Trò chơi - Cập nhật lần cuối 25/02/2024

Botworld Adventure là nơi sinh sống của các thực thể bot với nhiều sức mạnh khác nhau và các hình thức đáng kinh ngạc. Khi trải nghiệm game, người chơi sẽ dành thời gian lang thang bên trong và đối đầu với nhiều bot hoang dã.

Botworld Adventure (Mod Mua sắm/Thanh toán miễn phí) 1.19.2

Botworld Adventure

HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH VÔ ĐỊCH

Các con bot trong Botworld Adventure có thể được ví như những con robot với nhiều hình dạng khác nhau và có một chỉ số độc nhất vô nhị. Vì vậy, trách nhiệm của bạn là quản trị viên bot là phải tìm và nâng cao sức mạnh của bot. Nhưng đây không phải là một hành trình đơn giản mà sẽ có rất nhiều điều thú vị để người chơi khám phá.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể tạo nhân vật của mình từ đầu và tùy chỉnh các yếu tố để có ngoại hình đẹp mắt. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ biết mục đích của việc bước vào thế giới này và bắt đầu công việc đầu tiên trong game là thu nhận một con bot. Bạn sẽ được hướng dẫn cách di chuyển và đến chỗ của bố. Từ đó, anh ta sẽ cung cấp cho bạn ba tùy chọn về ba loại bot khác nhau mà bạn sẽ chọn, và mỗi bot sẽ thuộc về một lớp.

Botworld Adventure

THAM GIA VÀO CÁC CUỘC CHIẾN BOT

Đồng thời, sau khi đã đồng ý cho bot vào sân, công việc mà bạn cần làm là xem bot của mình tấn công kẻ thù và nhận kết quả. Nó sẽ tự động tấn công và bạn sẽ không có bất kỳ tác động nào đến bot của mình.

Mặc dù bạn không thể điều khiển bot, nhưng có một điều bạn có thể làm là hỗ trợ trận chiến bằng các kỹ năng nhận được từ gói bot. Bạn sẽ thấy một thanh màu xanh lá cây bên dưới các giá đỡ.

Cụ thể, thanh này được coi là thanh năng lượng tự động tăng trong chiến đấu; số xuất hiện trên kỹ năng là số thanh năng lượng cần thiết để sử dụng. Vì vậy, hãy tận dụng kỹ năng này một cách triệt để và kịp thời, như bắn tên lửa để gây sát thương trên diện rộng.

Botworld Adventure

THU THẬP NHIỀU BOOT KHÁC NHAU

Một yếu tố mà bạn sẽ cần quan tâm là việc thu thập thông tin bot đôi khi không dễ dàng như bạn nghĩ. Đôi khi bạn cần đáp ứng một lượng tài nguyên nhất định để mở bot vì chúng ở dạng cần được xây dựng tương tự như một cỗ máy cần lắp ráp.

Botworld Adventure

Sau khi triệu hồi thành công bot, bạn sẽ bắt đầu dành thời gian nâng cấp sức mạnh và chiến đấu với chúng qua nhiều trận đấu khác nhau. Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ gặp nhiều bot hoang dã khác nhau trong môi trường, vì vậy bạn không nên để bot của mình ở một mức nhất định. Một lần nữa, bạn đang cố gắng tìm vật liệu từ nhiều nguồn khác như nhặt từ môi trường, tái chế hoặc mở rương. Mỗi bot sẽ tiêu thụ một lượng tài nguyên cụ thể và bạn sẽ tốn thời gian để thu thập chúng.

Tải về máy ( V1.19.2 )
Nội dung tương tự:

Tải Motorsport Manager Racing (Mod Mua sắm miễn phí) 2024.1.1

Trò chơi • 26/01/2024

Motorsport Manager Racing sở hữu trải nghiệm kinh hoàng cho những ai yêu thích thể loại game đua xe. Nhưng nó mang lại cho họ ...

Lamar – Idle Vlogger Mod (Mod Tiền/Đá quý vô hạn) 200_01-15_ab17store

Trò chơi • 10/02/2024

Lamar – Idle Vlogger là một món đồ chơi dễ hiểu và thậm chí dễ tiếp cận hơn, trong đó các tác giả kết ...

Hack Ninja Arashi 1.8 (MOD Tiền/Health + Mở khóa Level)

Trò chơi • 06/09/2023

Ninja Arashi là một game platformer với các nhân vật Ninja được đông đảo người chơi yêu thích hiện nay. Đây là một trong ...

Hack game Archero (MOD, Speed/Damage/Bất tử) Việt hóa

Trò chơi • 04/04/2021

Nếu bạn là người hâm mộ cung điện, người chơi chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Archero. Habby đã sản xuất và phát hành ...