Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 30/12/2022

Bạn mới chơi trò chơi Bluff Plus? Nắm vững tất cả các cơ chế cốt lõi của nó với các mẹo và thủ thuật Bluff Plus này được đóng gói với hướng dẫn, lừa đảo và chiến lược cơ bản

Hướng dẫn thủ thuật Bluff Plus TipsMẹo và thủ thuật Bluff Plus: hướng dẫn, gian lận và chiến lược

Trong bài viết này, bạn sẽ học cách chơi Bluff Plus, giành chiến thắng trong các trận đấu, xây dựng các hòn đảo, tấn công, đột kích và những thứ khác như tiền tệ trong trò chơi, sao, lá chắn, v.v. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian và truy cập ngay vào sổ tay trò chơi Bluff Plus của chúng tôi.

Hiểu khái niệm cơ bản về Bluff Plus

Nếu không biết những điều cơ bản của trò chơi, bạn sẽ không thể chơi trò chơi một cách chiến lược. Vì vậy, mẹo đầu tiên ở đây là hiểu những điều cơ bản của trò chơi.

Phần I – Bộ bài và các lá bài:

 • Trong trò chơi bài, sẽ có x32 thẻ – trong một bộ bài. thẻ x10 được phân phối sau khi trò chơi bắt đầu (thẻ x10 ngẫu nhiên được phân bổ cho cả hai người chơi)
 • Có tám thẻ trong trò chơi Bluff Plus; 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8
 • Mỗi thẻ có bốn bản sao trong bộ bài. Ví dụ – thẻ số 8 có bốn bản sao. Tương tự, thẻ số 1 có bốn bản sao. Và như thế. Bộ bài (32) = Tổng số thẻ (8) * bản sao của mỗi thẻ (4)

Phần II – Bluff và Truth:

 • Trong Bluff Plus, khi đến lượt, bạn có thể ném thẻ của mình một cách khôn ngoan. Ví dụ – nếu bạn có thẻ số 7, bạn có thể ném nó như thẻ số 3 (tùy thuộc vào diễn biến trận đấu). Nước đi này sẽ được gọi là “vô tội vạ” – bởi vì bạn đã ném thẻ số 7 – nhưng, nó lại là thẻ số 3. Khi bạn đã thực hiện nước đi, đối thủ gọi đó là trò lừa bịp hay vượt qua lượt hoặc chơi bài.
 • Sự thật – khi bạn ném một lá bài và trình bày nó giống hệt nhau, thì động tác này được gọi là “sự thật” hoặc “không lừa gạt”. Ví dụ; bạn ném một thẻ số 1 và hiển thị nó là số 1, động thái này không phải là vô tội vạ.

Phần III – Bắt vô tội vạ & Sự thật:

 • Nếu đối thủ bắt bài vô tội vạ của bạn, bạn sẽ nhận được tất cả các thẻ trên bàn (điều đó không tốt).
 • Nếu đối thủ không bắt được bạn vô tội vạ, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.
 • Và, nếu đối thủ gọi nước đi của bạn là vô tội vạ, thì đối thủ sẽ lấy được tất cả các quân bài trên bàn (điều đó tốt cho bạn)
 • Khi đối thủ ném một lá bài, bạn có thể gõ vào lá bài đó để gọi nó là vô tội vạ; nếu đó là một trò gian lận, đối thủ sẽ nhận được tất cả các thẻ. Nếu không, thì bạn sẽ nhận được tất cả các thẻ.
 • Khi đối thủ ném một lá bài, bạn có ba lựa chọn; gọi nó là một trò lừa bịp, chơi bài, hoặc vượt qua. Bạn có thể vượt qua bằng cách khai thác trên boong ở phía bên trái; nó cung cấp cho bạn một thẻ.

Phần IV – Mục tiêu:

 • Mục tiêu của bạn trong trò chơi Bluff Plus là xóa tất cả các thẻ. Người chơi hết bài sẽ thắng trận đấu. Bạn có thể làm điều đó bằng cách di chuyển một cách khôn ngoan. Hướng dẫn thủ thuật Bluff Plus Tips

Thực hiện di chuyển trong trò chơi Bluff Plus

Trong phần này, bạn sẽ học cách sử dụng hết tất cả các thẻ và trở thành người chiến thắng. Để chạy bài, bạn sẽ phải chơi các nước đi một cách khôn ngoan;

Mẹo / Chiến lược Bluff Plus – Động thái & Rủi ro:

Khi đến lượt, bạn có ba lựa chọn sau: –

 • Chơi một lá bài I – nếu là lượt đầu tiên, bạn có thể lừa nó bằng cách trình bày nó dưới dạng một số khác. Rủi ro – nếu đối thủ bắt bài vô tội vạ của bạn, bạn sẽ nhận được thẻ. Phần thưởng: – Nếu đối thủ không bắt được vô tội vạ, bạn sẽ nhận được phần thưởng.

