Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 27/10/2023

Bất kỳ công ty hay nhà sản xuất nào cũng phải sử dụng các chương trình đặc biệt để quảng bá sản phẩm của mình ra thế giới. Không chỉ các công ty mà các nhóm nhỏ cũng có thể áp dụng nhiều phương pháp khác nhau, cũng như sử dụng bất kỳ phần mềm đặc biệt nào để tạo video quảng cáo.

Các nền tảng khác có thể nhanh chóng giúp người dùng tạo ra những công việc đồ sộ và hoành tráng, nhưng với nền tảng di động, ứng dụng Boosted vẫn là tốt nhất. Ứng dụng đó sẽ giúp người dùng tạo ra những video quảng cáo tốt nhất nhờ tính năng và các mẫu có sẵn của nó. Hơn nữa, nó được thiết kế đặc biệt cho người dùng di động nên sẽ có một giao diện hoàn hảo với những cơ chế thao tác đơn giản nhất để người dùng làm quen với ứng dụng.

GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG ĐƯỢC HOÀN THIỆN VÀ THÂN THIỆN

Boosted là ứng dụng chỉnh sửa video, chuyên dùng để tạo các video quảng cáo nên có giao diện được thiết kế đặc biệt để người dùng dễ dàng truy cập. Dù là dân chuyên nghiệp hay mới làm quen, tất cả đều sẽ nhanh chóng làm quen với ứng dụng này trong lần thử đầu tiên.

Giao diện của ứng dụng cũng sử dụng màu sắc sống động, cũng như bố cục gọn gàng và thân thiện để thu hút người dùng. Hơn nữa, tất cả các tính năng của ứng dụng cũng sẽ được sắp xếp thành các danh mục và người dùng có thể truy cập nhanh nhờ danh sách menu có thể mở rộng ở bên trái màn hình.

Tất nhiên, ứng dụng sẽ có giao diện linh hoạt và sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm người dùng tốt nhất với trình chỉnh sửa video.

TẠO QUẢNG CÁO CỦA BẠN VỚI CÁC BƯỚC ĐƠN GIẢN

So với các nền tảng khác, nền tảng di động dường như bị tụt lùi so với các công dụng và tính năng có sẵn cho người dùng. Nhưng “Boosted” thì khác, vì nó được thiết kế bởi các chuyên gia và hứa hẹn cung cấp cho người dùng tất cả các tính năng cần thiết để tạo ra những video hoàn hảo ngay trên thiết bị của họ. Hơn nữa, ứng dụng cũng sẽ cung cấp cho người dùng nhiều mẫu và nguồn ý tưởng có sẵn để giúp họ tiến triển công việc nhanh hơn.

Trước khi bắt đầu tạo video, người dùng cần chọn nội dung quảng cáo, sau đó ứng dụng sẽ tự động đề xuất các tác phẩm có sẵn để người dùng lựa chọn. Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ hướng dẫn người dùng những bước cơ bản nhất để sử dụng ứng dụng, cũng như đi kèm danh sách hướng dẫn giúp người dùng sử dụng thành thạo ứng dụng.

KINH NGHIỆM TẠO VIDEO TỐT NHẤT

Nếu người dùng muốn tạo một video quảng cáo từ sự sáng tạo của mình, ứng dụng sẽ mang đến cho người dùng bộ công cụ tiên tiến với hàng trăm tính năng cho người dùng. Với bộ công cụ đó, công việc của người dùng sẽ tiến triển nhanh hơn, cũng như giúp họ tạo ra các thiết kế và phong cách mới cho quảng cáo của mình.

Không chỉ vậy, ứng dụng sẽ mang đến cho người dùng một giao diện làm việc hoàn hảo, với thiết kế hiện đại, mang đến trải nghiệm chuyên nghiệp khi thiết kế video. Ngoài ra, các thanh công cụ có thể được ẩn hoặc mở rộng nhờ các thao tác đơn giản của người dùng, giúp họ có thêm không gian để làm việc với các video quảng cáo của mình.

THÊM VĂN BẢN VÀ DẤU DÁN PHONG CÁCH VÀO VIDEO CỦA BẠN

Một video quảng cáo sẽ trở nên hoàn hảo nếu người dùng thêm vào những từ ngữ sành điệu với màu sắc rực rỡ giúp nhấn mạnh nội dung quảng cáo. Do đó, ứng dụng sẽ mang đến cho người dùng một thư viện font chữ khổng lồ, với hàng trăm kiểu chữ và phong cách nghệ thuật, cùng với nhiều màu sắc mới để người dùng thỏa sức sáng tạo.

Không chỉ vậy, người dùng còn có thể tự tạo cho mình một font chữ tùy chỉnh, từ đó thiết kế nó bằng các công cụ đặc biệt của ứng dụng. Không chỉ có phông chữ phong cách mà người dùng còn có thể thêm nhãn dán và biểu tượng cảm xúc từ ứng dụng, cũng như cá nhân hóa mọi thứ để biến video quảng cáo trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.

CÁ NHÂN HÓA ỨNG DỤNG, MỞ RỘNG VÒNG QUAY CỦA BẠN

Boosted được thiết kế để biến mọi người trở thành người chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, vì vậy nó cũng cho phép người dùng cá nhân hóa toàn bộ ứng dụng để tăng hiệu quả làm việc.

Ứng dụng không chỉ giúp người dùng tạo video quảng cáo mà còn có thể vượt mọi mong đợi của người dùng, hứa hẹn mang đến nhiều điều mới lạ cho người chơi khám phá. Mỗi tuần, ứng dụng sẽ liên tục cập nhật thêm nhiều mẫu mới, kèm theo những gợi ý mới cho người dùng. Tất nhiên, thư viện hiệu ứng, phông chữ, sticker cũng sẽ được mở rộng liên tục, mang đến cho người dùng nhiều tiện ích để họ thỏa sức sáng tạo giải trí

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa video mạnh mẽ, với các tính năng nâng cao cùng với nhiều mẫu có sẵn thì hãy tham gia vào cộng đồng người dùng của Boosted. Ứng dụng cũng sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ, cũng như giúp bạn sáng tạo hơn bao giờ hết nhờ bộ công cụ mạnh mẽ và các tính năng tiên tiến. Không nghi ngờ gì khi ứng dụng này sẽ là một trong những công cụ đáng tin cậy nhất khi giúp người dùng tạo video quảng cáo ngay trên thiết bị di động.

Tải về máy ( V1.6.8 )
Nội dung tương tự:

Tải StoryLight (MOD chỉnh ảnh Đa chức năng, PRO Mở khóa)

Ứng dụng • 29/11/2023

Instagram là mạng xã hội được phát hành vào năm 2010 nhằm giúp mọi người có thể chia sẻ ảnh miễn phí. Dần dần ...

Tải We Heart It 11.0.0(21965) (MOD Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 13/01/2024

Kể từ khi các nền tảng mạng xã hội xuất hiện và phát triển mạnh mẽ, mọi người đã biết đến thế giới bên ...

Download VPNhub (MOD, Premium) APK IOS

Ứng dụng • 05/04/2021

Hầu hết VPNhub mọi người đều nhận ra rằng có rất nhiều mối nguy hiểm trên Internet, nhưng họ không chú ý đến vấn ...

Tải PicsArt (Mod Mở khóa Premium/Gold vô hạn)

Ứng dụng • 02/02/2024

PicsArt Gold làm cho ảnh của bạn ấn tượng hơn với các tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp và mang lại sự mới mẻ ...