Trò chơi - Cập nhật lần cuối 29/10/2021

Riot Games là một công ty phát triển trò chơi rất nổi tiếng; bên cạnh các game MOBA, gần đây họ đã phát hành Valorant để bước vào lĩnh vực FPS. Tựa game này mới được phát hành trên nền tảng PC, còn rất lâu nữa mới có thể xuất hiện trên nền tảng di động.

Nếu người chơi muốn trải nghiệm trò chơi trên nền tảng di động, họ phải tìm một trò chơi khác tương tự để thay thế trò chơi đó. Và trò chơi được đánh giá là mang lại trải nghiệm tương tự cho người chơi là Blockbusters: Online PvP Shooter. Trò chơi này mang đến cho người chơi một phong cách đồ họa và lối chơi mới để người chơi trải nghiệm.

PHONG CÁCH ĐỒ HỌA ĐỘC ĐÁO, KHÁC BIỆT VỚI CÁC TRÒ CHƠI KHÁC

Bom tấn: Bắn súng PvP trực tuyến (MOD, Dumb Bot)

Ở những game bắn súng khác như PUBG hay Call Of Duty thường sẽ mang màu sắc u ám và u tối để cảm nhận độ khó của chiến trường. Nhưng đó là lẽ thường, và trò chơi này là không bình thường; trò chơi mang đến cho người chơi một màu sắc tươi sáng để bạn trải nghiệm.

Nếu phải so sánh, phong cách thiết kế và sử dụng màu sắc của trò chơi tương tự như Valorant hay Fortnite để khiến trò chơi gần gũi với người chơi hơn. Vì vậy, trò chơi đã trở nên phổ biến với hầu hết người chơi và không quá khắt khe về giới hạn độ tuổi.

Game vẫn sử dụng định dạng đồ họa 3D nhằm tạo ra những giây phút chơi game chân thực nhất cho người chơi. Nhưng trò chơi có một điểm độc đáo là nó sử dụng phong cách TPS để chơi game chứ không phải FPS.

Tuy việc làm này sẽ khiến trải nghiệm của người chơi kém thực tế hơn, nhưng bạn sẽ dễ dàng chơi game hơn. Vị trí camera cũng được đặt ở phía sau nhân vật để nhanh chóng quan sát và chiến đấu với kẻ thù.

NHIỀU NHÂN VẬT ĐỂ NGƯỜI CHƠI SỬ DỤNG CHO CÁC TRẬN CHIẾN

Bom tấn: Bắn súng PvP trực tuyến (MOD, Dumb Bot)

Một trong những điểm thú vị của game là game có rất nhiều nhân vật, và mỗi nhân vật đều có những đặc điểm riêng cho bạn lựa chọn. Mỗi nhân vật sẽ có ngoại hình và vũ khí chiến đấu khác nhau. Người chơi có thể chọn nhân vật sử dụng súng Gatling để nhận được lượng đạn lớn và chiến đấu lâu dài.

Nhân vật này sẽ có HP và khả năng phòng thủ cao nhưng sẽ không có sự nhanh nhẹn để né đòn từ kẻ thù. Nếu người chơi muốn có sự nhanh nhẹn thì có thể chọn những nhân vật sử dụng vũ khí cận chiến để tăng tốc độ di chuyển. Nhân vật sử dụng vũ khí cận chiến có thể gây nhiều dam và có tốc độ di chuyển cao nhưng không có quá nhiều HP để đảm bảo sống sót.

Ngoài sự khác biệt về vũ khí, mỗi nhân vật trong game cũng có những kỹ năng chiến đấu khác nhau. Những kỹ năng này là thứ dùng để gây đột biến trong quá trình giao tranh với kẻ thù. Nếu người chơi có thể sử dụng kỹ năng tốt thì việc tiêu diệt kẻ thù và mang về lợi thế cho mình là điều rất đơn giản.

