Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 28/03/2023

Các thiết bị di động hay máy tính bảng ngày nay có chứa ánh sáng xanh trên màn hình, đây là nguyên nhân chính khiến mắt của mọi người trở nên mệt mỏi khi sử dụng trong thời gian dài. Nhiều nhà phát triển đã phát hiện ra nguyên nhân nên đã phát triển các ứng dụng giúp loại bỏ ánh sáng xanh khỏi màn hình và mang đến cho mọi người những trải nghiệm sử dụng mới và an toàn cho mắt.

Tải Bluelight Filter for Eye Care (Mod Mở khóa) 4.8.9

Một trong những ứng dụng như vậy là Bluelight Filter for Eye Care – Auto screen filter, một công cụ hoàn hảo để bảo vệ đôi mắt của người dùng mọi lúc mọi nơi. Nó cũng đi kèm với rất nhiều đề xuất thú vị và cách để cải thiện khả năng hiển thị và luôn chọn các bộ lọc phù hợp theo trạng thái của chúng.

Bluelight Filter for Eye Care

GIAO DIỆN ĐƠN GIẢN VỚI RỘNG RÃI TÙY CHỈNH

Auto Screen Filter là ứng dụng tự động hóa hầu hết mọi thứ, tuy nhiên nó có giao diện đơn giản để người dùng dễ dàng lựa chọn bộ lọc phù hợp với mắt. Tất cả các chức năng và công cụ của nó đều tập trung ở trang chủ, và nó sẽ giới hạn mọi thứ ở một nơi, cho phép người dùng tương tác và sử dụng các công cụ một cách hiệu quả.

Bên cạnh các công cụ, giao diện của nó không có tính năng gì nổi bật nhưng đi kèm với hàng loạt tùy biến, mang đến cho người dùng nhiều bất ngờ khi trải nghiệm ứng dụng. Không chỉ vậy, toàn bộ chức năng của ứng dụng có thể được thu nhỏ vào thanh thông báo của máy và cho phép người dùng tương tác với mọi thứ một cách dễ dàng.

BỘ LỌC TỰ ĐỘNG ĐỂ BẢO VỆ MẮT

Tính năng đầu tiên mà ứng dụng muốn giới thiệu là loại bỏ hoặc giảm cường độ ánh sáng xanh phát ra từ màn hình của thiết bị. Ứng dụng sẽ tự động hóa quá trình đó, đồng thời nó sẽ giúp mắt người dùng trở nên khỏe mạnh và chống mỏi.

Màn hình xanh tương tác liên tục trong thời gian dài sẽ khiến mắt mọi người mệt mỏi, khó tập trung làm việc, thậm chí là mất ngủ. Khái niệm về ánh sáng xanh có thể phức tạp với một số người dùng, nhưng với ứng dụng này, người dùng có thể sử dụng thiết bị di động trong thời gian dài mà không sợ mỏi mắt.

Bluelight Filter for Eye Care

NHIỀU BỘ LỌC CHO NHIỀU MỤC ĐÍCH

Ứng dụng không chỉ phụ thuộc vào một bộ lọc để cung cấp cho người dùng những lợi ích tuyệt vời và khả năng bảo vệ mắt. Thay vào đó, nó giới thiệu các loại bộ lọc khác nhau tùy thuộc vào công việc hiện tại của người dùng, chẳng hạn như đọc sách, chơi trò chơi, xem video, v.v. Mỗi hành động sẽ có một bộ lọc phù hợp và người dùng có thể tùy chỉnh bộ lọc để có trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Hơn nữa, người dùng có thể tự tạo các bộ lọc riêng biệt, sau đó gửi chúng cho bộ phận tự động hóa và nó sẽ tự động thay đổi các bộ lọc dựa trên các ứng dụng được truy cập. Việc điều chỉnh bộ lọc phù hợp với từng công việc sẽ có tác dụng khác nhau, nhưng chúng đều muốn bảo vệ mắt người dùng khỏi ánh sáng xanh, giúp họ làm việc hoặc nhìn vào điện thoại lâu hơn.

