Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/11/2022

Blade and Soul Revolution vẫn giữ phong cách của họ. Người chơi thậm chí còn dành nhiều thời gian để khám phá thế giới ma thuật hòa quyện giữa cổ kính và xa xưa của nó. Netmarble đã đạt được kết quả xuất sắc khi đưa tất cả những gì tinh túy nhất của MMORPG vào Blade & Soul Revolution và nền tảng di động.

Hack Blade and Soul Revolution (Mod Skill/Mua sắm) 2.01.018.1

Blade and Soul Revolution

Điểm nổi bật của G-Star 2022

Gần đây, Blade and Soul Revolution trò chơi đã được demo trên thiết bị di động trong G-Star 2017 và hoạt động rất tốt khi chạy mượt mà. Do đó, nó đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những người hâm mộ tham dự trò chơi.

Có thể thấy hệ thống nhiệm vụ của nó tương tự như trò chơi nổi tiếng Lineage 2 Revolution với nhiệm vụ trợ giúp, tự động chạy và tự động chiến đấu. Ngoài hệ thống kỹ năng đa dạng, được thiết kế và trau chuốt kỹ lưỡng, chúng có thể kết hợp nhuần nhuyễn với nhau để tạo ra những combo đẹp mắt. Chỉ cần đánh kỹ năng tiếp theo sau khi sử dụng kỹ năng trước đó và đợi nó. Nhưng bạn yên tâm thời gian hồi phục có thể rất ngắn.

Blade and Soul Revolution

Các tính năng mới

Ngay cả những kẻ yếu cũng không thể sống sót một giây nào trên chiến trường đẫm máu này. Vì vậy, bạn phải trang bị cho mình thật nhiều vật phẩm để đủ sức đương đầu với đối thủ, và hơn hết là kỹ năng chơi game của bạn phải thuần thục. Bản demo của G-Star 2017 cũng kết thúc với top 10 người chơi thông minh nhất.

Blade and Soul Revolution

Blade and Soul Revolution được thiết kế tốt với đồ họa 3D đầy đủ và chế độ xem thứ ba, nhưng không phải là chế độ xem từ trên xuống. Nhờ đó, bạn vẫn có thể theo dõi trận chiến một cách tổng quát hơn, nhưng vẫn cảm thấy mình đang nhập vai vào nhân vật trong game.

Blade and Soul Revolution

Hệ thống nhân vật

Tuy nhiên, dựa trên sức mạnh và kỹ năng của họ, họ được chia thành bốn công việc Blade Master, Destroyers, Force Master và Kung Fu Master. Có vẻ như các game thủ hàng đầu rất thích sử dụng Force Master vì đây là loại nhân vật có thể vận dụng phép thuật để tấn công đối thủ, khá an toàn và gây nhiều sát thương nhất.

Netmarble nên tập trung vào việc cân bằng lớp nhân vật này để tạo ra một môi trường chơi game lành mạnh hơn. Tất nhiên, người chơi có thể tạo ra một nhân vật với giới tính và các đặc điểm ngoại hình thông thường khác để thỏa sức lựa chọn.

Blade and Soul Revolution

Hệ thống âm thanh cũng được trau chuốt để hấp dẫn và lôi cuốn người chơi hơn. Hãy tận hưởng trò chơi theo cách của bạn. Và nhớ thường xuyên theo dõi kênh của chúng tôi để luôn cập nhật những tin tức game mới nhất nhé.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải Survival RPG 3 (Mod Diamonds/Health Potions vô hạn) 1.11.15

Trò chơi • 26/08/2022

Khám phá và tìm tòi là điều được rất nhiều người chơi yêu thích và lựa chọn những game phiêu lưu để trải nghiệm. ...

Tải 7 Angels (MOD việt hóa, Vô hạn Kim cương, Hẹn hò tốt)

Trò chơi • 22/12/2020

Bạn có phải là một FA trinh nữ không? Bạn luôn mong muốn một ngày nào đó sẽ dd Đây là điều mà vô ...

Hack The Greedy Cave (MOD Tiền không giới hạn) 4.0.16

Trò chơi • 06/11/2022

The Greedy Cave là một trò chơi mang đến cho mọi người chơi những câu chuyện chiến đấu ly kỳ. Mỗi người sẽ được ...

M&M Elemental Guardians Mod APK (Tiền không giới hạn) 4.51

Trò chơi • 13/04/2022

M&M Elemental Guardians hiện là mẫu game không thể thiếu bên trong máy. Không chỉ nhờ chất liệu nội dung game hấp dẫn mà ...