Hướng dẫn thủ thuật Bluff Plus Tips

 • Chơi một thẻ II – nếu đối thủ đã ném một thẻ trên bàn – nhưng, bạn không có số đó – bạn có thể gửi một trong những thẻ có sẵn và trình bày nó dưới dạng số đó. Rủi ro – nếu đối thủ bắt bài vô tội vạ của bạn, bạn sẽ nhận được thẻ. Phần thưởng: – Nếu đối thủ không bắt được vô tội vạ, bạn sẽ nhận được phần thưởng. Nếu bạn có số đó, hãy chơi nó. Rủi ro – không có. Phần thưởng – không có.
 • Đối thủ vô tội vạ – nếu đối thủ đã ném một quân bài lên bàn, bạn có thể gọi nó là vô tội vạ bằng cách chạm vào nó. Rủi ro – nếu nó không phải là vô tội vạ, bạn sẽ nhận được thẻ. Phần thưởng – nếu đó là một trò gian lận, đối thủ sẽ nhận được thẻ.
 • Chuyền – nếu đối thủ đã ném một quân bài lên bàn và bạn không có quân bài đó + bạn không muốn lừa bịp, bạn có thể chọn vượt qua (chạm vào bộ bài bên trái và lấy một lá).

Mẹo / Chiến lược Bluff Plus – Đoán & Nắm bắt

Hãy ghi nhớ số lượng bản sao của thẻ – Ví dụ – nếu đối thủ đã chơi hai lá bài và trình bày chúng là quân bài số 3 – nhưng bạn không biết đó là sự thật hay bịp bợm. Kiểm tra thẻ của bạn; bạn có thẻ số 3 không? Nếu vậy, bao nhiêu? Bạn có x3 thẻ số 3 không? Hãy nói có, bạn có ba thẻ số 3. Điều đó có nghĩa là đối thủ đang lừa gạt bởi vì một thẻ chỉ có bốn bản sao; làm thế nào anh ấy / cô ấy có thể chơi hai bản sao của số đó khi bạn có ba bản sao của nó.

Khác với trường hợp này khi bạn không thể đếm số lượng bản sao của thẻ, bạn chỉ còn cách đoán và chấp nhận rủi ro.

Tạo đồ trang trí bằng tiền xu

Đồ trang trí cho bạn những ngôi sao; khi bạn mở khóa tất cả các đồ trang trí trên một hòn đảo cụ thể, hòn đảo mới sẽ được mở khóa.

Tấn công và đột kích để kiếm tiền

Cách tốt nhất để kiếm tiền trong trò chơi Bluff Plus là tấn công và đột kích những người chơi khác. Ở góc dưới bên trái, chọn tùy chọn tấn công hoặc đột kích; bạn có thể nhận được những nước đi này bằng cách chơi trò chơi (chơi những nước đi vô tội vạ và hy vọng đối thủ không bắt được nó).

Lá chắn để bảo vệ bản thân

Trong Bluff Plus, người chơi có thể đột kích hòn đảo của nhau và cướp xu. Nếu bạn có lá chắn đang hoạt động, thì người chơi sẽ không thể tấn công hòn đảo của bạn. Tiếp tục chơi trò chơi để lấy lá chắn.

Nội dung tương tự:

Bullet Echo: Hướng dẫn cải thiện lối chơi của bạn tốt hơn

Hướng dẫn • 30/12/2022

Bullet Echo là một cái mới game bắn súng nhiều người chơi đến từ nhà của ZeptoLab, một nguồn phổ biến cho các trò chơi ...

Cách tắt Tìm iPhone của tôi

Hướng dẫn • 01/02/2023

Nếu thiết bị iOS của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, một tính năng tích hợp được gọi là Tìm iPhone của tôi ...

Bảo vệ tài nguyên Windows không thể thực hiện thao tác được yêu cầu

Hướng dẫn • 28/10/2022

DÀNH RIÊNG CHO THÀNH VIÊN CHÍNH HÃNG: Chương trình giảm giá Prime Early Access bắt đầu. Mua sắm ngay bây giờ! Nội dung chính ...

Cách khởi động Windows mà không cần nhập mật khẩu

Hướng dẫn • 18/01/2023

Vâng chúng tôi biết. Phải nhập mật khẩu Windows của bạn mỗi khi khởi động có thể là một vấn đề. Bạn phải nhập ...