GiftCode - Cập nhật lần cuối 09/06/2023

Cốt truyện của Blade Idle là độc đáo và liên kết. Câu chuyện kể về nhiều nhà thảo dược học đã khám phá ra những bí mật, kỹ thuật và phương pháp thu hút sự chú ý. Và kể từ đó đã biến cuộc đời anh trở thành một cuộc hành trình. Và nằm trong số nhiều địa danh tuyệt vời trong suốt dòng chảy lịch sử trước đó. Một thông tin được viết lại về việc phát hiện ra một thanh kiếm kỳ quặc. Và trở thành một anh hùng mang lại hy vọng cho nhân loại.

Blade Idle Mod APK (Mua sắm miễn phí) 1.24.1

Kết quả là, nhà thảo dược học đã nhặt được thanh kiếm bí ẩn. Cho đến khi chiến thuật biến phải thành anh hùng vang dội khắp nơi. Đó là một khóa học kéo dài với nhiều thử thách gian nan. Công việc là phát triển để trở thành một anh hùng với nhiệm vụ nặng nề trên vai. Đó hoàn toàn không phải là một vấn đề đơn giản phải làm trong ngày một ngày hai. Đó là lý giải hành trình dạy học ra đời.

Blade Idle

Màn hình hiển thị dọc

TMàn hình hiển thị theo chiều dọc sẽ giúp điện thoại chơi dễ dàng hơn. Thay thế cho việc tham dự xoay ngang và thao tác tay khó cầm ra. Sau đó, ngay tại đây, màn hình hiển thị hiển thị theo chiều dọc cũng có thể khá đơn giản để thử. Ngoài ra, thuộc tính chính này còn giúp ích rất nhiều cho các khách hàng tiềm năng. Như một ví dụ, cung cấp một trải nghiệm thú vị hơn nữa. Có thể bò toàn bộ trận chiến của bạn.

Lối chơi

Một thuộc tính chứa đựng tính thẩm mỹ cực cao. Các game thủ tha hồ có thể lựa chọn trang phục mà mình muốn. Bên trong cửa hàng trò chơi, nơi có khá nhiều vật phẩm hỗ teowj. Bạn có thể kiếm tiền và làm nhiệm vụ. Để nhận được phần thưởng cùng với tiền lương cho việc này. Ở mức độ này, bạn có thể trang phục khi cần. Giúp cải thiện sự tự tin của nhân vật.

Chiến đấu tự động

Do sự nhàn rỗi của nó, khách hàng tiềm năng có thể trải nghiệm nó khá nhàn rỗi. Chắc chắn bạn có thể không muốn tiếp xúc với một số lượng quá lớn trong một trận chiến. Toàn bộ Blade Idle có một hệ thống để tự động giúp bạn làm mọi thứ. Chỉ cần nhấp vào nút tự động trong giao diện chính. Sau đó, triển vọng có thể thành công để chứng kiến ​​những trận chiến ngoạn mục. Và phần thưởng không hoàn toàn khác với việc sử dụng cánh tay của bạn ngay lập tức.

Nội dung tương tự:

AFK Eternals share 5839 Gift Code mới nhất vừa cập nhật

GiftCode • 30/09/2020

Nhận phần thưởng miễn phí trong AFK Eternals, nghe có hay không? Làm thế nào về việc sử dụng mã quà tặng? Đây là ...

Phoeniz tặng 4334 GiftCode Tiên Hiệp Tiền Truyện khi ra mắt

GiftCode • 27/11/2020

Siêu phẩm game nhập vai 2020 sắp đến rồi Tiên Hiệp Tiền Truyện đã chuẩn bị để phiêu lưu chưa? Tham gia ngay các ...

Nhận 6693 GiftCode DC Worlds Collide lấy Kim cương Free

GiftCode • 27/05/2021

Các thành viên của Crime Syndicate đã xâm lược Trái đất! Hãy đứng lên và chiến đấu cùng với một số nhân vật mạnh ...

Share 4827 Gift Code Idle War: Legendary Heroes Mod Mở full Hero

GiftCode • 30/09/2020

Idle War: Legendary Heroes là một trò chơi nhập vai ba chiều giả tưởng dành cho điện thoại thông minh của bạn, trong đó ...