Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 21/11/2023

Mỗi ngày, ngành công nghiệp game đang phát triển trên quy mô lớn. Với sự tích hợp của đồ họa độ nét cao, tính năng dễ sử dụng và quan trọng nhất là tác động của thực tế ảo đang thèm muốn tâm trí con người. Hãy thu hút sự chú ý của bạn đến các bộ điều khiển di động COD tốt nhất hiện có trên thị trường dành cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái, thì bạn chắc chắn đã khai thác đúng chỗ.

Bộ điều khiển di động Call Of Duty tốt nhất

Ghé thăm một số trang web công nghệ hẳn đã khiến bạn mất trí nhớ Tuy nhiên, nếu bạn cung cấp cho chúng tôi thời gian quý báu của mình, chúng tôi có thể đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng trong bất kỳ trường hợp nào. Tôi hy vọng bạn yêu thích đọc này !!

Bộ điều khiển di động COD tốt nhất hàng đầu:

Bạn có phải là một người chơi COD nổi bật? Thích chơi thử thách đối mặt? Nhưng, thật không may, thiết bị di động của bạn lại phản bội bạn vào thời gian cao điểm. Điều này xảy ra do tính linh hoạt của bạn bị hạn chế và hạn chế chuyển động của các ngón tay.

Nhưng các bộ điều khiển mới nhất giải quyết tất cả các vấn đề của bạn trong chốc lát. Nó cho phép bạn bắn tốt hơn, ngắm bắn tốt hơn và những gì có thể không cùng một lúc.

Chúng tôi đã tự mình xem xét kỹ lưỡng các bộ điều khiển di động COD và đã mang lại một số mảnh tốt cho bạn, do nhóm chuyên gia của chúng tôi đề xuất. Bạn muốn kiểm tra chúng? Tuyệt quá! Hãy đến để thuê tính ham học hỏi của bạn một lúc.

1. Bộ điều khiển trò chơi di động BEBONCOOL

Bộ điều khiển trò chơi di động BEBONCOOL

Bộ điều khiển di động COD này hỗ trợ cả IOS và Android. Bộ điều khiển bao gồm một nút 12 bản đồ chuyển động. Các nút dành cho các chuyển động khác nhau để đáp ứng thói quen chơi game của bạn. Bạn có thể kích hoạt bản đồ, nhận trợ giúp từ nút bản đồ chuyển động. Bộ điều khiển di động BEBONCOOL COD hoạt động trên các thiết bị như Samsung, Sony, HTC và Huawei.

Ưu điểm

 • Kiểm soát tốt hơn
 • Dễ sử dụng
 • Phù hợp linh hoạt
 • Định giá phù hợp
 • Tuổi thọ pin tốt hơn

Nhược điểm

 • Phần mềm có thể tốt hơn.

2. Bộ điều khiển trò chơi không dây một tay GameSir G6

Bộ điều khiển trò chơi không dây một tay GameSir G6

GameSir G6 mang đến cho bạn bộ điều khiển di động COD với thiết kế mới tuyệt vời. Nó là sự kết hợp giữa bộ điều khiển và điều khiển màn hình cảm ứng. Bố cục cấu hình trên 10 nút điều khiển và 1 phím điều khiển 3D siêu mỏng, cho phép bạn kiểm soát tối ưu các chuyển động, nhảy, ngắm và bắn.

Hỗ trợ trên điện thoại IOS, nó đi kèm với công nghệ G-Touch xác định chip Nordic 52832 tích hợp với mức tiêu thụ điện năng cực thấp 3mAh. G6 có Bluetooth không dây 5.0.

Ưu điểm

 • Pin tốt
 • Kiểm soát thoải mái
 • Kết nối ổn định

Nhược điểm

 • Không có hỗ trợ Android chính thức

3. Bộ điều khiển di động 5 trong 1

Bộ điều khiển di động 5 trong 1Tính năng chính trong bộ điều khiển di động COD này là bạn có thể đồng thời di chuyển, nhắm, bắn và quay bằng cách sử dụng ngón trỏ để nhấn các nút. Bộ điều khiển này đi kèm với một quạt làm mát thông minh và thời lượng pin 4000 mAh tích hợp không chỉ giúp giảm nhiệt độ mà còn sạc điện thoại.

