Hack Bomber Friends (MOD bất tử, Mở khóa Skins và Màn chơi)

Bomber Friends – Một cách giải trí vui nhộn có lẽ khá phù hợp với dân văn phòng hoặc những người ưa thích sự đơn giản. Bomb It hay Bomberman – có lẽ đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Điển hình cho trò chơi đặt bom quen thuộc.

Đã có rất nhiều sản phẩm tương tự được ra mắt nhưng sức hút của game đặt bom vẫn không hề suy giảm. Nhưng hiện tại, việc cải tiến và thay đổi nó phù hợp với nhu cầu hiện tại là điều cần thiết. Kể từ đó, Bomber Friends đã được phát hành bởi Hyperkani.

Trò chơi của tuổi thơ

Đã có nhiều sản phẩm thành công trước đó, nhưng sự ra mắt của Bomber Friends đã khiến Hyperkani vượt lên thành công. Kể từ khi phát hành, Bomber Friends đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và bình luận tích cực, điều này đã giúp trò chơi tiếp cận với nhiều người chơi hơn cũng như giúp Hyperkani chăm sóc, bồi dưỡng đứa con cưng của mình hơn. Nhưng những tính năng mới của Bomber Friends cũng góp phần tạo nên vị thế của họ ngày nay.

Bomber Friends MOD Mo khoa Skins

Gameplay đỉnh cao một thời

Cũng giống như các game Bomber Friends khác, bạn sẽ chọn một nhân vật, điều khiển họ và đặt bom vào các vị trí thích hợp trong mê cung để tiêu diệt đối thủ. Mỗi cấp độ được giới hạn trong một khoảng thời gian ngắn, vì vậy bạn cần phải tối ưu hóa kẻ thù của mình để tiêu diệt càng nhanh càng tốt.

Trong game sẽ có nhiều buff hỗ trợ cho bạn, mỗi buff sẽ có ưu điểm riêng, chẳng hạn như đặt bom sẽ giúp bạn tăng số lần đặt bom cùng lúc, buff khiên sẽ giúp bạn thêm một lần nữa. Bom,… Hãy chú ý một điều là các vật phẩm thường có viền vàng xung quanh, còn bom thì không, tránh tối đa sai sót để tiêu diệt đối phương nhanh nhất. Để lấy được những vật dụng cần thiết, bạn hãy cố gắng phá bỏ những bức tường để tạo lối đi thuận tiện nhất. Chiến lược cũng sẽ quyết định một phần thành công của bạn.

1598993404 644 Bomber Friends MOD Mo khoa Skins

Nếu thời gian nhất định không đủ để bạn giết kẻ thù, gần hết thời gian gạch sẽ rơi xuống, lấp đầy mê cung, nắm chắc phần thắng, vấn đề là bạn phải là người sống sót đến từng giây. phút cuối cùng. Vì là một trò chơi trực tuyến nên bạn có thể chơi với những người chơi khác mà không phải lo lắng về kẻ thù.

Với hơn 300 màn chơi khác nhau, bạn hãy thoải mái lựa chọn đối thủ mà đặt bom, mỗi màn chơi sẽ tăng dần độ khó và hơi khó ăn nên bạn hãy luyện tập thật tốt nhé. Sau mỗi trận đấu, bạn sẽ nhận được một lượng vàng nhất định, hãy dùng nó để mua những thứ mình cần.

1598993404 307 Bomber Friends MOD Mo khoa Skins

Đồ họa Bomber Friends

Thiết kế theo phong cách game Đặt bom cổ điển nhưng các chi tiết được thiết kế bóng bẩy, đẹp mắt hơn chính là điểm nổi bật của trò chơi này. Các chi tiết như gạch, cột bê tông hay các vật dụng đã được chăm chút kỹ lưỡng, đẹp hơn.

Nhân vật trong game rất vui nhộn, nhưng bạn có thể thay đổi skin để không bị nhàm chán, skin bạn có thể mua bằng vàng. Vì vậy hãy chơi thật nhiều để có thể mua được skin mới nhé. Giao diện và điều khiển dễ hiểu và trực quan. Âm thanh vui nhộn, thú vị để nâng cao trải nghiệm chơi của bạn.

1598993404 6 Bomber Friends MOD Mo khoa Skins

Nếu bạn là người yêu thích game đặt bom thì còn chần chừ gì nữa mà không tải Bomber Friends về máy trải nghiệm. Với đồ họa đẹp, lối chơi quen thuộc, không khó để bạn tận hưởng trọn vẹn thời gian giải trí của mình. Game cũng thích hợp cho những ai thích game nhớ về quá khứ.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 4.20