưng nó có thể là một thảm họa nếu bạn cho phép một tên khủng bố, hoặc gián điệp xâm nhập vào lãnh thổ của bạn.

Thông thường, nhiệm vụ của họ sẽ là tìm cách giết ông chủ của bạn. Và chắc chắn, sau đó bạn sẽ mất điều đó. Vì vậy, hãy cẩn thận bằng cách kiểm tra mọi thứ họ mang theo. Đây là lúc bạn đặt kỹ năng thám tử, nhãn quan và óc phán đoán của mình.

Cách kiểm tra hành khách nào muốn vào khu vực của bạn

Tiến trình của Black Border sẽ nhanh và ổn định. Đầu tiên, sẽ có người từ ngoài cửa bước vào. Chúng được miêu tả như một bóng đen hoàn toàn không có biểu hiện nào khác. Sau đó, chúng sẽ dần lộ diện để bạn có thể nhìn thấy khuôn mặt, trang phục cũng như dáng người. Tiếp theo, những người này sẽ đưa ra một số thứ như giấy tờ tùy thân và những vật dụng mà họ muốn mang qua biên giới.

Black Border: Trò chơi giả lập

Dựa trên các quy tắc được đưa ra trước đó, người chơi phải kiểm tra để đảm bảo an toàn. Những người nhận được xác nhận nhập cư sẽ được tự do di chuyển. Nếu bạn mắc sai lầm, bạn chắc chắn sẽ thua game. Chiến tranh sẽ nhanh chóng nổ ra và đất nước sẽ nhanh chóng rơi vào tình trạng hỗn loạn. Đến lúc đó, bạn sẽ là lực lượng trực tiếp vào trận và phòng thủ.

Black Border: Trò chơi giả lập

Những điều bạn cần biết để trở thành sĩ quan tuần tra biên giới

Điều đầu tiên bạn cần kiểm tra là các giấy tờ tùy thân như hộ chiếu và giấy tờ tùy thân. So sánh kỹ chúng với lệnh truy nã được phát ra để nhanh chóng tìm ra những tên tội phạm khét tiếng, nguy hiểm. Ngoài ra, họ cũng có thể đưa cho bạn những giấy tờ giả để được cấp chứng chỉ thông quan.

Bạn sẽ phải kiểm tra các con số trên giấy. Họ và tên của khách hàng là một trong những manh mối rõ ràng nhất. Và sau đó bạn cũng phải kiểm tra chiều cao và cân nặng của những hành khách này.

Nếu nó khớp với những gì trên giấy tờ, bạn có thể yên tâm rằng họ không có ý đồ xấu. Thỉnh thoảng sẽ có những hành khách không nguy hiểm nhưng giấy tờ của họ đã hết hạn. Những người này cũng không được phép vượt biên.

Black Border: Trò chơi giả lập

Bên cạnh đó, bạn cũng cần kiểm tra hành lý của họ. Đôi khi sẽ có người giấu vũ khí trong vali của họ; Thông thường, súng lục sẽ được mang theo. Ngoài ra, một số người sẽ hối lộ một số tiền lớn để được cấp hộ chiếu. Nhiều tình huống khác nhau sẽ liên tục diễn ra và thử thách lòng trung thành của bạn. Black Border là một cuộc chiến thực sự.

Đồ họa 2D tập trung vào thiết kế câu chuyện

Trên thực tế, mục tiêu chính của người chơi trong trò chơi này là rất nhiều người khác nhau. Chúng được thiết kế với nhiều loại khuôn mặt, cùng với nhiều loại trang phục. Hầu như, bạn không thể thấy hai hoàn toàn giống nhau trong Black Border. Nhiều câu chuyện đằng sau những con người đó cũng sẽ từ từ được khám phá để quá trình chơi game trở nên hấp dẫn và thú vị hơn.

Những thay đổi bối cảnh và các tác nhân chiến tranh cũng như các giải pháp sẽ làm cho câu chuyện ngày càng phong phú và phức tạp. Công việc của người chơi sẽ nhanh chóng trở nên khó khăn hơn trước rất nhiều. Nó đòi hỏi bạn phải tỉnh táo, nhanh nhẹn và trung thành.

Tải về máy ( V50,000+ )
Nội dung tương tự:

Hack Miga Town: My World (MOD Tiếng việt, Mở khóa) 1.39

Trò chơi • 24/04/2022

Miga Town: My World là một trò chơi thế giới mở đề cao tính sáng tạo và khám phá dành cho mọi lứa tuổi, đặc ...

Tải hack Rush Rally 3 (MOD, Vô hạn Tiền/Mở khóa) hệ thống Xe

Trò chơi • 26/10/2021

Rush Rally 3 – Chỉ cần dạo quanh các diễn đàn nổi tiếng, bạn có thể bắt gặp ít nhất mười trò chơi đua ...

Tải game Forza Street (Hack động cơ, Chạy cực nhanh, Free shop)

Trò chơi • 21/01/2022

Có một loạt game thuộc thể loại hành động đua xe từ lâu đã quá nổi tiếng trên Xbox – Forza Street: Tap Racing ...

Last Island of Survival: Unknown 15 Days (Mod Mở khóa) 4.1

Trò chơi • 05/05/2022

Một thế giới sinh tồn với nhiều yếu tố khắc nghiệt đang chờ người chơi trải nghiệm và thử thách giới hạn của bản ...