Hack Blade and Soul Revolution (Mod Skill/Mua sắm) 2.00.122.1

Game Mobile - 23/11/2021

Blade and Soul Revolution vẫn giữ phong cách của họ. Người chơi thậm chí còn dành nhiều thời gian để khám phá thế giới ma thuật hòa quyện giữa cổ kính và xa xưa của nó. Netmarble đã đạt được kết quả xuất sắc khi đưa tất cả những gì tinh túy nhất của MMORPG vào Blade & Soul Revolution và nền tảng di động.

Blade and Soul Revolution

Điểm nổi bật của G-Star 2021

Gần đây, Blade and Soul Revolution trò chơi đã được demo trên thiết bị di động trong G-Star 2017 và hoạt động rất tốt khi chạy mượt mà. Do đó, nó đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những người hâm mộ tham dự trò chơi.

Có thể thấy hệ thống nhiệm vụ của nó tương tự như trò chơi nổi tiếng Lineage 2 Revolution với nhiệm vụ trợ giúp, tự động chạy và tự động chiến đấu. Ngoài hệ thống kỹ năng đa dạng, được thiết kế và trau chuốt kỹ lưỡng, chúng có thể kết hợp nhuần nhuyễn với nhau để tạo ra những combo đẹp mắt. Chỉ cần đánh kỹ năng tiếp theo sau khi sử dụng kỹ năng trước đó và đợi nó. Nhưng bạn yên tâm thời gian hồi phục có thể rất ngắn.

Blade and Soul Revolution

Các tính năng mới

Ngay cả những kẻ yếu cũng không thể sống sót một giây nào trên chiến trường đẫm máu này. Vì vậy, bạn phải trang bị cho mình thật nhiều vật phẩm để đủ sức đương đầu với đối thủ, và hơn hết là kỹ năng chơi game của bạn phải thuần thục. Bản demo của G-Star 2017 cũng kết thúc với top 10 người chơi thông minh nhất.

Blade and Soul Revolution

Blade and Soul Revolution được thiết kế tốt với đồ họa 3D đầy đủ và chế độ xem thứ ba, nhưng không phải là chế độ xem từ trên xuống. Nhờ đó, bạn vẫn có thể theo dõi trận chiến một cách tổng quát hơn, nhưng vẫn cảm thấy mình đang nhập vai vào nhân vật trong game.

Blade and Soul Revolution

Hệ thống nhân vật

Tuy nhiên, dựa trên sức mạnh và kỹ năng của họ, họ được chia thành bốn công việc Blade Master, Destroyers, Force Master và Kung Fu Master. Có vẻ như các game thủ hàng đầu rất thích sử dụng Force Master vì đây là loại nhân vật có thể vận dụng phép thuật để tấn công đối thủ, khá an toàn và gây nhiều sát thương nhất.

Netmarble nên tập trung vào việc cân bằng lớp nhân vật này để tạo ra một môi trường chơi game lành mạnh hơn. Tất nhiên, người chơi có thể tạo ra một nhân vật với giới tính và các đặc điểm ngoại hình thông thường khác để thỏa sức lựa chọn.

Blade and Soul Revolution

Hệ thống âm thanh cũng được trau chuốt để hấp dẫn và lôi cuốn người chơi hơn. Hãy tận hưởng trò chơi theo cách của bạn. Và nhớ thường xuyên theo dõi kênh của chúng tôi để luôn cập nhật những tin tức game mới nhất nhé.

Tải về máy ( V2.00.122.1 )
Nội dung tương tự:

Tải game Earth Protect Squad (MOD, Free Shopping) Full tiền tệ

Game Mobile • 02/05/2021

Earth Protect Squad là một game hành động bắn súng góc nhìn thứ ba với đồ họa 3D siêu thực với hiệu ứng hình ...

Hack Z Shelter Survival (MOD Menu/Fast Travel/Bất tử) 1.2.29

Game Mobile • 12/07/2021

Một năm 2020 đầy biến động với dịch bệnh hoành hành nhiều nơi trên thế giới khiến chúng ta ít nhiều gợi nhớ đến ...

Hack Metal Soldiers 2 (MOD Súng cực xịn, nhân vật Bất tử)

Game Mobile • 13/07/2021

Ngày nay các game thuộc thể loại bắn súng luôn được nhiều người chơi ưa thích. Nếu bạn đã từng có một tuổi thơ ...

Hack Sonic The Hedgehog 2 Classic (Mod Tiền vô hạn/Ads) 1.5.1

Game Mobile • 17/11/2021

Sonic The Hedgehog 2 Classic hiện có sẵn miễn phí trên điện thoại di động! Bộ phim hoạt hình luôn thu hút mọi người ...