Trò chơi - Cập nhật lần cuối 24/04/2021

Nếu là fan của thể loại JRPG, chắc hẳn bạn đã biết đến series Final Fantasy nổi tiếng do Square Enix phát triển. Tuy nhiên, ngày nay đồ họa Anime và cấu trúc xây dựng cốt truyện của những trò chơi này đã trở nên phổ biến và bạn muốn tìm kiếm một thứ gì đó mới mẻ? Blade of God: Vargr Souls là những gì bạn đang tìm kiếm.

Đây là một game JRPG mang phong cách Châu Âu, được xây dựng từ những yếu tố giả tưởng và những câu chuyện về thần thoại Hy Lạp. Tuy nhiên, hướng phát triển của nó tập trung vào việc nâng cao sức mạnh và khám phá cấp độ của nhân vật. Một số ý kiến ​​cho rằng BLADE OF GOD khá giống với God of War nhưng sự thật có phải vậy? Hãy cùng tìm hiểu một số đặc điểm và rút ra câu trả lời cho chính mình.

LƯỠI CỦA THIÊN CHÚA

Cách chơi Blade of God: Vargr Souls

Ola là một lục địa hòa bình do Nữ thần cai trị và bảo vệ. Trong suốt 300 năm qua, Nữ thần đã chìm sâu vào giấc ngủ và điều này khiến các quái vật Quỷ Vương nghĩ rằng cô ấy đã thực sự chết. Chúng bắt cóc Guinevere – hậu duệ cuối cùng của Nữ thần với mục đích dùng máu của thần để hồi sinh gươm thần, mở ra kỷ nguyên cho thế lực hắc ám.

Khi Ma Vương đã thực hiện xong kế hoạch, cũng là ngày tận thế của Ola, con người chìm trong bóng tối và đau khổ khi trở thành nô lệ cho lũ quỷ. Bạn được giao nhiệm vụ bảo vệ Ola, nhặt vũ khí và bảo vệ những người bạn yêu thương.

Cơ chế điều khiển của BLADE OF GOD rất trực quan và dễ sử dụng. Người chơi sẽ thực hiện các thao tác chiến đấu, di chuyển và tạo các combo sát thương vào kẻ thù bằng các phím ảo được thiết kế gọn gàng ở hai góc dưới màn hình. Mặc dù hệ thống nhiệm vụ được thiết kế khá đặc biệt nhưng với những màn chơi có sẵn để người chơi thực hiện và khám phá cốt truyện, điều này là không bắt buộc.

Chỉ cần một thanh kiếm, người chơi có thể khám phá bản đồ và thoải mái tiêu diệt lũ quái vật đang xuất hiện khắp nơi. Tuy nhiên, để lên cấp nhanh hơn, có nhiều vật phẩm giá trị để cải thiện nhân vật và mở khóa bản đồ mới, người chơi nên làm nhiệm vụ, điều này được khuyến khích.

LƯỠI CỦA THIÊN CHÚA

Ngoài ra, trò chơi cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện săn boss để game thủ thể hiện khả năng chiến đấu sau thời gian dài luyện tập. Đồng thời mang đến cơ hội sở hữu những trang bị quý hiếm. Thật khó để bỏ lỡ.

Hệ thống nhân vật

Bên cạnh khả năng tùy biến ngoại hình, nhân vật trong BLADE OF GOD còn được thiết kế dựa trên hệ thống class, bao gồm 3 class chính là Warrior, Wizard và Summoner. Đặc biệt, các nhân vật của mỗi lớp nhân vật khác nhau sẽ có quá trình phát triển sức mạnh khác nhau, đồng thời có những kỹ năng chiến đấu và năng lực đặc biệt khác nhau.

Với Warriors, các nhân vật có khả năng chiến đấu mạnh mẽ, linh hoạt và có thể tiêu diệt một số lượng lớn kẻ thù một cách nhanh chóng. Khi đó, các pháp sư có thể hồi phục máu, Mana và gây ra hiệu ứng phép thuật lên kẻ địch khiến chúng chết trong đau đớn.