CHẾ ĐỘ LỊCH TRÌNH VỚI CÁC TÙY CHỌN CÓ SN

Điều ấn tượng nhất của ứng dụng là khả năng lên lịch cho từng bộ lọc theo các mốc thời gian khác nhau, và nó hoạt động khác xa so với chế độ tự động. Khả năng hẹn giờ chuyển đổi bộ lọc của ứng dụng rất linh hoạt, người dùng có thể đặt nhiều dấu thời gian khác nhau trong ngày và tùy chỉnh thêm nhiều hiệu ứng chuyển tiếp.

Tất nhiên, sự thay đổi bộ lọc theo thời gian sẽ diễn ra từ từ để mắt dần dần thích nghi với sự thay đổi, thậm chí ứng dụng còn nhận thấy mỗi lần thay đổi bộ lọc. Hẹn giờ là một chức năng hữu ích có thể giữ cho mắt của nhiều người được cân bằng và luôn khỏe mạnh thường xuyên, thậm chí giúp mọi công việc diễn ra suôn sẻ. Người dùng có thể tùy chỉnh từng loại bộ lọc theo nhu cầu của mình.

Bluelight Filter for Eye Care

NHỎ GỌN VÀ DỄ TƯƠNG TÁC

Khi người dùng khởi chạy ứng dụng, ứng dụng sẽ thực hiện toàn bộ quá trình thay đổi bộ lọc ngay lập tức, đồng thời người dùng có thể thu nhỏ ứng dụng vào thanh thông báo để dễ dàng tương tác. Đó là một khả năng ấn tượng của ứng dụng, vì nó gọn gàng, dễ tương tác và linh hoạt mọi lúc, mọi nơi.

Mặc dù nó được giấu trong thanh thông báo, nó vẫn cung cấp cho người dùng tất cả các tính năng cần thiết để thay đổi bộ lọc, thậm chí cho phép người dùng thay đổi các cài đặt trước khác nhau để bảo vệ mắt trực tiếp.

Hơn nữa, khi người dùng ra ngoài trời, độ sáng từ môi trường sẽ khác nhau. Nó ảnh hưởng đến khả năng hiển thị nên ứng dụng sẽ có chức năng tăng độ sáng và sẽ tự động tắt khi người dùng vào môi trường tối.

DỄ DÀNG VẬN HÀNH VỚI CÁC TƯƠNG TÁC KHÁC NHAU

Với các chức năng trên, ứng dụng chỉ tập trung vào một yếu tố là tính linh hoạt và thân thiện của ứng dụng đối với cuộc sống hàng ngày của người dùng. Ứng dụng sẽ thu gọn tất cả các tính năng của nó thành nhiều danh mục khác nhau và liên tục luân phiên giữa tự động và thủ công để kiểm soát thanh thông báo một cách đầy đủ. Hơn nữa, nó đi kèm với giao diện tùy chỉnh phong phú và chuyên sâu, cho phép người dùng thoải mái tạo nhiều bộ lọc và tùy chỉnh chúng.

Bộ lọc màn hình tự động là một trong những ứng dụng hàng đầu trong việc bảo vệ mắt người dùng khỏi ánh sáng xanh đồng thời tự động hóa tất cả các quy trình cần thiết để chuyển đổi bộ lọc. Nếu bạn thường xuyên sử dụng thiết bị trong thời gian dài, ứng dụng này sẽ trở nên hữu ích và mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

Nội dung tương tự:

Tải AdShield (MOD Premium miễn phí) 5.9.5.6

Ứng dụng • 01/06/2022

Bạn muốn cài đặt thiết bị tốt nhất và hiệu quả nhất để hỗ trợ thiết bị di động của mình, đặc biệt là ...

Tải MX Player Pro (Patched/Lite MOD) App xem Video Free

Ứng dụng • 07/03/2023

MX Player Pro là một trong những ứng dụng xem video trên điện thoại hiệu quả nhất. Có thể nói, chỉ cần chiếc điện ...

Tải Sygic Travel Maps Offline (MOD bản đồ chuẩn, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 23/11/2022

Đi du lịch là việc được nhiều người lựa chọn để xả stress sau những giờ làm việc mệt mỏi. Bạn có thể đến ...

Tải MAGE (MOD, Premium) – Chỉnh ảnh hiệu ứng chuyên nghiệp

Ứng dụng • 08/08/2021

MAGE là một ứng dụng chỉnh sửa video thú vị để người dùng khám phá. Trong thời đại mà mạng xã hội phổ biến ...