Hàng trăm giftcode Bleach: Immortal Soul mới nhất tháng 09

Bắt đầu chơi Bleach Immortal Soul và tự hỏi làm thế nào để lấy và đổi mã cho các gói độc quyền? Kiểm tra mã Bleach bất tử để đổi quà vào tháng 09 năm 2020.

Bleach Mã linh hồn bất tử Đổi mã

Oasis Games gần đây đã phát hành một game di động hoàn toàn mới dựa trên anime Bleach. Giống như tất cả các trò chơi di động tiên tiến khác, trò chơi Bleach Immortal Soul có tính năng đổi mã cho phép người chơi nhập mã và đổi các gói độc quyền.

Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải (cài đặt) -> cuộn xuống một chút -> nhấn nút Đổi chuộc lại -> ở đó bạn có thể nhập mã Đổi quà mã hóa (kiểm tra mã bên dưới).

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi đã liệt kê tất cả code Bleach Immortal Soul (mã hoạt động) mà bạn có thể đổi lấy các phần thưởng cao cấp độc quyền như linh hồn, mã thông báo gacha, tiền tệ trong trò chơi, v.v. Vì vậy, đừng lãng phí bất kỳ thời gian nào và kiểm tra mã đổi quà Bleach Immortal Soul!

Danh sách code Bleach: Immortal Soul tháng 09

Sau đây là danh sách các mã linh hồn bất tử Bleach để đổi:

Mã số 1: SHUNSUI0711.

Đây là mã sinh nhật cho Shunui Kyoraku. Đổi mã này trước ngày 13 tháng 7 năm 2020. Đổi mã mới này lấy vàng 30K, mảnh vỡ KYORAKU và hộp quà tặng đàng hoàng. Sao chép mã này từ hộp bên dưới.

Mã quà tặng số 2: BISV20

Siêng năng. Bằng cách đổi mã Bleach bất tử Bleach này, bạn sẽ nhận được mã thông báo triệu hồi ngọc linh hồn x10. Hết hạn vào ngày 31 tháng 7 năm 2020. Sao chép mã này từ hộp bên dưới.

Mã số 3: momo0603

Xấu là mã đổi thưởng Soul bất tử mới nhất của Bleach, cấp cho các mảnh nhân vật momo và các thứ khác. Mã có thể hết hạn sau một ngày (ngày 4 tháng 6 hoặc ngày 5 tháng 6). Sao chép mã này từ hộp bên dưới.

Bleach linh hồn bất tử mã số 4: AIZEN0529

Siêng năng. Đó là mã sinh nhật – mang đến cho bạn x3 mảnh vỡ nhân vật Aizen, vàng và hộp quà tặng. Mua lại trước khi nó hết hạn. Mã tiếp theo có thể là vào ngày 6 tháng 6, Sao chép mã này từ hộp bên dưới.

Mã linh hồn bất tử Bleach số 5: TESSAI0512

Siêng năng. Với mã này, người chơi có thể nhận được các mảnh nhân vật Tessai, vàng 30K và một hộp quà có các vật phẩm khác trong trò chơi như vật phẩm quà tặng mà bạn có thể tặng cho nhân vật để tăng sự ưu ái. Mã có thể được sử dụng một lần. Nó đã được thử nghiệm lần cuối vào ngày 12 tháng 5 năm 2020. Sao chép mã này từ hộp bên dưới.

Mã số 6 mới nhất : Marechiyo0505

Mã đổi quà Bleach Immortal Soul này mang lại vàng x30K, mảnh vỡ nhân vật Marechiyo Omaeda và hộp quà tặng. Chuyển đến cài đặt trò chơi và chạm vào nút đổi quà đó và nhập mã Marechiyo0505. Sao chép mã này từ hộp bên dưới.

Mã số 7:  BLEACH2020

Với mã đổi quà Bleach Immortal Soul này, bạn nhận được mã thông báo x10 gacha. Bạn có thể sử dụng các mã thông báo này trong menu triệu tập và vẽ các ký tự x10 bậc cao. Để đổi mã, hãy vào phần cài đặt. Cuộn xuống phía dưới trên trang cài đặt. Nhấn nút đổi quà và nhập mã CLE B20ACH2020. Mã này có hiệu lực đến ngày 30 tháng Tư. Sao chép mã này từ hộp bên dưới.

Mã số 8: BLEACHPRE

Với mã đổi quà Bleach Immortal Soul này, người chơi có thể nhận được phần thưởng có giá trị bao gồm các loại tiền tệ trong trò chơi cao cấp, tiền tệ cơ bản trong trò chơi và các vật phẩm khác. Phương thức đổi quà rất đơn giản; vào phần cài đặt, nhấn nút đổi quà và nhập mãBLEACHPRESiêng năng. Mã này có hiệu lực đến ngày 30 tháng Tư. Sao chép mã này từ hộp bên dưới.