Ưu điểm

 • Tuổi thọ pin tuyệt vời
 • Công nghệ làm mát
 • Phím di chuyển thoải mái

Nhược điểm

 • Nắm chặt có thể cản trở điện thoại

4. Bộ điều khiển trò chơi NOYMI PUBG Mobile

Bộ điều khiển trò chơi NOYMI PUBG Mobile

Bạn có điên cuồng với những thiết kế tràn đầy năng lượng không? Sau đó, bộ điều khiển di động COD này sẽ kích thích cơn nghiện PUBG của bạn rõ ràng hơn. Đến với bảng điều khiển, bạn sẽ nhận được sáu ngón tay kích hoạt, đồng thời bắn, nhắm và hoạt động.

Các nút bắn và nhắm mục tiêu đi kèm với các đảo chiều 180 d giúp bạn cài đặt dễ dàng hơn. Bộ điều khiển này tương thích với tất cả các điện thoại di động lớn. Bạn sẽ thấy thân điện thoại và bộ điều khiển được cố định chắc chắn qua ba điểm tiếp xúc và được gắn một miếng đệm cao su để tránh điện thoại bị trượt.

Ưu điểm

 • Kích hoạt tuyệt vời
 • Gameplay tốt hơn
 • Phản hồi chất lượng

5. Byte vũ trụ C 1070T

Cosmic Byte C 1070T

Bộ điều khiển di động COD này linh hoạt cho PC, điện thoại Android của bạn. Bạn sẽ tìm thấy Chế độ kép tích hợp bao gồm đầu vào X và đầu vào Trực tiếp để có khả năng tương thích với trò chơi cao hơn.

Các tính năng như cần analog và chữ thập D siêu chính xác là một lợi thế bổ sung để đưa vào. Bạn sẽ nhận được bộ kích hoạt kép có 12 nút số và “bắn nhanh” đặc biệt với chế độ turbo. Nó thậm chí còn tương thích với PlayStation 3 của bạn và cũng hỗ trợ đèn báo LED.

Ưu điểm

 • Tương thích với nhiều thiết bị
 • Chức năng mịn
 • Động cơ rung kép

Nhược điểm

 • Mạng thường xuyên bị ngắt kết nối

Tại sao bạn nên Mua bộ điều khiển di động COD?

Nếu bạn nghiện trò chơi COD, bạn nên chọn bộ điều khiển di động vì nó cải thiện đáng kể hiệu suất của bạn và thúc đẩy hiệu suất của bạn hiệu quả hơn. Trong trò chơi, bạn có thể điều hướng các trình kích hoạt của mình một cách linh hoạt.

Đây là một hạn chế đối với các bộ điều khiển di động COD trước đây được thiết kế theo nhu cầu của bạn và cải thiện kỹ năng tấn công COD của bạn. Vì COD là một trong những trò chơi di động lớn nhất hiện nay, nên theo cách tương tự, bạn cần nâng cấp kỹ năng của mình cho phù hợp.

Việc nâng cấp kỹ năng chơi và làm chủ bản thân này không phải là một thách thức quá lớn vì các công cụ như bộ điều khiển di động giúp bạn cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi của mình. Bạn có thể tùy chỉnh tốt hơn các trình kích hoạt của mình như tấn công, xoay vòng, nhắm mục tiêu và nhiều hơn nữa.

Các nút điều khiển được thể hiện sao cho đầu ngón tay của bạn luôn ở trên cổ của nó. Được thiết kế đặc biệt cho những game thủ chuyên nghiệp như bạn, bộ điều khiển trò chơi COD là bộ điều khiển phải mua. Vì vậy, mọi người, hãy tăng tốc thiết bị chơi game của bạn ngay bây giờ !! Cơ hội tốt hơn, bạn đừng bao giờ để nó trôi qua.

