Trò chơi - Cập nhật lần cuối 23/11/2022

Cartoon Network là kênh truyền hình quốc tế mà hầu hết những ai yêu thích hoạt hình đều biết đến. Đó không chỉ là nơi tập hợp những bộ phim hài hước mà còn là nguồn cảm hứng bất tận để các nhà làm game nảy sinh những ý tưởng mới.

Hack Bloons Adventure Time TD (MOD Tiền/Đá quý vô hạn) 1.7.7

Như vậy, Ninja Wiki đã phát hành Bloons Adventure Time TD, một trong những trò chơi trực tuyến được thiết kế dựa trên ý tưởng từ bộ phim Adventure Time. Hãy cùng điểm qua những nét hấp dẫn mà trò chơi mang lại so với cuộc phiêu lưu đầy màu sắc của hai nhân vật chính Jack và Finn trong Bloons Adventure Time TD ngay bây giờ.

Chiến thắng trong loạt phim hoạt hình

Bloons Adventure Time TD (MOD, Unlimited Money)

Tham gia Bloons Adventure Time TD, bạn sẽ được sở hữu những nhân vật mình yêu thích để bước vào thế giới phim hoạt hình đầy màu sắc và cùng bạn bè hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Mục đích chính của nhiệm vụ là phá hủy tất cả các bong bóng được đặt trên đường đi. Càng có nhiều vòng, bạn càng mua được nhiều bong bóng và càng có nhiều nhân vật mới mạnh mẽ hơn bạn có thể mua bằng vàng trong quá trình phiêu lưu.

Bloons Adventure Time TD (MOD, Unlimited Money)

Chỉ cần chạm vào màn hình, lật từ phải sang trái theo ý nhân vật là người chơi có thể thu thập tiền vàng và vượt qua các chướng ngại vật được bố trí trong game. Là một game chiến thuật, Bloons Adventure Time TD yêu cầu người chơi phải phân tích tình huống để lựa chọn hướng đi phù hợp cho nhân vật. Trong các đấu trường khác nhau, bạn cũng nên chọn nhân vật thích hợp để tham gia. Không chỉ vậy, người chơi có thể thu thập 3 nhân vật mạnh nhất trong game là chim cánh cụt Gunter, Starchy và BMO.

Bloons Adventure Time TD (MOD, Unlimited Money)

Giao diện và đồ họa

So với phần phim Adventure Time gốc, các nhân vật và không gian trong game vẫn được giữ nguyên. Đôi bạn thân Jack và Finn, công chúa kẹo cao su, Maserlin hay vua băng giá… nếu là fan của bộ phim thì chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy xa lạ chút nào. Mọi người chơi tham gia cuộc phiêu lưu qua những vùng đất mới, băng qua vương quốc băng giá và chạy đến vương quốc lửa. Nếu không, hãy đi qua những cánh đồng cỏ bát ngát.

Bloons Adventure Time TD (MOD, Unlimited Money)

Không chỉ vậy, âm thanh sống động được lồng vào hướng chuyển động của nhân vật tạo nên sự hài hòa. Dẫn dắt nhân vật của bạn tìm những phần thưởng đặc biệt trong trò chơi, đồng thời bạn có thể tích lũy tiền vàng và hồng ngọc để chuẩn bị mua những vật phẩm cần thiết cho cuộc phiêu lưu mới. Bloons Adventure Time TD có rất nhiều loại kiếm mới với mức giá hợp lý cho người chơi lựa chọn vũ khí yêu thích. Ngoài ra, thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ, các sức mạnh mới cho người chơi cũng được mở ra và cho phép nhân vật được sử dụng trong một trận chiến khác.

Bloons Adventure Time TD (MOD, Unlimited Money)

Tổng hợp về Bloons Adventure Time TD

Nó chỉ mới được phát hành nhưng với sự thú vị và độc đáo của nó, Bloons Adventure Time TD MOD đã mang đến cho người chơi một cuộc hành trình thú vị khám phá vùng đất của các nhân vật hoạt hình. Với hơn 15 cuộc phiêu lưu mới cùng với những người bạn, Jack và Finn có thể đi hết các vòng hay không? Nó phụ thuộc vào bạn. Tham gia chơi game ngay để trải nghiệm một bầu trời giải trí mới sau những giây phút bận rộn với Bloons Adventure Time TD trên điện thoại ngay hôm nay.

Thông tin MOD?

Việc sử dụng kim cương và tiền xu không giảm mà còn tăng lên, Đã tắt hướng dẫn, Đá quý không giới hạn, Tiền không giới hạn, Tinh thể không giới hạn.

3.4/5 - (10 votes)
Nội dung tương tự:

Tải Manor Matters (MOD Tiền/Ngôi sao không giới hạn) 3.6.1

Trò chơi • 16/10/2022

Sự bí ẩn luôn là một trong những điều thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhiều người. Nếu bạn quan tâm đến ...

Hack Dead Effect 2 (Mod Tiền/Đạn không giới hạn) 220322.2470

Trò chơi • 05/08/2022

Dead Effect 2 là một trò chơi hành động-kinh dị có một phi thuyền đầy zombie với một cốt truyện hoàn hảo để đưa ...

Awaken: Chaos Era Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.2.90

Trò chơi • 21/07/2022

Awaken: Chaos Era mang đến cho người chơi một cốt truyện giả tưởng. Câu chuyện kể về thế giới huyền thoại của các bộ tộc ...

Hack Star Conflict Heroes (Mod Currency/Energy vô tận) 1.7.62.30462

Trò chơi • 17/11/2022

Các phi hành gia trẻ có thể khám phá một vũ trụ đủ rộng và đẹp với nhiều yếu tố thử thách khác nhau. ...