Mã số 9: BLEACHTV

Với mã Bleach bất tử Soul này, bạn sẽ nhận được khoảng x100 linh hồn, đây là vật phẩm cao cấp. Ngoài ra, nó cung cấp cho bạn 10 nghìn vàng và 50 thuốc bổ EXP loại II. Được chia sẻ bởi ai đó trong các ý kiến ​​dưới đây! Sao chép mã này từ hộp bên dưới.

Mã số 10: RETSU0421

Mã này cung cấp cho mảnh vỡ của Retsu Unohana. Cập nhật – hết hạn ngay bây giờ. Sao chép mã này từ hộp bên dưới.

Ngoài ra, xem – Danh sách cấp linh hồn bất tử Bleach.

Các giftcode khác – Mã YouTuber là chủ yếu

Mã s :  60ZPG4PK

Với mã Bleach bất tử Soul này, bạn có thể nhận được rất nhiều phần thưởng bao gồm mã thông báo gacha, tiền tệ trong trò chơi như vàng, linh hồn, v.v. Đi đến màn hình chính của trò chơi. Ở góc trên bên phải, chạm vào biểu tượng bánh răng để đi đến cài đặt. Cuộn xuống trong cài đặt và bên dưới phần khác, bạn sẽ tìm thấy nút đổi quà. Chạm vào nó và nhập mã mã 60ZPG4PK.

Mã số: 5NS03P70

Sử dụng mã Bleach bất tử này, bạn có thể nhận được phần thưởng chất lượng cao; Gói tiền tệ trong trò chơi, mã thông báo gacha, linh hồn, v.v. Giống như tất cả các mã đổi thưởng khác được liệt kê ở đây, bạn phải vào cài đặt và nhấn nút đổi quà và nhập mã mã 5NSO3P70. Trong mã này, chữ O đầu tiên là chữ cái OWL. Và, chữ số cuối cùng là 0 / Không.

Mã số: L83WCSG5

Siêng năng. Một mã khác của Bleach Immortal Soul đổi lấy các gói quà chứa nhiều loại tiền trong trò chơi mà bạn có thể sử dụng để làm cho các nhân vật mạnh hơn hoặc trong các lĩnh vực khác của trò chơi. Giống như tất cả các mã khác, bạn phải vào cài đặt, nhấn nút đổi quà và nhập mã MãL83WCSG5Siêng năng.

Mã số : 4V18JTP6

Bạn có thể nhận được linh hồn hoặc vật phẩm trong trò chơi bằng cách sử dụng mã này.

Mã số: CHAD0407.

Hết hạn vào ngày 10 tháng 4 năm 2020.

Vì vậy, đây là danh sách các Mã đổi quà linh hồn bất tử Bleach. Nếu bạn có nhiều mã cheat để chia sẻ, hãy bình luận bên dưới.

Bạn nhập code nhưng không hoạt động?

Yêu cầu về thời gian – nếu lỗi này bật ra, điều đó có nghĩa là mã hiện đã hết hạn. Phần thưởng đã được yêu cầu – điều này có nghĩa là bạn đã nhận được phần thưởng mã.

Làm thế nào để có thêm gift code Bleach Immortal Soul?

Cập nhật – để biết thông tin mã mới nhất, chúng tôi khuyên bạn nên theo dõi bài viết này thường xuyên của Bleach Immortal Soul. Theo dõi tay cầm Twitter và bật thông báo tweet để bạn không bỏ lỡ bất kỳ mã nào. Thông thường, một mã tạm thời kéo dài trong 24 giờ. Mặc dù, một số mã sự kiện kéo dài trong nhiều ngày. Tốt hơn là giữ liên lạc.

Bạn có thể nhận được nhiều mã hơn từ trang Facebook chính thức cho Bleach Immortal Soul. Trong một số lần / sự kiện, nhà phát triển có thể công bố mã mới. Hoặc tiếp tục kiểm tra bài đăng này, chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này với các mã mới ngay khi chúng tôi nhận được thông tin.

Ngoài ra, nếu bạn ở trên Discord, bạn có thể tham gia Bleach: Immortal Discord Server và theo dõi tất cả các bản cập nhật; mã, sự kiện, vv Hoặc nếu bạn đã đăng ký trước trò chơi, hãy kiểm tra email của bạn. Bạn có thể đã nhận được mã quà tặng unueue.

=> Xem thêm tại mục: