Tải Boobs vs Aliens (Energy vô hạn/Upgrade miễn phí) 2021

Game Mobile - 15/10/2021

Boobs vs Aliens là một trò chơi phòng thủ tháp với một số yếu tố bắn súng, nơi người chơi sẽ đối mặt với kẻ thù từ không gian. Gameplay hấp dẫn, nơi người chơi sẽ sử dụng các kỹ năng và sức mạnh của nhân vật mà họ sở hữu.

Đồng thời, nâng cấp sức mạnh của họ là một điều tuyệt đối cần thiết để chống lại nhiều kẻ thù với lực lượng đa dạng. Trò chơi cũng mang đến cho người chơi những phần thưởng đáng giá khi đạt được.

Boobs vs Aliens

LỜI MỜI CỦA ALIENS

Trong Boobs vs Aliens, người chơi sẽ trải qua cuộc chiến với những người ngoài hành tinh đang âm mưu xâm lược Trái đất. Việc khám phá và nghiên cứu Trái đất của các nền văn minh ngoài hành tinh đã diễn ra trong một thời gian dài; những thực thể này đã biết các nền văn hóa và cách sống của chúng ta. Nhưng vì thông tin hoàn toàn chính xác và đúng sự thật nên những người ngoài hành tinh có tình cảm tiêu cực với người Trái đất vì ghen tị.

Họ ghen tị với những thành tựu mà Earthlings đã tạo ra, và từ đó, họ phát động một cuộc xâm lược hành tinh nhằm xóa bỏ sự tồn tại của loài người. Nhưng may mắn thay, một nhân vật đã được chọn: một chủ cửa hàng có sức mạnh tinh thần đáng kinh ngạc.

Đồng thời, anh ta cũng có thể sử dụng một cách lý tưởng các loại vũ khí có hiệu quả chống lại kẻ thù ngoài hành tinh. Theo thời gian, người chơi sẽ gặp nhiều nhân vật khác tham gia vào trận chiến này.

Boobs vs Aliens

THUẬN LỢI VỀ QUYỀN HẠN VÀ VŨ KHÍ CỦA NHÂN VẬT

Nhân vật chính mà bạn điều khiển trong Boobs vs Aliens có thể sử dụng vũ khí một cách hiệu quả để hạ gục lũ quái vật ngoài hành tinh xuất hiện trước mắt bạn.

Trận chiến sẽ diễn ra ở cấp độ 2D, nơi bạn sẽ thấy chuyển động của kẻ thù ở phía bên phải đang dần dần tiếp cận nhân vật của bạn. Đồng thời, có những nhân vật mà bạn sở hữu ở phe đối diện, và tất nhiên, họ sẽ nổ súng tấn công để hạ gục những kẻ thù này cho đến khi màn chơi kết thúc.

Boobs vs Aliens

Bạn sẽ thấy một thanh sức khỏe màu xanh lục đại diện cho thanh sức khỏe của nhóm của bạn ở phía bên trái và một thanh tiến trình ở phía bên phải. Thanh tiến trình sẽ dần dần đầy lên và khi đầy, nó cũng báo hiệu việc hoàn thành cấp độ của trò chơi.

Đồng thời, sẽ có một số vật phẩm hỗ trợ để bạn sử dụng trong quá trình chơi game và những trường hợp cấp bách. Thật vậy, số lượng và sức mạnh của kẻ thù tiếp cận bạn sẽ tăng lên và yêu cầu bạn phải nâng cấp vũ khí của mình theo thời gian.

TĂNG CƯỜNG VŨ KHÍ VÀ TRÁI PHIẾU VỚI CÁC NHÂN VẬT

Đặc điểm mà các game phòng thủ tháp như Boobs vs Aliens sở hữu là những thử thách mà họ phải vượt qua. Giai đoạn đầu của những thử thách này thường sẽ tương đối dễ dàng cho đến khi sức mạnh của kẻ thù đã tăng lên.

Vì vậy, sau mỗi phần thưởng nhận được ở mỗi màn chơi, bạn sẽ suy nghĩ kỹ về việc nâng cấp vũ khí của các nhân vật trong game. Từ đó, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi chiến đấu với những kẻ thù mới và đa dạng.

Boobs vs Aliens

Một tính năng khác bạn sẽ cần chú ý trong trò chơi này là cách bạn gắn bó với các nhân vật khác. Trái phiếu có được thông qua các hoạt động mà bạn và một cô gái ở gần nhau, như trong một trận đấu.

Đồng thời, cũng sẽ có một nấc thang để bạn hoàn thành với nhiều mốc khác nhau. Khi đạt đến mốc giới hạn, bạn sẽ có thể nhận được phần thưởng, và khi đạt đến giới hạn, một số bí mật của nhân vật sẽ được mở khóa trước khi mất bạn.

Nội dung tương tự:

Hack Toy Warfar (MOD Tiền không giới hạn) 1.1.5

Game Mobile • 11/05/2021

Toy Warfare là một trong những trò chơi giải trí vui nhộn, dành cho những ai đam mê sưu tầm đồ chơi trẻ em ...

Tải Xenowerk (Mod God Mode/Mở khóa Tất cả) 1.6.0

Game Mobile • 08/10/2021

Xenowerk là một trò chơi hành động bắn súng được phát hành bởi Pixelbite và trò chơi này mô tả rằng các cơ sở nghiên ...

Cổ Kiếm Tình Duyên: Một game tiên hiệp chuẩn Ngôn Tình mới mẻ

Game Mobile • 28/03/2021

Bạn cần 1 tựa game có thể đi farm quái, săn Boss lượm được trang bị cực "HOT" không khóa, thoải mái giao dịch. ...

Hack The Road Driver (MOD Tiền không giới hạn) 2.0.3

Game Mobile • 24/11/2021

Ngày nay, trò chơi lái xe ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người chơi yêu thích, đặc biệt là những người ...