GiftCode - Cập nhật lần cuối 16/10/2022

Blush Blush là một trò chơi truyền tải đến các triển vọng với chất liệu nội dung khá thu hút sự chú ý. Khi bạn đã chơi thành thạo các loại phương pháp, chuyển động và nhiều thứ khác. Nhưng bạn đã bao giờ có kinh nghiệm với một trò chơi tán tỉnh chưa? Hầu hết những người chơi cuồng nhiệt không có cách nào để có loại hình này của họ. Vì vậy, có gì thiếu sót với một thao tác thông tin để nhấp vào tải xuống.

Blush Blush Mod APK (Kim cương không giới hạn) 0.87

Nhập vai vào các nhân vật đẹp trai với nhiều kiểu ăn mặc tuyệt vời. Cùng với những chàng trai xuyên suốt tinh thần của tuổi trẻ. Trải nghiệm trong cách tán tỉnh tình yêu và những hành động yêu hoàn toàn khác. Việc thưởng thức một trò chơi sẽ không dừng lại ngay tại đây. Tất cả các hạng mục liên quan đến trạng thái đều được tác giả sao chép chân thực nhất. Người chơi sẽ tự mình trải nghiệm.

Blush Blush

Nhân vật và vật nuôi

Tạo nhân vật xuyên suốt theo xu hướng của người tham gia Blush Blush. Từ đó, hãy cùng nhau phát triển bản thân trên con đường tình cảm với bạn đời. Từ việc phát hiện ra để hoàn thiện hơn những khuyết điểm nhỏ nhất của bản thân. Rất nhiều bởi vì sự biến đổi thành những người đàn ông lịch lãm, đẹp trai, và rất nhiều người khác. Rất có thể bạn sẽ tạo cho mình hình ảnh một người yêu động vật. Khi nào có thể mở khóa thú cưng?

Thiết bị

Trang bị cho thú cưng của bạn những công cụ đắt tiền. Hoặc bản thân các nhân vật đặc trưng cho người mua sắm. Bạn sẽ cần phải chi một số tiền tuyệt vời cho giá trị của hàng hóa. Để có sự linh hoạt để mở khóa một cách hiệu quả và trang bị chúng một cách hiệu quả. Bạn có thể trang bị các đồ vật trong ảnh đại diện của mình. Là một phương pháp giúp nâng cao sự dễ thương và tuyệt vời của chính người tiêu dùng.

Câu chuyện

Hãy là một phần của những câu chuyện đối thoại ly kỳ. Chịu các tùy chọn từ mạnh mẽ đến dễ dàng để tìm ra sở thích của bạn. Đó là hoạt động được thừa nhận là trong tất cả các xác suất về cơ bản là tham gia nhiều nhất vào các khách hàng tiềm năng. Do đó, nhiều câu chuyện đã không được tiết lộ. Mọi thông tin đều được tiết lộ cho cá nhân nếu bạn tình cờ là một phần của hoạt động trong Blush Blush. Mỗi câu chuyện đều có bóng râm và cung bậc cảm xúc hoàn toàn khác nhau.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Gamota tặng code AxE: Liên Minh x Đế Quốc gồm nhiều Kim Cương

GiftCode • 26/03/2021

Rất nhiều code AxE: Alliance X Empire được khởi tạo trong ngày để tăng niềm vui cho game thủ với phần quà là hàng ...

Tặng 339 GiftCode Raid the Dungeon (x100000/Chìa khóa)

GiftCode • 27/05/2021

Raid the Dungeon là game nhập vai nhấp chuột / Phiêu lưu nhàn rỗi hoàn hảo với một niềm vui bất tận. Chiến đấu ...

King of Defense 2 Mod APK (Kim cương vô hạn) 1.0.41

GiftCode • 10/11/2022

Dường như các trò chơi an toàn trong tháp thường xuyên đi đầu trong sự phát triển. Tại sao King of Defense 2 lại ...

Share 7763 giftcode Illusion Connect (gồm SSR, Cuộn triệu hồi)

GiftCode • 21/01/2021

Bạn đang tìm mã Illusion Connect mới và đang hoạt động để đổi và nhận quà / quà tặng? Đọc tiếp danh sách mã ...