Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 05/08/2022

Điều gì là quan trọng nhất trong kinh doanh? Đó là tạo ra logo của bạn để quảng bá những gì bạn đang kinh doanh. Nhưng nếu bạn muốn có một logo tốt, bạn cần phải trải qua một quá trình rất dài trước khi đến sản phẩm cuối cùng. Vậy làm thế nào để tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc?

Đó là sử dụng ứng dụng có tên Brand Maker ứng dụng để tạo những gì bạn cần. Trước khi bắt đầu kinh doanh, ứng dụng này sẽ là người bạn hỗ trợ đắc lực cho mọi công đoạn của doanh nghiệp. Nếu bạn không biết phải làm gì để phát triển doanh nghiệp của mình bằng cách tiếp thị, ứng dụng này sẽ hỗ trợ người dùng bằng tất cả khả năng mà nó có thể làm được.

Brand Maker (MOD, Pro Unlocked) ***

Cách sử dụng Brand Maker

Ứng dụng này không phức tạp như nhiều ứng dụng thiết kế đồ họa và logo khác vì nó dành cho những người nghiệp dư. Những người muốn thiết kế logo của họ mà không cần sử dụng các ứng dụng chuyên nghiệp để tạo. Ứng dụng này phù hợp cho tất cả những ai biết về thiết kế và không biết gì về thiết kế.

Đầu tiên, bạn cần khởi động ứng dụng và biết mục đích của mình khi bắt đầu ứng dụng hoạt động. Chỉ khi bạn biết mục tiêu của việc khởi chạy ứng dụng là gì thì mới có thể thực hiện nhanh chóng. Tiếp theo, cần chọn mẫu cho logo để ứng dụng thiết kế. Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin mà mẫu yêu cầu, bạn nhấn nút lưu, ứng dụng sẽ tự động lưu trữ tất cả.

Sau đó ứng dụng sẽ tự động chuyển đổi những gì người dùng làm thành logo hoặc poster để lưu trên thiết bị. Sau đó, khi bạn có thể lưu sản phẩm, người dùng có thể thoải mái sử dụng chúng để làm những việc họ cần làm. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, người dùng có thể tạo ra một tấm áp phích hoặc một logo để quảng cáo thương hiệu của bạn.

Brand Maker (MOD, Pro Unlocked) ***

Tự thiết kế và sáng tạo

Nếu bạn muốn thiết kế một logo hay, hay một thứ gì đó để quảng cáo thương hiệu của mình, hãy bỏ ra một số tiền tương đối lớn để thuê người thực hiện. Nếu không muốn thuê, bạn cũng cần dành nhiều thời gian và tiền bạc để tham gia một khóa học thiết kế. Không phải ai cũng có thời gian và tiền bạc để làm theo cách thứ hai, nên thường chọn cách thứ nhất để làm.

Nhưng nếu sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể tự mình thực hiện và không cần tốn bất kỳ chi phí nào để thuê người khác. Các ứng dụng sẽ là công cụ thiết kế poster, logo và hoàn toàn miễn phí, người dùng sẽ là người tạo ra những thứ mình thích. Nhờ ứng dụng này, giờ đây bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ để dùng vào việc khác.

Brand Maker (MOD, Pro Unlocked) ***

Hỗ trợ nhiều lĩnh vực

Nhiều người sử dụng ứng dụng này, và mỗi người tìm đến ứng dụng sẽ có một mục đích sử dụng khác nhau. Một số người sẽ làm trong ngành nhà hàng; một số người sẽ kinh doanh tại nhà, vì vậy các biểu trưng hoặc áp phích phải được tạo khác nhau.

Hai ngành công nghiệp khác nhau không thể sử dụng cùng một phong cách thiết kế để đại diện cho công ty. Vì vậy ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng tới hơn 5000 danh mục khác nhau với hầu hết các ngành hàng hiện nay cho người dùng sử dụng.

Trong đó, có các nhà hàng, đại lý xe đạp, thậm chí có cả những người làm nghề tự do để phục vụ nhu cầu của mọi người. Bất kể người dùng đến từ lĩnh vực nào, họ có thể sử dụng nó để tạo ra những gì họ muốn.

Brand Maker (MOD, Pro Unlocked) ***

Sáng tạo nội dung

Ứng dụng này không chỉ hỗ trợ nhiều lĩnh vực mà còn hỗ trợ thiết kế nhiều thứ khác nhau phục vụ mục đích công việc của người dùng. Khi bắt đầu kinh doanh, áp phích và logo là không đủ; cần có những thứ khác như danh thiếp, biểu ngữ, v.v. Tất cả những thứ đó, ứng dụng đã sẵn sàng phục vụ. Mỗi loại được cung cấp với rất nhiều mẫu mã khác nhau để sử dụng tùy theo nhu cầu của mỗi người.

Bên cạnh đó, để tránh tình trạng logo của nhiều người dùng bị giống nhau, ứng dụng cung cấp tính năng tùy biến logo. Người dùng có thể tùy chỉnh các mẫu hiện có theo phong cách của mình để tránh tương đồng với sản phẩm của người khác. Có rất nhiều công cụ để làm điều này, như phông chữ tùy chỉnh, kích thước logo, màu sắc, đường nét, v.v. Vì vậy, sẽ khó có sự trùng lặp giữa mọi người.

               
Tải về máy ( V19.0 )
Nội dung tương tự:

Cách định cấu hình Firefox bằng trình chỉnh sửa cấu hình

Hướng dẫn • 14/04/2022

Firefox cung cấp rất nhiều cài đặt mà bạn có thể truy cập thông qua menu Tùy chọn, nhưng bạn có thể làm được ...

10 mẹo để làm chủ lịch Apple

Hướng dẫn • 15/04/2022

Lịch trực tuyến là một trong những công cụ quan trọng nhất đối với tổ chức của tôi. Đó là người lưu giữ các ...

Sửa lỗi khi tải tập lệnh proxy trong Google Chrome

Hướng dẫn • 15/05/2022

Một trang web mất một lúc để tải trong trình duyệt Google Chrome có thể gây khó chịu. Nhưng sau đó bạn nhận thấy ...

Cách hiển thị bìa sách trên màn hình khóa Amazon Kindle

Hướng dẫn • 28/04/2022

Tại một thời điểm nào đó, tất cả chúng ta đều có một cuốn sách yêu thích. Đó có thể là sự thích nhất ...