Trò chơi - Cập nhật lần cuối 13/05/2023

Nhiều người đã lầm tưởng rằng trò chơi trên điện thoại không thể có đồ họa tốt và lối chơi tinh vi như trò chơi trên PC / console. Đó là một phần của sự thật bởi vì trong năm đến bảy năm qua, một trò chơi trên điện thoại chỉ có thể chơi trên cơ sở không đủ.

Tải Black Desert Mobile (Mod Tiền không giới hạn) 4.7.4

Vào thời điểm đó, các trò chơi đồ họa 2D khá lớn và các trò chơi trông nhẹ hơn đồ họa 8 bit (có thể do tôi bắt đầu chơi các trò chơi di động như Ninja School hoặc Alphalt.

Cách chơi đơn giản như màn hình ngang hoặc màn hình cuộn Nhưng 2017-2018 là một bước tiến đáng kể trong ngành công nghiệp game di động khi một loạt các trò chơi PC / console yêu thích đã được chuyển đổi thành phiên bản di động. Điều tôi muốn đề cập đến hôm nay là trò chơi Black Desert Mobile

Được làm lại từ nền tảng PC / Console

Điều này rất tốt cho các game thủ trong việc tiết kiệm thời gian trò chơi, tiền bạc để xây dựng một cỗ máy khủng khiếp để đáp ứng các yêu cầu cấu hình trò chơi và không gian chơi game. Nói về điều này, mọi người đều biết hiệu quả trong việc chuyển đổi đội ngũ sản xuất.

Các trò chơi mới như Liên minh huyền thoại và PUBG đã được các tên tuổi lớn trong ngành như Tencent, NetEase, tựa vào các tựa game mới trên di động như Arena of Glory hay Rules of Survival, được cộng đồng game thủ lan truyền.

Black Desert Mobile giftcode mới tháng 06

Ngoài ra còn có nhiều trò chơi cũ khác được chuyển sang điện thoại thông minh như một cách gợi lại thời thơ ấu của nhiều người và quá thu thập rất nhiều lượt tải xuống.

Xu hướng đó ngày càng trở nên thịnh hành khi các trò chơi lớn trên thị trường PC sẽ được chuyển đổi thành trò chơi di động để tối ưu hóa lợi nhuận cho công ty. Không chỉ vậy, các bộ phim bom tấn thích ứng trên smartphone ngày càng tiên tiến, đáp ứng nhu cầu cao về chất lượng đồ họa cũng như nội dung game.

Và gần đây, một siêu PC đã được ra mắt trên nền tảng di động. Sa mạc đen di động được hỗ trợ bởi nhà sản xuất trò chơi nổi tiếng Pearl Abyss. Họ hứa với cộng đồng game thủ rằng trò chơi sẽ chứng minh cho mọi người thấy rằng một trò chơi trên PC có thể được chơi trên nền tảng di động gần giống như vậy.

Đoạn trailer được phát hành như một minh chứng thuyết phục cho tuyên bố của họ về đồ họa như một bộ phim Hollywood thực sự.

Đồ họa cao cấp

Đây là một chút thông tin về việc phát hành Pearl Abyss và sản phẩm chủ lực của họ Sa mạc đen trực tuyến. Bom tấn trên PC này đã được cộng đồng Gamer và các chuyên gia đánh giá cao gọi là MMORPG của năm 2016.

Nhà phát triển trò chơi này được thành lập vào năm 2010 tại Hàn Quốc và đã đóng góp rất nhiều cho nền tảng này. Văn hóa trò chơi trực tuyến đến các quốc gia quan trọng như Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Bắc / Nam Mỹ, Châu Âu, Đài Loan và 100 quốc gia khác.

Và nhờ vào sự thành công to lớn của MMORPG Black Desert Mobile, chúng đã trở thành một cái tên phổ biến với 8 triệu người trên khắp thế giới, khiến thị trường game chùn bước. MMORPG Black Desert Online ra mắt vào tháng 12 năm 2104 đã trở thành một thành công trên toàn thế giới.

Black Desert Mobile hack bất tử

Hàn Quốc – quê hương của trò chơi vẫn là mảnh đất màu mỡ để phát triển trò chơi vì số lượng người chơi tăng lên đều đặn trong những năm qua, trong khi tại Nhật Bản, nó đã trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất. Và ở các khu vực khác như Nga, Bắc Mỹ, Đài Loan, nó cũng chiếm được rất nhiều game thủ.

Trò chơi của nó gần như hoàn chỉnh với tất cả các tiện ích của PC gốc, nhưng có một số thay đổi nhỏ có thể khiến người chơi quan tâm. Sẽ có năm lớp để người chơi lựa chọn dựa trên phong cách chơi của họ như Ranger, Warrior, Berserker, Valkyrie và Witch.

Mỗi lớp nhân vật sẽ có những khả năng riêng biệt bao gồm những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau trong bộ kỹ năng của riêng họ. Chọn một nhân vật và học cách tận dụng nhược điểm và nhược điểm của bạn khi đối đầu với tất cả các đối thủ khác nhau.

Cốt truyện Black Desert Mobile

Những nhân vật đó sẽ sống trong một thế giới của cuộc sống thực sự đẹp đẽ với những trận chiến đẫm máu để đấu tranh cho lợi ích và nhiệm vụ hàng ngày để cung cấp cho cuộc sống hàng ngày. Những con trùm khổng lồ và mạnh mẽ luôn chờ đợi trong ngục tối chờ bạn bước vào hủy diệt.

Nhưng một mình bạn không thể cần quá nhiều người tham gia ngẫu nhiên để có thể hạ bệ những con quái vật đang làm quái vật. Tuy nhiên, vẫn có những bang hội được tổ chức để họ có thể tham gia và học hỏi thêm kinh nghiệm cũng như làm quen để chinh phục những tầm cao mới.

Ngoài ra còn có chế độ PvP căng thẳng cho những người chơi cần chiến đấu để tăng kỹ năng. Thoát khỏi các cuộc chiến tranh; sẽ có các hoạt động thường xuyên như nội dung kỹ năng sống khác nhau, bao gồm câu cá, khai thác, chế biến và thu thập.

Nội dung tương tự:

Tải Hack Drift Tuner 2019 (MOD các loại Xe, Vô hạn Vàng/Tiền tệ)

Trò chơi • 26/08/2022

Ô tô đã trở thành phương tiện không thể thiếu trong cuộc sống của con người hiện đại nên số người biết sử dụng ...

Tải Robbery Bob (Mod Full tiền/Mua sắm miễn phí) 1.21.10

Trò chơi • 18/04/2023

Hack Robbery Bob với các tính năng mở khóa free toàn bộ vật phẩm, tăng tối đa tiền để mua sắm những thứ cần ...

Tải Bully: Anniversary Edition (Mod Tiền/Việt hóa)

Trò chơi • 02/06/2022

Bully: Anniversary Edition là một trong những trò chơi hành động nền tảng vui nhộn và độc đáo nhất. Game cũng lên án và ...

Creme Brutale Mod APK (Mua sắm miễn phí) 0.7.0

Trò chơi • 08/04/2022

Như đã nói Creme Brutale được nâng cấp này thường xuyên có sự đổi mới. Hệ quả là từ khi trò chơi ra mắt ...