Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 02/02/2023

Mọi người đều muốn thưởng thức âm nhạc trong môi trường tốt nhất, ngay cả khi sử dụng nhiều thiết bị để mang lại âm thanh chất lượng cao. Âm nhạc đến với chúng ta theo nhiều cách, nhưng chúng ta cần những ứng dụng đặc biệt để nghe bất kỳ bài hát yêu thích nào của chúng ta mọi lúc và mọi nơi.

Tải BOOM Music Player (MOD Plus miễn phí/Mở khóa) 2.7.9

Thông thường BOOM, một trình phát nhạc trực tuyến và ngoại tuyến của VKontakte và Odnoklassniki với bộ sưu tập nhạc khổng lồ miễn phí. Người dùng có thể tương tác với những người dùng khác, chia sẻ sở thích của riêng họ, tạo một bộ sưu tập riêng và nhiều thứ khác liên quan đến âm nhạc khi nói đến ứng dụng này. Ứng dụng này đảm bảo bạn sẽ luôn được thưởng thức tất cả các bài hát trên thế giới với chất lượng tuyệt đối.

BOOM Music Player (MOD, Plus Subscription)

GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG THÂN THIỆN VÀ PHONG CÁCH

Giao diện người dùng đã trở thành một yếu tố quan trọng đối với hầu hết các ứng dụng di động hiện nay, vì chúng phải thân thiện với người dùng, tiện lợi, đa năng và dễ truy cập. Yếu tố đó cũng không ngoại lệ đối với BOOM vì đây là một trình phát nhạc, vì vậy nó có giao diện tùy biến, với nhiều tùy chọn phong cách cho những người khác nhau.

Giao diện cũng sẽ xuất hiện nhiều chức năng để người dùng tương tác với thư viện nhạc, chẳng hạn như danh sách phát hoặc truy cập vào các danh mục khác như radio, podcast,… Với giao diện đáng tin cậy của “BOOM”, người dùng sẽ có trải nghiệm nghe nhạc tốt nhất.

BOOM Music Player (MOD, Plus Subscription)

NỘI DUNG MỚI CẬP NHẬT LIÊN TỤC

Trang chủ của BOOM sẽ cập nhật nội dung mới của thế giới âm nhạc như bài hát, ca sĩ, bản nhạc và nhiều thứ mới. Và nếu người dùng muốn trải nghiệm những nội dung đỉnh cao, ứng dụng sẽ có một bộ lọc đa năng để cung cấp cho người dùng những nội dung chất lượng.

Tất nhiên, một công cụ tìm kiếm sẽ được tích hợp ngay tại trang chủ để người dùng có thể nhanh chóng truy cập những nội dung cần thiết. Trang chủ cũng sẽ hiển thị nội dung cá nhân của người dùng, chẳng hạn như danh sách phát và các đề xuất liên quan. Với trang chủ đa năng của BOOM, người dùng sẽ luôn có những bài hát mới mỗi ngày để thưởng thức.

CHIA SẺ NHẠC CỦA BẠN VÀ KẾT NỐI VỚI BẠN BÈ

Mọi người luôn muốn chia sẻ sở thích âm nhạc của mình với thế giới để tìm kiếm những người có cùng sở thích. Do đó, “BOOM” sẽ có một tính năng tích hợp cho phép người dùng liên kết tài khoản mạng xã hội của họ với ứng dụng để chia sẻ nhạc tức thì.

Tất nhiên, người dùng có thể xem danh mục yêu thích của bạn bè và những người đang theo dõi bài hát hoặc một ca sĩ nào đó. Bên cạnh đó, BOOM sẽ có một danh mục riêng để người dùng tương tác với những người khác, từ đó tạo các nhóm trò chuyện riêng tư và tùy chọn chia sẻ tất cả các bài hát có sẵn trong ứng dụng.

BOOM Music Player (MOD, Plus Subscription)

TRẢI NGHIỆM NGHE NHẠC TUYỆT VỜI

Là một trình nghe nhạc, BOOM hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời nhất, đi kèm với đó là những tính năng tùy biến đỉnh cao. Người dùng có thể nghe nhạc mọi lúc, mọi nơi mà không cần Internet, thậm chí tương tác với danh sách nhạc của mình một cách thuận tiện, như thông qua thanh thông báo hoặc màn hình khóa.

