Tải game Blend It 3D (MOD pha chế Nhanh, Vô hạn Tiền xu)

Blend It 3D là một trò chơi cho phép mọi người tận hưởng những giây phút vui vẻ và dịu dàng trong khi tự tay tạo ra những ly sinh tố thơm ngon. Trò chơi sẽ sử dụng đồ họa 3D chân thực nhất để mang đến cho người chơi trải nghiệm mới trong việc tạo ra sinh tố từ các nguyên liệu khác nhau. Nếu người chơi đang tìm kiếm một tựa game nhẹ nhàng với lối chơi bất tận để giải trí thì đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Blend It 3D MOD Vo han Tien xu

Cách chơi Blend It 3D

Game có lối chơi đơn giản và không quá phức tạp nhưng người chơi vẫn phải tập trung cao độ để căn chỉnh mức độ cần thiết cho một ly sinh tố. Người chơi sẽ mở một quán bar tại một bãi biển, từ đó người chơi sẽ tạo ra những ly sinh tố ngon nhất để phục vụ mọi người.

Tuy nhiên, người chơi phải làm sinh tố theo yêu cầu của khách hàng. Người chơi có thể xem một khách hàng như một thử thách, họ luôn yêu cầu đồ uống lạ, nhưng người chơi vẫn phải làm.

Game sẽ chuẩn bị nguyên liệu để người chơi pha chế đồ uống tương tự như đơn hàng của khách. Nếu người chơi phục vụ món sinh tố ngon cho khách và khiến họ hài lòng, người chơi sẽ nhận được phần thưởng. Người chơi sẽ dùng số tiền đó để mở rộng quán bar và phục vụ nhiều loại khách hàng hơn.

1603346406 570 Blend It 3D MOD Vo han Tien xu

Kỹ năng pha chế trong Blend It 3D

Việc pha chế sinh tố rất đơn giản, người chơi chỉ cần giữ ngón tay cho máy pha chế hoạt động và rót đầy ly đến một mức độ nhất định. Tuy nhiên, người chơi phải chọn đúng loại nguyên liệu; một ly sinh tố cần được pha chế một cách hoàn hảo để làm hài lòng khách hàng.

Người chơi sẽ chọn nguyên liệu và nhồi chúng vào máy pha chế. Cách chơi không mất quá nhiều thời gian để làm quen, hầu hết các ly sinh tố đều có thể hoàn thành chỉ với thao tác chạm và giữ. Nhưng người chơi cần căn chỉnh mức độ cần thiết cho một ly sinh tố.

Trò chơi sẽ đánh dấu mức độ cần thiết cho nguyên liệu khi đổ đầy một ly sinh tố, và người chơi phải dừng lại và đặt nguyên liệu tiếp theo. Người chơi phải cẩn thận để tránh gây hại cho bản thân, tai nạn vẫn có thể xảy ra và người chơi sẽ tạo ra một ly sinh tố bằng máu.

1603346406 191 Blend It 3D MOD Vo han Tien xu

Đừng để mất ngón tay của bạn!

Số tiền người chơi nhận được từ khách hàng có thể được sử dụng để nâng cấp các quán bar trên bãi biển của họ. Người chơi có thể mua thêm đồ nội thất, nâng cấp và trang trí. Trò chơi có rất nhiều mô hình khác nhau để bạn lựa chọn, và một khi quán bar trở nên ấn tượng hơn với thiết bị mới thì lượng khách hàng sẽ đông hơn.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 1.3.14