Tải Box Office Tycoon (MOD lợi nhuận X10 Mở khóa VIP)

Game Mobile - 08/11/2021

Doanh nghiệp luôn đòi hỏi một số vốn nhất định và sự lãnh đạo phù hợp. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng là điều cần thiết nếu bạn muốn sản phẩm đến tay họ. Khi cửa hàng của bạn phát triển đến một mức độ nhất định, bạn mở rộng quy mô để tăng thu nhập của mình. Việc thuê một người quản lý là điều bắt buộc. Nếu bạn muốn trải nghiệm trải nghiệm kinh doanh trong một trò chơi, bạn có thể thử Box Office Tycoon.

MỘT THẾ GIỚI MÀU SẮC

Box Office Tycoon (MOD, VIP Unlocked) ***

Trong Hack Box Office Tycoon, bạn sẽ nhìn thế giới và cửa hàng của mình từ góc nhìn thứ 3. Quan điểm này có ý nghĩa vì bạn phải quản lý công việc của mình và đảm bảo nó chạy trơn tru. Đồng thời, bạn sẽ thấy số lượng người đến cửa hàng của mình, và đó là dấu hiệu cho thấy công việc của bạn đang dần phát triển.

Thế giới trong game được thiết kế đẹp mắt, các nhân vật có vóc dáng nhỏ bé. Với đồ họa đẹp mắt, người chơi sẽ cảm thấy bị cuốn hút và có những giờ phút chơi thú vị. Có vẻ như bạn sẽ là người quản lý mọi hoạt động trong trò chơi này. Có thể nói đây là một thế giới thu nhỏ để bạn kiếm tiền nhàn rỗi và đi hết nơi này đến nơi khác.

TRÒ CHƠI ĐƠN GIẢN CHO MỌI NGƯỜI

Box Office Tycoon (MOD, VIP Unlocked) ***

Box Office Tycoon đặt bạn vào một vai trò là một doanh nhân và có cơ sở của riêng mình. Công việc của bạn là theo dõi tiến độ và hiệu quả của địa điểm. Đồng thời, bạn có thể nắm bắt được lợi nhuận để có những kế hoạch khác sau này. Bạn cũng có thể xem tâm trạng của những khách hàng đến rạp chiếu phim của bạn.
Công việc đầu tiên của bạn là sở hữu một rạp chiếu phim. Như bạn đã biết, có rất nhiều yếu tố mà bạn cần phải chú trọng như phòng chiếu, quầy thu ngân, quầy ăn uống,… Do đó, việc này đòi hỏi bạn phải quản lý hợp lý với số lượng nhân viên nhất định. Có thể nói, lối chơi của game tuy đơn giản nhưng đòi hỏi bạn phải liên tục kiểm soát căn cứ của mình.

GIA TĂNG, GIA TĂNG LỢI NHUẬN

Box Office Tycoon (MOD, VIP Unlocked) ***

Doanh nghiệp không thể bị giới hạn trong một quy mô. Hầu hết thời gian, bạn sẽ phải làm cho rạp chiếu phim của bạn lớn hơn và thu hút nhiều người hơn. Để làm được điều này, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để có được một lượng tài nguyên nhất định. Khi bạn có thể mở khóa một vị trí mới, điều đó sẽ thúc đẩy bạn tiếp tục chơi trò chơi này.

HIRE A MANAGER GIÚP BẠN CÓ THÊM THỜI GIAN

Box Office Tycoon (MOD, VIP Unlocked) ***

Khi bạn đạt đến một quy mô, nó đòi hỏi bạn phải xây dựng nhiều trạm khác nhau để kiếm thêm thu nhập. Điều đó đòi hỏi bạn phải tìm cách quản lý nó một cách hiệu quả. Một trong những cách bạn có thể sử dụng là thuê thêm người quản lý. Bạn có quyền lựa chọn và nâng cấp các nhân vật này, tùy thuộc vào tài nguyên của bạn. Vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi thuê người quản lý.

Box Office Tycoon (MOD, VIP Unlocked) ***

Box Office Tycoon là game doanh nhân có lối chơi hấp dẫn với đồ họa bắt mắt. Đó dường như là một thế giới thu nhỏ, trong đó bạn sẽ kiểm soát mọi hoạt động của nó. Mỗi nhân vật đều có tầm vóc tương đối nhỏ nên bạn có thể thấy họ đến rạp chiếu phim của mình.

Đồng thời, trong quá trình chơi, bạn sẽ có cách để mở rộng quy mô căn cứ của mình hơn nữa và kiếm được nhiều lợi nhuận hơn. Nhưng điều này đòi hỏi bạn phải có thêm người quản lý để hệ thống hoạt động chính xác. Xây dựng cho mình một đế chế rạp chiếu phim trong Box Office Tycoon.

Tải về máy ( V2.0.3 )
Nội dung tương tự:

Tải game Zombie Castaways (MOD, Vô hạn Tiền/Cash) hack thời gian

Game Mobile • 19/11/2021

Zombie Castaways – Bạn biết trò chơi Plants vs Zombies phải không? Bạn không thể quên hình ảnh những thây ma đáng sợ cố ...

Tải Hack After School Simulator (MOD bất tử, All Mở khóa)

Game Mobile • 15/04/2021

After School Simulator là game mô phỏng thế giới mở lấy cảm hứng từ Nhật Bản. Trò chơi này vừa được phát hành trên Google ...

Hack Castlevania: Symphony of the Night Thao tác Nhanh (Việt hóa)

Game Mobile • 26/10/2021

Castlevania là dòng game nổi tiếng xuất hiện trên nhiều nền tảng game khác nhau. Là dòng game hành động nhập vai được thiết ...

Tải Nano Legends (Mod OBB/Mua sắm/Removed ADS) 1.5.0

Game Mobile • 07/11/2021

Nano Legends là một trò chơi thẻ bài chiến lược hấp dẫn được phát triển và sản xuất bởi Nimble Neuron. Game mang một thể ...