Trò chơi - Cập nhật lần cuối 30/12/2022

Blackmoor 2: The Traitor King – Khi bạn bắt đầu chơi game cách đây khoảng 15 năm, game thùng được coi là sản phẩm đáng tin cậy nhất. Do nền tảng chơi game thời đó vẫn chưa phát triển mạnh mẽ như bây giờ. Và chỉ có thể áp dụng đồ họa 2D nên người chơi sẽ tham gia vào các trận đấu được dẫn dắt bằng cách đi từ điểm xuất phát bên trái và điểm cuối cùng bên phải. Họ sẽ phải chiến đấu với nhiều loài quái vật khác nhau mà nhà sản xuất nghĩ ra. Cho đến khi Boss bị giết, nó có thể giành được.

Những game đình đám nhất thời bấy giờ như Mario, MegaMan, Sonic,… đã trở thành huyền thoại và đạt được những con số doanh thu khủng lên đến hàng tỷ đồng. Thậm chí ngày nay chúng vẫn được nhà sản xuất cập nhật liên tục để phù hợp với thị hiếu và thu hút người chơi. Nhưng cũng có những sản phẩm platformer mới được cập nhật hàng tuần để người chơi có thêm sự lựa chọn và đa dạng hóa thị trường.

Hướng dẫn chơi Blackmoor 2: The Traitor King

Blackmoor 2: The Traitor King là sản phẩm mới được cập nhật hôm nay. Hôm nay cũng là ngày đầu tiên trò chơi này bắt đầu Open beta. Tuy nhiên, số lượng người chơi đăng ký trước và Khởi động đã tăng lên rất nhiều kể từ hôm nay. Họ sẽ phải chuẩn bị cho mình một thiết bị có sẵn RAM 1,5 GB và sử dụng Android 8 để có thể chạy game mượt mà. Người chơi có thể nhanh chóng tải về máy để trải nghiệm trên website của chúng tôi.

Như chúng tôi đã đề cập ở trên là một trò chơi arcade platformer với lối chơi chiến đấu xác định đơn giản. Người chơi sẽ được phép điều khiển một nhân vật di chuyển từ trái sang phải và Tiêu diệt tất cả những kẻ thù dám cản đường. Các anh hùng của chúng ta sẽ được dẫn dắt vào một câu chuyện cụ thể với rất nhiều khúc quanh khiến người chơi không khỏi ngạc nhiên.

Game cũng mang đến cho người chơi 8 anh hùng với nhiều sức mạnh khác nhau để họ có thể dễ dàng tùy biến trong mỗi trận đấu. Lực lượng của kẻ thù cũng không bị suy yếu vì chúng cũng chia thành nhiều loại dưới sự lãnh đạo của những tên trùm quyền lực.

Chế độ trực tuyến và chế độ câu chuyện

Ngoài chế độ cốt truyện hấp dẫn, trò chơi còn cung cấp hai chế độ khác có vẻ thú vị hơn để người chơi trải nghiệm nhưng tất nhiên là không thể có phong độ ổn định. Đầu tiên là chế độ thử thách tự xây dựng. Trong chế độ này, người chơi sẽ được phép tự mình lựa chọn các loại thử thách và thậm chí có thể tùy chỉnh kẻ thù và boss ở bất cứ đâu họ muốn.

Sau đó, chính họ lao vào thử thách mà bản thân đặt ra xem đã đủ khó chưa? Nếu vẫn còn quá dễ dàng, bạn có thể tùy chỉnh nó. Những thử thách này cũng có thể được mang đến cho bạn bè của bạn chơi thử hoặc chơi công khai cho người khác chơi. Nếu may mắn, công việc của bạn có thể trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến.

Đồ họa tốt, hiệu ứng vui nhộn

Bên cạnh đó, sẽ có một chế độ gọi là Multiplayer, vẫn được người chơi yêu thích nhất vì tính cạnh tranh thực tế của nó. Bạn sẽ tham gia vào các trận chiến thời gian thực, nghĩa là bạn phải dùng hết sức lực để bước vào cuộc chiến với người chơi trực tuyến. Họ không phải là kẻ thù được sắp xếp trong hệ thống và có những kỹ năng có thể đoán trước được. Vì vậy, bạn sẽ phải thử thách bản thân rất nhiều.

Nội dung tương tự:

Tải Bad Girls Wrestling Rumble 1.7.0 (MOD Tiền/Mở khóa/X2 Máu)

Trò chơi • 04/12/2022

Những cô gái ngoan được lên thiên đường, và Bad Girls Wrestling Rumble. Mọi cô gái, đặc biệt là những cô nàng có cá ...

Immortal Hero Mod APK (Tiền/Đá quý không giới hạn) v_1.2.3

Trò chơi • 06/04/2022

Đối với Immortal Hero đã cải tiến lối chơi lên một tầm cao mới. Đó là bạn sẽ có cơ hội tham gia đánh ...

Hack Nova Empire 2.11.0 (Mod Chiến hạm/Mua sắm miễn phí)

Trò chơi • 19/01/2023

Tham gia game Nova Empire để phát triển chiến lược của bạn để thiết lập sự thống trị không gian! Chỉ huy không gian ...

Hack Galaxy Genome Mod APK (Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 17/04/2022

Galaxy Genome là một liên minh thú vị của một số thể loại phổ biến mời bạn đến những khoảng không gian xa xôi. ...