Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/04/2021

Bloons TD 5 là một trò chơi Tower Defense của một thương hiệu nổi tiếng Bloons TD, nó là một trò chơi đơn giản, sử dụng đồ họa nhẹ nhàng, và mọi thứ bên trong nó phù hợp với mọi lứa tuổi.

Nhưng đó không chỉ là lý do phổ biến, trò chơi là thứ khiến nó trở nên phổ biến và xuất hiện trong nhiều phần khác nhau.

Trò chơi có rất nhiều điều để người chơi trải nghiệm và khám phá, và nó sẽ cung cấp cho người chơi nhiều thử thách khác nhau để kiểm tra khả năng chiến thuật của người chơi. Nhiệm vụ của người chơi trong mỗi thử thách sẽ là ngăn tất cả bóng bay di chuyển đến đích.

Bloons TD 5 download miễn phí

Thật buồn cười khi trò chơi này sử dụng bóng bay làm mục tiêu, nhưng những quả bóng này không đơn giản và chúng sẽ xuất hiện với nhiều màu sắc khác nhau.

Các đơn vị phòng thủ của người chơi sẽ là những chú khỉ đáng yêu và những chú khỉ này cũng có nhiều biến thể khác nhau dựa trên loại bóng bay xuất hiện trên đường đi.

Người chơi có thể đặt khỉ ở bất kỳ vị trí nào họ muốn trên đường đi. Và người chơi phải có một chiến lược phòng thủ xuất sắc kết hợp với khả năng của từng con khỉ và tạo ra những tuyến phòng thủ tốt nhất để ngăn chặn bóng bay.

Xây dựng những tòa tháp tuyệt vời

Bong bóng được chia thành nhiều loại và màu sắc sẽ xác định thuộc tính của chúng. Mỗi loại khinh khí cầu chỉ có thể bị phá hủy bởi một loại Tháp cụ thể, vì vậy người chơi phải dựa vào thông báo của làn sóng tiếp theo và xây dựng tòa tháp tương ứng.

Sử dụng bóng bay và khỉ là một ý tưởng tốt từ nhà phát triển, nó làm giảm bạo lực và kích thích sự sáng tạo của trẻ em. Và tất cả các thử thách trong trò chơi này không quá phức tạp, và chúng sẽ được chia thành nhiều cấp độ khó khác nhau cho bất kỳ loại người chơi nào.

Trò chơi cũng có một hệ thống nâng cấp đặc biệt để người chơi nâng cấp Towers theo một hướng cụ thể. Trò chơi có nhiều nâng cấp cho người chơi, bao gồm hệ thống nâng cấp toàn diện và hệ thống nâng cấp trong trò chơi.

21 tòa tháp mạnh mẽ với khả năng kích hoạt

Hệ thống nâng cấp tổng thể sẽ cải thiện sức mạnh của Tháp và cho phép người chơi mở khóa một số tính năng của mỗi Tháp. Người chơi có thể sử dụng hệ thống đó và mở khóa một số Tháp mới để chuẩn bị cho thử thách tiếp theo hoặc tăng hiệu quả của nó.

Các tòa tháp mới có thể được nâng cấp trong một nhánh nhất định dựa trên phong cách phòng thủ của người chơi. Mỗi nhánh nâng cấp có một tính năng độc đáo và nó có một quá trình dài để người chơi mở khóa tất cả.

Trong quá trình, cũng sẽ xuất hiện một số nâng cấp nhỏ cho người chơi. Những nâng cấp nhỏ này sẽ thay đổi các thuộc tính của Tháp rất nhiều. Sự đa dạng và biến thể rộng lớn trong hệ thống nâng cấp là điểm cộng của trò chơi này và nó luôn là thứ giúp người chơi giải trí.

3 chế độ chơi khác nhau

Thử thách của người chơi sẽ liên tục cải thiện mức độ khó, và thậm chí địa hình và màu sắc của nó sẽ thay đổi để tạo cảm giác mới cho người chơi. Những quả bóng mới sẽ xuất hiện, và số của chúng cũng vậy, và tất nhiên, các cấp.

Tháp sẽ được mở khóa và người chơi có thể nâng cấp chúng trực tiếp. Bên cạnh những điều này, trò chơi này có rất nhiều thứ để người chơi trải nghiệm và khám phá. Nếu bạn là người yêu thích Tower Defense, hãy tải xuống trò chơi này ngay bây giờ và bắt đầu chơi nó.

Nội dung tương tự:

Hack Shadow Battle 2.2 (MOD Máu Full, Skill Gây Dame chí mạng)

Trò chơi • 16/04/2021

Mọi người đều biết đến bộ truyện tranh Dragon Ball của tác giả Toriyama Akira. Dựa trên hình ảnh của các nhân vật chính ...

Hack Prey Day: Survival – Craft & Zombie (MOD Bất tử/Freezing Bots)

Trò chơi • 07/07/2022

Nếu một ngày nào đó không may lạc vào nơi ở của những linh hồn, bạn sẽ làm gì để chống lại chúng và ...

Tải Five Heroes: The King’s War (MOD Tiền vô hạn) 7.1.1

Trò chơi • 22/03/2023

Five Heroes: The King’s War là một trò chơi trên nền tảng Android, được phát hành và sản xuất bởi Banditos Studio. Game mang phong ...

Tải game My Bakery Empire (MOD Công thức nấu ăn Nhanh)

Trò chơi • 05/01/2023

My Bakery Empire là trình mô phỏng quản lý tiệm bánh mới nhất của Coco Play. Trong trò chơi này bạn sẽ phải giúp ...