Ứng dụng cũng sẽ tích hợp bộ cân bằng âm thanh, cho phép người dùng điều chỉnh giai điệu phù hợp với sở thích cá nhân. Tất nhiên, bộ cân bằng có nhiều cài đặt trước chữ ký và người dùng có thể dễ dàng tương tác với bộ cân bằng theo nhiều cách khác nhau.

BOOM Music Player (MOD, Plus Subscription)

CÁ NHÂN HÓA ỨNG DỤNG VỚI ƯU ĐÃI CỦA BẠN

BOOM được lập trình để làm hài lòng tất cả những người yêu âm nhạc và hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu thưởng thức mọi lúc, mọi nơi của họ. Điều đó sẽ bao gồm cá nhân hóa ứng dụng, cho phép người dùng liên kết với bộ nhớ đám mây và đồng bộ hóa với các thiết bị khác.

Bộ cá nhân hóa ứng dụng bao gồm giao diện tùy chỉnh, trang chủ, các đề xuất, danh sách phát, lời bài hát, album, bạn bè, cộng đồng,… Yếu tố nổi bật nhất là đề xuất khi người dùng có thể sử dụng các bộ lọc tích hợp để lọc ra các bài hát liên quan đến sở thích cá nhân. Tất nhiên, người dùng cũng có thể thay đổi đề xuất của ứng dụng dựa trên hoạt động ứng dụng của nó.

BOOM Music Player (MOD, Plus Subscription)

NGHE PODCAST HOẶC RADIO YÊU THÍCH NHẤT CỦA BẠN

Nhiều trình phát nhạc thường liệt kê các podcast hoặc radio riêng biệt, nhưng BOOM sẵn sàng mang đến cho người dùng vô số nội dung tuyệt vời trong hai lĩnh vực đó. Sự đa dạng và phong phú của hai lĩnh vực đó không thua kém gì nền tảng âm nhạc, người dùng có thể thoải mái trò chuyện thân mật về bất cứ nội dung nào mà họ quan tâm, đồng thời radio có thể đồng bộ với nhiều thiết bị khác kể cả khi đang lái xe hay di chuyển bằng các phương tiện công cộng.

Họ sẽ liên tục mang đến cho người dùng những nội dung thú vị và thậm chí hấp dẫn hơn cả những bài hát sôi động để họ chia sẻ với bạn bè.

BOOM Music Player (MOD, Plus Subscription)

BOOM là phần mềm nghe nhạc thông minh, có thể chủ động mọi lúc mọi nơi, giúp người dùng trải nghiệm những bài hát yêu thích với chất lượng tốt nhất. Ứng dụng tích hợp với cả podcast và radio, với nội dung hấp dẫn giúp người dùng thư giãn sau mỗi lần làm việc mệt mỏi.

Bên cạnh đó, tính năng liên kết đến các trang mạng xã hội cũng là một điểm nổi bật, giúp bạn bè của người dùng biết được thể loại yêu thích và bài hát mà họ quan tâm. bài hát yêu thích của bạn.

Nội dung tương tự:

Download PlayerPro Music Player IOS APK

Ứng dụng • 04/04/2021

Cho đến bây giờ, âm nhạc vẫn là hình thức giải trí phổ biến nhất trên thế giới. Đó là một ngành công nghiệp ...

Tải PGT: Pro Graphics Toolkit (Advance Settings) App Chỉnh đồ họa

Ứng dụng • 07/03/2023

PUBG Mobile là một tựa game bom tấn có thật, đi đầu trong dòng game bắn súng sinh tồn và được rất nhiều game ...

Tải CallApp: Caller ID, Blocker & Recorder (Mod Premium)

Ứng dụng • 08/06/2021

Ứng dụng sắp được giới thiệu đến các bạn hôm nay là một ứng dụng có thể thay thế trình quay số trong thiết ...

Tải VPN Tap2free (MOD Miễn phí sử dụng, Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 25/12/2020

Thế giới ngày nay luôn phát triển, nhu cầu của mỗi người cũng dần được đáp ứng. Công nghệ thông tin giúp chúng ta ...