Trò chơi - Cập nhật lần cuối 14/05/2022

Botworld Adventure là nơi sinh sống của các thực thể bot với nhiều sức mạnh khác nhau và các hình thức đáng kinh ngạc. Khi trải nghiệm game, người chơi sẽ dành thời gian lang thang bên trong và đối đầu với nhiều bot hoang dã.

Botworld Adventure

HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH VÔ ĐỊCH

Các con bot trong Botworld Adventure có thể được ví như những con robot với nhiều hình dạng khác nhau và có một chỉ số độc nhất vô nhị. Vì vậy, trách nhiệm của bạn là quản trị viên bot là phải tìm và nâng cao sức mạnh của bot. Nhưng đây không phải là một hành trình đơn giản mà sẽ có rất nhiều điều thú vị để người chơi khám phá.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể tạo nhân vật của mình từ đầu và tùy chỉnh các yếu tố để có ngoại hình đẹp mắt. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ biết mục đích của việc bước vào thế giới này và bắt đầu công việc đầu tiên trong game là thu nhận một con bot. Bạn sẽ được hướng dẫn cách di chuyển và đến chỗ của bố. Từ đó, anh ta sẽ cung cấp cho bạn ba tùy chọn về ba loại bot khác nhau mà bạn sẽ chọn, và mỗi bot sẽ thuộc về một lớp.

Botworld Adventure

THAM GIA VÀO CÁC CUỘC CHIẾN BOT

Đồng thời, sau khi đã đồng ý cho bot vào sân, công việc mà bạn cần làm là xem bot của mình tấn công kẻ thù và nhận kết quả. Nó sẽ tự động tấn công và bạn sẽ không có bất kỳ tác động nào đến bot của mình.

Mặc dù bạn không thể điều khiển bot, nhưng có một điều bạn có thể làm là hỗ trợ trận chiến bằng các kỹ năng nhận được từ gói bot. Bạn sẽ thấy một thanh màu xanh lá cây bên dưới các giá đỡ.

Cụ thể, thanh này được coi là thanh năng lượng tự động tăng trong chiến đấu; số xuất hiện trên kỹ năng là số thanh năng lượng cần thiết để sử dụng. Vì vậy, hãy tận dụng kỹ năng này một cách triệt để và kịp thời, như bắn tên lửa để gây sát thương trên diện rộng.

Botworld Adventure

THU THẬP NHIỀU BOOT KHÁC NHAU

Một yếu tố mà bạn sẽ cần quan tâm là việc thu thập thông tin bot đôi khi không dễ dàng như bạn nghĩ. Đôi khi bạn cần đáp ứng một lượng tài nguyên nhất định để mở bot vì chúng ở dạng cần được xây dựng tương tự như một cỗ máy cần lắp ráp.

Botworld Adventure

Sau khi triệu hồi thành công bot, bạn sẽ bắt đầu dành thời gian nâng cấp sức mạnh và chiến đấu với chúng qua nhiều trận đấu khác nhau. Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ gặp nhiều bot hoang dã khác nhau trong môi trường, vì vậy bạn không nên để bot của mình ở một mức nhất định. Một lần nữa, bạn đang cố gắng tìm vật liệu từ nhiều nguồn khác như nhặt từ môi trường, tái chế hoặc mở rương. Mỗi bot sẽ tiêu thụ một lượng tài nguyên cụ thể và bạn sẽ tốn thời gian để thu thập chúng.

Tải về máy ( V1.5.1 )
Nội dung tương tự:

Cách khắc phục Google Pay không hoạt động trên điện thoại Android hoặc iPhone

Hướng dẫn • 19/05/2022

Khi thanh toán cho các giao dịch trực tuyến của bạn, tốt nhất là giữ thông tin của bạn ở chế độ riêng tư ...

Cách xóa và xóa dữ liệu bộ nhớ cache trên bảng điều khiển Xbox Series X / S

Hướng dẫn • 19/05/2022

Giống như bất kỳ thiết bị nào khác, bảng điều khiển Xbox Series X / S của bạn có thể chạy chậm và hoạt ...

Hack Yong Heroes (Mod Tiền/Mua sắm miễn phí) 1.6.6.001

Trò chơi • 19/05/2022

Tải phiên bản hack yong heroes đỉnh cao cho các tính năng free được thiết kế một cách chỉnh tru và đặc sắc cho ...

Tải Zombie Frontier 3 (Hack mở khóa All súng Mod full Vàng) 2.44

Trò chơi • 19/05/2022

Hack Zombie Frontier 3: Sniper FPS khi súng mới có giá rất cao, nếu bạn không muốn chờ đợi lâu hãy tải xuống bản ...