Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 21/11/2023

Bạn mới chơi game Bleach Immortal Soul? Làm chủ tất cả các cơ chế cốt lõi của nó với phiên bản cẩm nang này của hướng dẫn Bleach Immortal Soul có sẵn với vô số mẹo, thủ thuật và chiến lược

Bleach: Hướng dẫn linh hồn bất tử Mẹo lừa đảo

Dựa trên một trong những bộ anime hay nhất từ ​​trước đến nay, Bleach Immortal Soul hiện đã có mặt trên toàn thế giới trên các cửa hàng ứng dụng dành cho thiết bị di động. Trò chơi được đóng gói với PvE, PvP Arena, Idle Exploration, Mission, Challenges và nhiều chế độ chơi khác.

Nếu bạn vừa mới bắt đầu chơi nó, thì bạn đang ở đúng trang. Hướng dẫn Bleach Immortal Soul này bao gồm các kiến ​​thức cơ bản của trò chơi. Ngoài ra, chúng tôi đã chia sẻ một loạt mẹo, hướng dẫn chiến thuật và lừa đảo Bleach Immortal Soul mà bạn có thể yêu thích. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy đi sâu vào nội dung chính.

Giới thiệu

Mục tiêu mà bạn phải đạt được là xây dựng đội ngũ nhân vật tốt nhất của Bleach Immortal Soul. Có các ký tự loại tấn công, ký tự loại phòng thủ và các ký tự loại hỗ trợ. Tất cả những nhân vật này đều có những kỹ năng không cần thiết; chủ động, thịnh nộ, bị động và tài năng.

Bạn có thể kiểm tra danh sách cấp đầy đủ tại đây. Bạn sẽ làm cho chúng mạnh hơn bằng cách thực hiện các nâng cấp như thăng cấp, cường hóa, thăng cấp, nâng cấp kỹ năng, nâng cấp thiết bị, v.v. Hãy tìm hiểu mọi thứ chi tiết và xem tất cả các mẹo và thủ thuật của Bleach Immortal Soul: –

Đổi các mã để bắt đầu sớm

Điều đầu tiên cần làm là ném tất cả linh hồn của bạn và thẻ gacha vào cổng triệu hồi và cuộn lại cho các nhân vật cấp cao; UR, SSR, SR. Bạn có thể sử dụng Soul Jades hoặc mã thông báo gacha cho các nhân vật cấp cao. Với các mã Bleach: Immortal Soul, bạn có thể nhận các mã thông báo này miễn phí.

Vì vậy, mẹo đầu tiên mà chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn là đổi mã, triệu hồi các nhân vật, thử vận ​​may và giành lấy các nhân vật bậc nhất để bạn có thể có một khởi đầu thuận lợi. Tập trung vào các nhân vật cấp R sẽ không phải là một lựa chọn tốt. Vì vậy, hãy đảm bảo có các nhân vật cấp cao nhất trong thời gian dài. Bạn có thể đọc mã ở đây –

Nhận Soul Jades miễn phí trong Bleach Immortal Soul

Trên màn hình chính của trò chơi, ở trên cùng chính giữa, nhấn vào nút + bên cạnh hình soul jades. Thao tác này sẽ mở ra một menu mới -> chuyển đến tab gói -> nó có ba tab; hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Trong tất cả các tab này, bạn sẽ nhận được linh hồn miễn phí làm phần thưởng lần đầu tiên.

Một trong những cách tốt nhất để kiếm linh hồn trong trò chơi Bleach Immortal Soul là thực hiện các nhiệm vụ; bạn có thể kiếm được hàng trăm linh hồn bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ. Đi đến nhiệm vụ; hàng ngày, các cột mốc, sự phát triển và chế độ câu chuyện.

Tìm hiểu cách xây dựng nhóm tốt nhất

Trước hết, bạn cần xây dựng một đội mạnh. Trong một đội bình thường, bạn có thể thêm tối đa sáu nhân vật Bleach Immortal Soul. Nếu bạn muốn xóa sóng nhanh chóng, hãy sử dụng bố cục tốt nhất này: –

  • Tất cả các cuộc tấn công (Thêm tất cả những kẻ tấn công với các kỹ năng như AoE DMG, Sát thương một mục tiêu lớn, v.v.).

Bạn có thể kiểm tra kỹ năng của các nhân vật trong menu nhân vật của trò chơi.

Thành phần nhóm cân bằng sẽ như thế này: –

  • x2 Nhân vật xe tăng ở hàng đầu để tăng sát thương + 1 Kẻ tấn công
  • x3 Kẻ tấn công ở hàng sau hoặc x2 kẻ tấn công + x1 người hỗ trợ

Thêm một người chữa lành để chữa lành đồng minh; đặt người chữa bệnh đó ở hàng sau.