Trong khi Summoner khá ổn định, khi tốc độ tấn công của các nhân vật thuộc lớp này khá cao, và khả năng phòng thủ được thiết kế hoàn hảo, giảm một lượng sát thương đáng kể. Tôi không đưa ra lời khuyên về việc lựa chọn nhân vật. Hãy tự hỏi bản thân, bạn muốn phát triển nhân vật theo cách nào và lối chơi nào phù hợp với bạn.

LƯỠI CỦA THIÊN CHÚA

Ngoài thiết kế lớp nhân vật còn được thiết kế theo cấp hệ thống và thuộc tính. Trong quá trình chiến đấu và thực hiện nhiệm vụ, nhân vật sẽ tự động hấp thụ điểm kinh nghiệm để thăng cấp, đồng thời mở khóa các bản đồ, tính năng mới và mở đường cho sự phát triển của nhân vật.

Từ đó, bạn có thể sử dụng các vật phẩm bên ngoài như áo giáp hoặc vũ khí, mở khóa các kỹ năng mới và nâng cấp chúng để cải thiện điểm thuộc tính: Tấn công, Phòng thủ, Crit, Tốc độ.

Quá trình này là không thể tránh khỏi, mặc dù các tập lệnh đã được xây dựng trước hầu hết phụ thuộc vào sự tùy chỉnh của người chơi. Nếu muốn vượt qua các Dungeon nguy hiểm hoặc thắng trận khi chiến đấu với những con trùm mạnh, nhân vật phải được đáp ứng về sức mạnh và kỹ năng.

LƯỠI CỦA THIÊN CHÚA

Đồ họa Blade of God: Vargr Souls

Có thể thấy, BLADE OF GOD được phát triển trên nền tảng đồ họa 3D, với những thiết kế vô cùng đẹp mắt. Đầu tiên không cần phải nhận xét về thiết kế khung cảnh, đồ vật, nhân vật, phần màu sắc quá xuất sắc. Đội ngũ thiết kế đã rất tinh tế trong việc lựa chọn màu sắc, tạo nên một không gian huyền bí, u tối, đan xen những nguy hiểm.

Về phần khung cảnh và nhân vật được thiết kế theo phong cách cổ điển, mang đậm chất huyền thoại với các loài quái vật như nhện khổng lồ, rồng lửa, quái vật 3 đầu 6 tay,…. mới, nhưng sự ra đời của BLADE OF GOD là một cú tát gây đau đớn cho các game JRPG cùng thể loại, vì nó là sự lựa chọn tốt hơn cho người chơi. Hãy tạm gác đi những mệt mỏi và để chúng nghỉ ngơi, bạn vào game này và tiêu diệt lũ quái vật hoành hành khắp nơi.

Nội dung tương tự:

Hack Talisman Online M 1.42.37 (Mod Chất lượng/Auto Farm và PK)

Trò chơi • 17/01/2023

Cổ xưa, có một lục địa yên bình mang tên Talisman Online M. Những người ở đó đã sống và làm việc trong hòa ...

Tải game Meteorfall: Journeys (Hack/Mod) Tiêu diệt quái vật

Trò chơi • 03/06/2022

Đã không ít lần chúng ta tự hỏi mình tại sao mọi người lại tạo ra trò chơi? Có, bởi vì game là một ...

Sniper 3D Assassin (MOD Gold/Gems không giới hạn)

Trò chơi • 22/02/2022

Sniper 3D Assassin là một game giả lập bắn tỉa với lối chơi căng thẳng và các tính năng đặc biệt để người chơi ...

ZIO and the Magic Scrolls Mod APK (Mở khóa các Chương) 2.1.1

Trò chơi • 15/05/2023

ZIO and the Magic Scrolls được mệnh danh là một trong những trò chơi nhàn rỗi nhất trong vài năm với chất liệu nội ...