Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/01/2023

Thể loại game Tower Defense là một game có tuổi đời không lâu trên thị trường nhưng nó vẫn không hề kém cạnh so với thể loại đã có mặt từ rất lâu. Kể từ lần đầu tiên được phát hành vào năm 1990, bộ truyện đã phát triển nhanh hơn nhiều tựa game khác. Cho đến thời điểm hiện tại, dòng game này cũng là một trong những thể loại game thu hút rất nhiều người chơi.

Hack Bloons TD Battles (MOD Tiền/Chuối vô hạn) 6.17.0

Người chơi đã tham gia các trận đánh khỉ chưa? Nếu không, thì bạn nên đến với trò chơi Bloons TD Battles để trải nghiệm điều đó. Khi đến với game, người chơi sẽ có một trải nghiệm vô cùng mới mẻ, trận chiến của những chú khỉ đang chờ đợi người chơi.

Chơi một cách hấp dẫn nhưng đơn giản

Nếu bạn đã từng chơi game Bloons Monkey City và bạn sẽ thấy trò chơi này có phần giống với trò chơi ở đó nên không khó để làm quen. Nhưng trò chơi đó chỉ là một phần nhỏ; lần này là hình ảnh chung của trò chơi này. Cách chơi của game tương tự như nhiều game Tower Defense mà người chơi từng trải nghiệm trước đây.

Nhưng người chơi không chỉ xây dựng các trạm vũ khí mà còn phải đưa những chú khỉ ra chiến trường để chiến đấu. Nhưng thực ra, game không phải so tài với quái vật như những game khác mà người chơi chỉ là cho nổ quả bóng bay. Tuy không mang lại cho người chơi hiệu ứng đẹp mắt nhưng sự đơn giản này lại thu hút rất nhiều người chơi.

Chiến đấu với những người chơi khác

Không giống như nhiều trò chơi khác, trò chơi này không có cốt truyện; người chơi chỉ cần tham gia vào trận chiến của những chú khỉ. Vì vậy game không được chia thành nhiều màn để người chơi có thể khám phá cốt truyện.

Người chơi sẽ phải chiến đấu với rất nhiều người chơi theo hình thức 1 chọi 1 để có thể tìm ra người chiến thắng. Mỗi lần chơi, người chơi sẽ được game cung cấp 100HP, nếu người chơi để bóng bay về hết sẽ mất HP tương ứng. Vì vậy, để giành chiến thắng, người chơi cần phải phá hủy những quả bóng bay, để chúng không về đích.

Gửi bóng bay cho kẻ thù

Game không tự động gửi bóng bay một cách ngẫu nhiên mà hai người chơi sẽ lần lượt gửi chúng để tiêu diệt lẫn nhau. Người chơi sẽ dùng số tiền kiếm được để mua bóng bay cho kẻ thù. Người chơi càng có nhiều tiền thì sẽ càng có nhiều bóng bay đến vị trí của đối phương để hạ gục đối phương một cách nhanh chóng.

Nhưng người chơi cũng cần cẩn thận vì nếu đối phương thổi những quả bóng bay đó thì chúng sẽ nhận được tiền để phản lại người chơi. Vì vậy người chơi cũng cần xây dựng các trạm vũ khí và những chú khỉ để phá hủy những quả bóng bay đó.

Vũ khí khác nhau

Những gì người chơi có trong game không giống như những tựa game khác, ngoài vũ khí, người chơi còn có những chú khỉ để chiến đấu. Họ sử dụng rất nhiều vũ khí khác nhau để chiến đấu, một số sẽ sử dụng phi tiêu, hoặc một số sử dụng súng để thổi bóng bay.

Điều thú vị của game là người chơi có thể nâng cấp các nhân vật trong game để chúng trở nên mạnh mẽ hơn. Mỗi loại sẽ có ba lần nâng cấp và người chơi sẽ cần sử dụng tiền để nâng cấp chúng.

Nội dung tương tự:

League of Angels Chaos Mod APK (Bất tử) 2.0.0

Trò chơi • 09/04/2022

Cung cấp ra mắt sản phẩm trên nền tảng Android. Đó là lý do tại sao những ngày đầu xuất hiện trên bảng trò ...

Tải My Ghost Girlfriend 2.1.2 (Mod lựa chọn Premium miễn phí)

Trò chơi • 04/05/2021

My Ghost Girlfriend là một trò chơi mô phỏng của nhà sản xuất Genius Studio Japan. Trò chơi được lấy cảm hứng từ một trong ...

Idle Transformation (Mod Tiền không giới hạn) 3.5

Trò chơi • 06/03/2023

Idle Transformation mở ra cánh cổng dẫn đến một thế giới tiến hóa thành người từ nhiều loài động vật khác nhau. Bây giờ ...

Traffic Racer Pro (Mod Tiền không giới hạn) 2.0.1

Trò chơi • 07/11/2022

Traffic Racer Pro là một trò chơi đua xe arcade vô tận. Bạn sẽ lái một chiếc xe hơi và kiếm tiền cho các ...