Bạn có thể tạo đội trong menu đội hình mà bạn có thể truy cập từ sảnh đợi.

Thực hiện các Dailies để thăng cấp nhanh chóng

Nếu bạn muốn lên cấp nhanh chóng trong Bleach Immortal Soul, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhật ký. Nhiệm vụ -> hàng ngày -> những nhiệm vụ này cung cấp cho bạn một lượng lớn điểm kinh nghiệm để bạn phát triển nhanh chóng.

Thu thập Phần thưởng Khám phá trong Bleach Immortal Soul

Nó có một phần thưởng khám phá nhàn rỗi; nhân vật của bạn tiếp tục chiến đấu với quái vật và nhận phần thưởng như EXP, tiền vàng, Linh hồn / Chiến hồn, Nguyên liệu cường hóa, v.v. Nhấn vào nút chiến đấu -> khám phá nhàn rỗi -> thu thập phần thưởng ngay bây giờ. Khi bạn tiến bộ qua chế độ câu chuyện, số tiền thưởng này sẽ tăng lên.

Mạnh mẽ hơn trong Bleach Immortal Soul

  • Xây dựng một đội cân bằng; các nhân vật vai trò tấn công, phòng thủ và hỗ trợ – kiểm tra kỹ năng của họ
  • Tăng cấp chúng với bình thuốc kinh nghiệm
  • Nâng cấp bánh răng của nhân vật
  • Nâng cao chúng
  • Thúc đẩy họ đạt được các kỹ năng mới
  • Nâng cấp kỹ năng của họ

Kiểm tra cửa hàng

Đi đến cửa hàng và xem các giao dịch mặt hàng. Mỗi ngày, bạn sẽ tìm thấy các vật phẩm khác nhau ở đó mà bạn có thể mua bằng tiền vàng. Nó bao gồm mảnh vỡ của nhân vật, đá linh hồn và nhiều thứ khác.

Thêm bạn bè và gửi trái tim

Thêm bạn bè và bạn sẽ có thể gửi trái tim cho nhau. Những trái tim này có thể được đổi trong cửa hàng để lấy nhiều vật phẩm. Để thêm bạn bè, hãy nhấn vào tùy chọn bạn bè ở góc trên bên trái -> tab thêm -> ở đó bạn có thể nhập ID người chơi và tìm kiếm. Bạn có thể thả mã ID người chơi vào phần bình luận bên dưới.

Quét lại các giai đoạn trong quá khứ trong Bleach Immortal Soul

Nếu bạn hoàn thành các màn với ba sao trong Bleach Immortal Soul, bạn có thể quét chúng vào lần sau và nhận phần thưởng ngay lập tức. Vào màn hình chế độ chiến đấu -> chọn giai đoạn -> chạm vào tùy chọn quét -> vậy là xong. Đó là một trong những cách tốt nhất để xay nguyên liệu, bổ sung EXP và EXP.

Chơi tất cả các chế độ trò chơi

Ngoài PvE, bạn có đấu trường PvP và các chế độ chơi thử thách để nghiền nhiều vật phẩm kho báu hơn. Trong PvP, bạn sẽ đụng độ với đội của người chơi khác và kiếm điểm danh dự, di vật và linh hồn. Nói về những thách thức, họ đưa ra những phần thưởng khác nhau.

Tham gia một đội tích cực

Nếu bạn là một người chơi tích cực trong trò chơi này, tốt hơn nên tham gia vào một đội đang hoạt động. Trong đội hình, bạn có thể tặng vàng và kiếm điểm uy tín. Điểm uy tín có thể được sử dụng trong cửa hàng đội hình cho War Soul, Soulstone, v.v.

Nội dung tương tự:

Giúp bạn dễ dàng sử dụng bất kỳ ứng dụng nào với Quyền truy cập có hướng dẫn trên iPhone

Hướng dẫn • 20/12/2023

Bạn đã bao giờ vuốt sai hướng, chạm nhầm vào phần màn hình hoặc nhấn nhầm nút khi đang sử dụng ứng dụng iPhone ...

Cách đóng băng lượt truy cập cuối cùng trên whatsapp?

Hướng dẫn • 19/12/2023

Có thực sự xấu hổ khi ai đó kiểm tra trạng thái whatsapp mới nhất của bạn không? Tình huống này cũng có thể ...

Cách ngăn mọi người bỏ theo dõi bạn trên Instagram (7 mẹo đã được chứng minh)

Hướng dẫn • 03/12/2023

Nếu bạn đang mất người theo dõi trên Instagram, bạn có thể đang tìm cách ngăn mọi người hủy theo dõi bạn. Người theo ...

Tất cả những gì bạn cần biết

Hướng dẫn • 15/11/2023

Mọi game thủ Mac thông thường đều hỏi liệu họ có thể chơi Valorant không. Thật không may, đây là một trong những trò ...