Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 03/02/2023

Kính là phụ kiện dễ thấy nhất mà bạn sở hữu, vì vậy việc mua đúng cặp có thể đặc biệt khó khăn. Nếu bạn định dành hàng giờ để tìm một cặp phù hợp, có lẽ bạn sẽ muốn làm nó ở nhà.

Warby Parker đã tạo nên tên tuổi bằng cách để mọi người làm điều đó, nhưng có rất nhiều lựa chọn thay thế. Một số cung cấp các tùy chọn rẻ tiền có thể được gửi cho bạn để dùng thử, trong khi một số khác cho phép bạn tạo các cặp thiết kế ảo.

Trên các trang web này, bạn có thể mua gọng và ống kính tại nhà. Và vì bạn sẽ nhìn vào màn hình khi đang làm việc đó, chúng tôi đã xem xét các dịch vụ cung cấp thấu kính lọc ánh sáng xanh có thể giảm mỏi mắt.

Quảng cáo

Warby Parker

Warby Parker

Warby Parker liên quan đến việc mua kính trực tuyến đến mức người ta sẽ nghĩ rằng anh ấy là người đầu tiên trong lĩnh vực này (mà anh ấy không phải vậy). Nhưng công ty đã trở nên phổ biến với tính năng dùng thử tại nhà, cho phép mọi người chọn năm khung hình để dùng thử trong năm ngày tại nhà.

Đối với những người gặp khó khăn khi tự mình lựa chọn, bài kiểm tra nhân sự có thể giúp lựa chọn phong cách. Và những người có iPhone X trở lên có thể thử nhiều kiểu tùy thích. trong ứng dụng.

Warby Parker cung cấp hàng chục kiểu mắt kính và kính râm của chính thương hiệu của mình. Tính năng lọc ánh sáng xanh có thể được thêm vào ống kính với giá 50 đô la. Có Cửa hàng Warby Parker tại và xung quanh các thành phố lớn trên khắp Hoa Kỳ và ba thành phố ở Canada, một số trong số đó có cung cấp các đơn thuốc và khám sàng lọc thị lực. Công ty có chính sách đổi trả hàng trong 30 ngày.

KínhUSA

KínhUSA
KínhUSA chứa đầy các nhãn hiệu kính thuốc, kính râm và đầu đọc của Luxotica, vì vậy có rất nhiều lựa chọn. Tính năng thử ảo cho phép mọi người tải ảnh lên hoặc sử dụng webcam để thử các kiểu. Một khối kỹ thuật số để lọc ánh sáng xanh có thể được thêm vào ống kính với giá 29 đô la (mặc dù một trong những phiếu giảm giá bật lên của trang web có thể sẽ miễn phí). GlassesUSA có chính sách đổi trả trong 14 ngày.

Felix Grey

Felix Grey

Thấu kính ánh sáng xanh là Felix Grey chuyên môn. Trang web cung cấp kính và kính râm lọc ánh sáng xanh không kê đơn, cũng như kính thuốc và kính đọc sách lọc ánh sáng xanh. Ngoài ra còn có “kính ngủ” với tròng kính bán tối mà công ty cho biết giúp sản xuất melatonin khi đeo vài giờ trước khi đi ngủ. Felix Grey không cung cấp bất kỳ tính năng dùng thử nào, nhưng có một hướng dẫn lắp trên trang web của bạn. Không có nhiều phong cách, nhưng chúng hấp dẫn theo phong cách của Warby-Parker. Felix Grey có chính sách đổi trả trong 30 ngày.

FramesDirect

FramesDirect

FramesDirect.com đã hoạt động từ năm 1996. Họ có hàng trăm nhãn hiệu kính theo toa, kính râm và máy đọc sách với các mức giá khác nhau, từ giá cả phải chăng (khoảng $ 40) đến thiên văn học. Trang web có một tính năng phù hợp ảo hiện không có sẵn để cập nhật. Kodak BlueReflect là một trong một số loại lớp phủ lọc ánh sáng xanh có thể được thêm vào thấu kính.

Gọng kính và kính râm có chính sách hoàn trả trong 30 ngày với phí hoàn hàng 10% và chưa bao gồm phí vận chuyển. Đối với kính thuốc, người mua sẽ được hoàn tiền trừ 50% chi phí của mắt kính và chưa bao gồm phí vận chuyển.

Felix + Iris

Felix + Iris
Felix + Iris bán kính thuốc và kính râm trong nhà với các kiểu dáng được thiết kế để phục vụ cho nhiều thị hiếu. Bốn cặp kính để lắp ở nhà sẽ xuất hiện trên trang web. Đây là hướng dẫn hồ sơ phù hợp để giúp chọn phong cách. Felix + Iris không cung cấp tính năng lọc ánh sáng xanh, nhưng có bảy tùy chọn màu thấu kính, bao gồm cả màu vàng, chống lại ánh sáng xanh. Trang web có chính sách đổi trả trong 30 ngày.

Quang học Zenni

Quang học Zenni

Quang học Zenni tất cả về kính hấp dẫn và giá cả phải chăng. Công ty sản xuất kính thuốc và kính râm. Giá bắt đầu từ 6,95 đô la cho khung và thường dao động quanh mức 30 đô la. Đây là hướng dẫn tìm khung nhấn mạnh hình dạng của khuôn mặt cũng như phù hợp ảo.

Chặn lọc ánh sáng xanh có thể được thêm vào ống kính (trừ kính hai tròng) khi thanh toán. Có chính sách hoàn trả trong 30 ngày, nhưng bạn sẽ chỉ nhận được khoản hoàn lại 50% (không bao gồm phí vận chuyển) hoặc tín dụng cửa hàng 100 phần trăm một lần (không bao gồm phí vận chuyển).

EyeBuyDirect

EyeBuyDirect
EyeBuyDirect sản xuất và bán thương hiệu kính mắt và kính râm của riêng mình. Đây là câu đố tuyển dụng để thu hẹp các kiểu và tính năng thử tiện dụng trên trang web cho phép mọi người tải ảnh lên và đóng khung bất kỳ cặp khung nào. Sự lựa chọn lớn kính chắn sáng xanh, bao gồm cả độ phóng đại. EyeBuyDirect có chính sách đổi trả trong 14 ngày.

Nội dung tương tự:

Cách thiết lập và tùy chỉnh tóm tắt Amazon Echo Flash

Hướng dẫn • 24/01/2023

Có tin tức, dự báo thời tiết nhất định và các thông tin và cập nhật khác mà bạn muốn nghe hàng ngày không? ...

Kết nối mọi thứ: Cách tận dụng tối đa Alexa với IFTTT

Hướng dẫn • 23/12/2022

Alexa là một trợ lý giọng nói mạnh mẽ với nhiều hành động, kỹ năng và thiết bị tương thích. Tuy nhiên, nó không ...

Xem tin nhắn đầu tiên trên Facebook / Whatsapp – không cuộn

Hướng dẫn • 24/01/2023

Các cuộc trò chuyện dài với ai đó trên WhatsApp hoặc Facebook và sau đó tìm kiếm tin nhắn đầu tiên của cuộc trò ...

Cách khôi phục tài khoản Facebook của bạn mà không cần email và số điện thoại

Hướng dẫn • 15/01/2023

Bạn có muốn khôi phục tài khoản Facebook của mình mà không có địa chỉ email và số điện thoại không? Trên Facebook, bạn ...