GiftCode - Cập nhật lần cuối 30/09/2022

Cốt truyện của Blade Idle là độc đáo và liên kết. Câu chuyện kể về nhiều nhà thảo dược học đã khám phá ra những bí mật, kỹ thuật và phương pháp thu hút sự chú ý. Và kể từ đó đã biến cuộc đời anh trở thành một cuộc hành trình. Và nằm trong số nhiều địa danh tuyệt vời trong suốt dòng chảy lịch sử trước đó. Một thông tin được viết lại về việc phát hiện ra một thanh kiếm kỳ quặc. Và trở thành một anh hùng mang lại hy vọng cho nhân loại.

Blade Idle Mod APK (Mua sắm miễn phí) 1.11.1

Kết quả là, nhà thảo dược học đã nhặt được thanh kiếm bí ẩn. Cho đến khi chiến thuật biến phải thành anh hùng vang dội khắp nơi. Đó là một khóa học kéo dài với nhiều thử thách gian nan. Công việc là phát triển để trở thành một anh hùng với nhiệm vụ nặng nề trên vai. Đó hoàn toàn không phải là một vấn đề đơn giản phải làm trong ngày một ngày hai. Đó là lý giải hành trình dạy học ra đời.

Blade Idle

Màn hình hiển thị dọc

TMàn hình hiển thị theo chiều dọc sẽ giúp điện thoại chơi dễ dàng hơn. Thay thế cho việc tham dự xoay ngang và thao tác tay khó cầm ra. Sau đó, ngay tại đây, màn hình hiển thị hiển thị theo chiều dọc cũng có thể khá đơn giản để thử. Ngoài ra, thuộc tính chính này còn giúp ích rất nhiều cho các khách hàng tiềm năng. Như một ví dụ, cung cấp một trải nghiệm thú vị hơn nữa. Có thể bò toàn bộ trận chiến của bạn.

Lối chơi

Một thuộc tính chứa đựng tính thẩm mỹ cực cao. Các game thủ tha hồ có thể lựa chọn trang phục mà mình muốn. Bên trong cửa hàng trò chơi, nơi có khá nhiều vật phẩm hỗ teowj. Bạn có thể kiếm tiền và làm nhiệm vụ. Để nhận được phần thưởng cùng với tiền lương cho việc này. Ở mức độ này, bạn có thể trang phục khi cần. Giúp cải thiện sự tự tin của nhân vật.

Chiến đấu tự động

Do sự nhàn rỗi của nó, khách hàng tiềm năng có thể trải nghiệm nó khá nhàn rỗi. Chắc chắn bạn có thể không muốn tiếp xúc với một số lượng quá lớn trong một trận chiến. Toàn bộ Blade Idle có một hệ thống để tự động giúp bạn làm mọi thứ. Chỉ cần nhấp vào nút tự động trong giao diện chính. Sau đó, triển vọng có thể thành công để chứng kiến ​​những trận chiến ngoạn mục. Và phần thưởng không hoàn toàn khác với việc sử dụng cánh tay của bạn ngay lập tức.

               
Tải về máy ( V1.11.1 )
Nội dung tương tự:

Chia sẻ 3434 Code Tiểu Nhi Du Ký cho game thủ server mới

GiftCode • 02/04/2021

Loạt sự kiện hấp dẫn nay dành thời gian gửi tặng anh em loạt code chung nhập quà mỏi tay với phần thưởng VIP ...

Hack Captain Tsubasa: Dream Team (MOD Tiếng việt, Vô hạn Stamina)

Trò chơi • 29/09/2022

Hoàn toàn mới Captain Tsubasa: Dream Team trò chơi di động đã đến! Chọn người chơi yêu thích của bạn, tạo đội trong mơ ...

Thái Cực 3D: Phát quà All Server với các mã Code Thái Cực vĩnh viễn

GiftCode • 29/03/2021

Vô số mã giftcode thái cực 3d từ FunTap để anh em lựa chọn nhanh tay lấy vài mã từ chúng tôi và hưởng ...

Missile Dude RPG (Vô hạn Tiền/Uranium) 99

Trò chơi • 15/08/2022

Thế giới game đầy sự lựa chọn với những thiết kế đẹp mắt, thu hút người chơi. Người ta có thể thấy nó gần ...