Ví dụ, nhân vật sử dụng vũ khí hạng nặng như súng máy và súng Gatling có thể tăng khả năng phòng thủ khi sử dụng các kỹ năng lao vào kẻ thù và bảo vệ đồng đội. Còn với những nhân vật sử dụng vũ khí cận chiến, ai đó sẽ có khả năng tàng hình trong thời gian ngắn để tiếp cận và kết liễu kẻ thù.

CHIẾN ĐẤU VỚI ĐỘI CỦA BẠN

Bom tấn: Bắn súng PvP trực tuyến (MOD, Dumb Bot)

Trên chiến trường nguy hiểm này, người chơi sẽ không đơn độc đối phó với mọi việc mà sẽ nhận được sự trợ giúp từ đồng đội. Mỗi trận đấu sẽ diễn ra giữa 12 người, và mỗi đội sẽ có sáu thành viên đối đầu với nhau.

Nhiệm vụ của mỗi thành viên là như nhau, cố gắng tiêu diệt càng nhiều đối thủ càng tốt và hạn chế bị giết. Nhiệm vụ này là đơn giản, nhưng nó cũng đầy thử thách; nó phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi để giành chiến thắng. Nếu người chơi sử dụng kết hợp tốt tất cả các yếu tố như kỹ năng, đặc điểm của nhân vật,… thì sẽ chiến thắng.

Bom tấn: Bắn súng PvP trực tuyến (MOD, Dumb Bot)

Để giành chiến thắng, người chơi cần đáp ứng một số điều kiện nhất định mới có thể thành công. Trước hết, người chơi cần biết rằng trận đấu chỉ kéo dài trong năm phút, hết thời gian thì trận đấu kết thúc. Có hai cách để giành chiến thắng; người chơi cần đạt 30 kill trước khi kết thúc. Ngoài ra còn có một cách thứ hai là nếu không nhận được 30 mạng, đội nào có nhiều mạng hơn sẽ thắng.

KHO HÀNG KHÔNG CỘNG ĐỒNG CHO NGƯỜI CHƠI SỬ DỤNG

Bom tấn: Bắn súng PvP trực tuyến (MOD, Dumb Bot)

Như đã biết trước đây, mỗi nhân vật trong game sẽ sở hữu một loại vũ khí riêng, mặc định là một và nhiều. Người chơi có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau và mỗi loại sẽ có một chỉ số sức mạnh khác nhau và các hiệu ứng khác.

Nhưng người chơi cần phải tìm đúng vũ khí mà nhân vật của họ có để có thể sử dụng nó. Nếu không đúng loại, người chơi sẽ không sử dụng được nhưng có thể mở khóa đúng lớp nhân vật để sử dụng.

               
Tải về máy ( V1.0.1 )
Nội dung tương tự:

Ramp Car Jumping (Mod Mở khóa tất cả Xe) 2.3.2

Trò chơi • 27/06/2022

Game đua xe luôn rất phổ biến, nhưng cái gì càng nổi tiếng thì người chơi càng dễ cảm thấy nhàm chán. Nếu bạn ...

Tải hack Sand Balls (MOD không quảng cáo) Tiếng việt

Trò chơi • 22/08/2022

Những loại thời gian rảnh bạn thường làm Sand Balls? Bạn có giải trí bằng cách chơi game không? Nhưng hiện nay trên thị ...

Hack Eisenhorn: XENOS (Mod Sức Mạnh Vũ khí x10/Việt hóa)

Trò chơi • 05/02/2021

Chiến đấu bằng súng sẽ là một thử thách đáng gờm đối với tất cả mọi người. Đó cũng là nỗi niềm của nhiều ...

Tải Moto Rider GO: Highway Traffic Mod Tiền Mở khóa Xe full

Trò chơi • 03/06/2022

Bạn đã bao giờ tận hưởng cảm giác lái một chiếc xe máy hiệu suất cao và chạy trên một con đường dài với ...