Làm thế nào để thiết lập bộ điều khiển di động COD?

Hãy quên việc mê đắm bản thân vào các phương pháp phiền phức, chúng tôi đã đơn giản hóa các bước theo sự hiểu biết của bạn. Tại sao bạn lại khó kiên nhẫn và tiêu tiền khi bạn có thể tự mình kiểm tra các bước.

Nhiều trang web công nghệ giả mạo các bước theo cách rất phức tạp, nhưng chúng tôi đảm bảo với bạn rằng các bước sửa đổi của chúng tôi phù hợp hơn với bất kỳ người đàn ông bình thường nào chỉ là một kẻ mê trò chơi như bạn.

 • Đặt bộ điều khiển của bạn ở chế độ ghép nối
 • Bật Bluetooth trên điện thoại thông minh của bạn, là Android hoặc IOS và kết nối bộ điều khiển không dây
 • Bước tiếp theo là mở COD của bạn và đi đến phần bộ điều khiển trong cài đặt.
 • Tiến hành đặt và sửa đổi các điều khiển của bạn cho từng loại trò chơi khi bạn chơi.
 • Cuối cùng, quan trọng nhất, hãy quay trở lại chiếc ghế sofa êm ái và bắt đầu chơi với đồ chơi mới của bạn.

Top 3 bộ điều khiển di động COD tốt nhất

Bạn có háo hức chờ đợi ba Bộ điều khiển di động COD hàng đầu không? Sau đó, sự chờ đợi của bạn đã kết thúc và chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 3 tốt nhất trong số 5 Bộ điều khiển di động COD hàng đầu mà chúng tôi đã đề cập chi tiết ở phần đầu. 3 Bộ điều khiển di động COD tốt nhất này sẽ khai sáng cho bạn những hiểu biết sâu sắc, đồng thời giúp bạn yên tâm hơn.

1. Bộ điều khiển trò chơi không dây một tay GameSir G6

Bộ điều khiển di động COD này rất đáng mua vì nó mang lại hiệu suất ngoạn mục khiến bạn chỉ cần nói “vâng, đây là thứ tôi đang tìm kiếm”

GameSir G6 là siêu sành điệu nếu bạn thích “khoe mẽ” thì đây là sản phẩm phải mua.

2. Byte vũ trụ C 1070T

Tính linh hoạt và động cơ kép là hai điểm chính rất thú vị mà bạn có thể có thêm một tính năng mang lại cho bạn cảm giác chuyên nghiệp.

Mặc dù đi kèm với 12 bộ kích hoạt nhưng độ bền và hiệu suất của nó vẫn vượt trội hơn những bộ kích hoạt còn lại. Giá trị mua.

3. Bộ điều khiển trò chơi di động BEBONCOOL

Mặc dù có rất nhiều bộ điều khiển di động phục vụ bất kỳ hệ điều hành cụ thể nào, nhưng điều này là phổ biến, hoạt động trên mọi điện thoại mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Nội dung tương tự:

Trình kiểm tra chặn WhatsApp – kiểm tra xem ai đó đã chặn bạn

Hướng dẫn • 27/11/2023

Nếu bạn muốn biết ai đã chặn bạn trên WhatsApp, bạn có thể kiểm tra bằng các bài đọc khác nhau. Nếu bạn bị ...

Cách sử dụng Microsoft Store trong Windows 11

Hướng dẫn • 30/11/2023

Microsoft Store là một cửa hàng tích hợp sẵn cho phép người dùng Windows tải xuống ứng dụng, trò chơi, chương trình truyền hình ...

Cách tính tổng dữ liệu trong bảng Excel 2016

Hướng dẫn • 07/10/2023

Nội dung chính 4 cách tóm tắt trong bảng tính Excel 2016 Trong công việc hàng ngày, bảng tính Excel là một trợ thủ ...

Cách khắc phục không thể gõ, thanh tìm kiếm không hoạt động trong Windows 11

Hướng dẫn • 04/11/2023

Restoro.com/includes/route.php?tracking=WDis&lpx=lwduer> Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ưu ...