Tải Block Tech (MOD chế tạo nhanh, Free Mua sắm, Bất tử)

Game Mobile - 13/10/2021

Block Tech là một game MMO cho phép người chơi chế tạo các phương tiện chiến đấu từ các khối một cách tự do. Trò chơi này là một sự đột phá về mọi mặt như lối chơi và tính năng, nó sẽ kích thích sự sáng tạo của người chơi và từ đó tạo ra những phương tiện mạnh mẽ.

Hơn nữa, các tính năng trong trò chơi này không phải là điển hình; nó độc đáo, ấn tượng và thú vị đến mức người chơi sẽ đắm chìm vào thế giới bên trong nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi cho phép bạn tạo ra mọi thứ với các khối, trò chơi này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Block Tech (MOD, Mua sắm miễn phí) ***

Cách chơi Block Tech

Người chơi sẽ ngay lập tức được đưa vào đấu tập khi bắt đầu đến với trò chơi này. Tại đây, người chơi sẽ được hướng dẫn các bước cần thiết để điều khiển và tấn công kẻ thù. Người chơi sẽ được cung cấp một phương tiện xuất phát để có thể chiến đấu với những người khác.

Trong tương lai, khi người chơi đã có đủ sở trường, họ có thể bắt tay vào chế tạo một phương tiện cho mình. Điều thú vị là các phương tiện có thể được chế tạo theo nhiều cách khác nhau để phù hợp với phong cách chiến đấu của chúng.

Ngay cả hệ thống vũ khí cũng sẽ rất đa dạng để người chơi thoải mái lựa chọn vũ khí phù hợp. Trò chơi cũng cho phép người chơi tương tác với những người khác và trao đổi ý kiến ​​với nhau. Từ đó, người chơi sẽ liên tục trau dồi kỹ năng chế tạo và tạo ra những phương tiện mạnh mẽ có thể áp đảo chiến trường.

Block Tech (MOD, Mua sắm miễn phí) ***

Trận chiến của các người chơi sẽ diễn ra theo kiểu Team Deathmatch, chỉ một đội chiến thắng khi trận đấu kết thúc, hoặc đạt đủ số điểm yêu cầu. Người chơi sẽ phải phối hợp với các đồng đội khác và thực hiện nhiều chiến thuật để dẫn đường đến chiến thắng.

Hơn nữa, cơ chế chiến đấu rất phức tạp; người chơi không chỉ tập trung tấn công mà còn phải liên tục di chuyển để tránh kẻ thù. Người chơi phải phá hủy mọi thứ trên xe của đối phương cho đến khi lõi bị phá hủy. Người chơi có nhiều lựa chọn khác nhau để quyết định chiến thắng trong một trận đấu, chẳng hạn như chiếm một điểm thuận lợi, chiếm một lá cờ hoặc tiêu diệt toàn bộ đối thủ.

Block Tech (MOD, Mua sắm miễn phí) ***

Trong khi chế tạo phương tiện, người chơi sẽ có rất nhiều giới hạn phải giải quyết, đó là trọng lượng tổng thể của xe, số lượng vũ khí và trang bị có thể lắp đặt. Trong tương lai, những giới hạn này sẽ trở nên nhẹ hơn, và người chơi có thể chế tạo những phương tiện mạnh mẽ hơn với vũ khí cao cấp.

Phương tiện của người chơi có thể được chế tạo dưới nhiều hình thức khác nhau, và chúng được xác định bởi các khối chuyển động. Hoặc vũ khí và thiết bị có thể xác định vai trò của chúng. Người chơi không phải tuân theo bất kỳ luật nào khi chế tạo xe và họ có thể tự do chế tạo bất cứ thứ gì miễn là họ hài lòng.

Block Tech (MOD, Mua sắm miễn phí) ***

Game cũng có nhiều thử thách khác nhau để người chơi thưởng thức. Những thử thách này sẽ trau dồi kỹ năng điều khiển và độ chính xác của họ. Hoặc chúng có thể là bài kiểm tra độ linh hoạt và tốc độ của người chơi, đồng thời có rất nhiều loại thử thách khác nhau để người chơi trải nghiệm. Tất cả những thử thách này sẽ cải thiện kỹ năng của người chơi và thể hiện tốt hơn trên chiến trường.

Trò chơi không có giới hạn về bạn, hãy tham gia và tạo ra những phương tiện mạnh mẽ và cùng chúng lướt qua chiến trường. Trò chơi này bạn sẽ được thử thách về mọi mặt như kỹ năng, độ chính xác, khả năng sáng tạo,… nhưng liệu bạn có thể vượt qua và trở thành một game thủ nổi tiếng của cộng đồng game này?

Tải về máy ( V1.8 )
Nội dung tương tự:

Hack Cyberika: Action Cyberpunk RPG (Mod Tiền) 1.2.1-rc389

Game Mobile • 17/10/2021

Thể loại RPG luôn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm hấp dẫn dưới nhiều góc nhìn khác nhau. Yếu tố đầu tiên ...

Tải hack LEGO: Shadow of Ronin (MOD, Tiền/Mở khóa) Mới nhất

Game Mobile • 05/04/2021

Hoạt hình LEGO: Shadow of Ronin được thực hiện cho Ninjago thực sự nổi tiếng trong thị trường hoạt hình nói riêng và giải ...

Tải game Merge Tower Bots (MOD người máy, Vô hạn Tiền)

Game Mobile • 22/09/2021

Trò chơi dành cho cựu cầu thủ Cho đến nay đã trở thành một thể loại tiêu chuẩn trên thị trường này. Người chơi ...

Tải Crime Revolt (MOD, Hack Radar/Mục tiêu tự động/Đạn và Súng)

Game Mobile • 19/04/2021

Game FPS không còn là khái niệm xa lạ đối với nhiều người. Đây là thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất, ...