Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/06/2022

Braveland Heroes là một game chiến thuật RPG theo lượt trên di động kiểu cũ và nó sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mà họ chưa từng có trong các game nhập vai khác. Trong trò chơi này, người chơi sẽ trở thành một anh hùng và nghe theo lời kêu gọi của nhà vua để thực hiện một nhiệm vụ hoàng gia. Nhiệm vụ của người chơi là thu hồi cổ vật hoàng gia đã bị quái vật đánh cắp. Royal Artifact là Scepter của Vua của Bảy Vương quốc, và nó có giá trị to lớn đối với thế giới. Nhà vua hứa ban thưởng hậu hĩnh cho ai khôi phục thành công.

Braveland Heroes

CHIẾN LƯỢC RPG dựa trên thiết bị di động trên thiết bị di động CŨ!

Cuộc hành trình của người chơi không hề đơn giản, và người chơi sẽ phải đi khắp mọi ngóc ngách của lục địa để tìm cổ vật. Mỗi lục địa sẽ có rất nhiều kẻ thù để người chơi chiến đấu, thậm chí có những con Boss hùng mạnh với phần thưởng hậu hĩnh đang chờ đợi trong bóng tối. Tuy nhiên, trong suốt hành trình của người chơi, biệt đội anh hùng sẽ luôn xuất hiện những thành viên mới từ các bộ tộc khác nhau và hỗ trợ sức mạnh của người chơi.

Sự đa dạng của các chủng tộc là điểm đặc biệt của trò chơi này, mỗi chủng tộc luôn có sức mạnh chính, và chúng sẽ có tác dụng đối với một số loại kẻ thù nhất định. Hơn nữa, trong thế giới của trò chơi, có vô số vũ khí và trang bị đang chờ được khám phá. Người chơi không chỉ có thể tiêu diệt quái vật trên đường đi mà còn có thể thu thập vô số vũ khí quý hiếm và trang bị cho các anh hùng.

Braveland Heroes

ĐẦY ĐỦ CÁC TRẬN CHIẾN ĐỘC ĐÁO VỚI CÁC DANH SÁCH KHÔNG PHÁT HIỆN

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi có thể chọn một trong ba anh hùng và bắt đầu cuộc hành trình. Chiến đấu theo lượt, nhưng điều thú vị ở nó là chiến trường hình lục giác. Chiến trường lục giác đã xuất hiện trong nhiều game khác vì tính chất chiến thuật của nó. Với kiểu chiến thuật này, các chuyển động của nhân vật linh hoạt hơn và có thể tấn công theo bất kỳ hướng nào. Ngoài ra, người chơi có thể tạo ra nhiều chiến thuật khác nhau để đối phó với nhiều loại quái vật. Mỗi lượt, người chơi có thể di chuyển cả đội hình hoặc sử dụng hành động. Tuy nhiên, mỗi nhân vật sẽ bị giới hạn phạm vi di chuyển và phạm vi tấn công, phạm vi di chuyển sẽ phụ thuộc vào chỉ số của nhân vật, còn phạm vi tấn công sẽ phụ thuộc vào vũ khí.

Braveland Heroes

Yếu tố chiến thuật kiểu lục giác là điểm nổi bật của trò chơi này. Đó là một bước đột phá trong game chiến thuật theo lượt cho phép người chơi tự do sáng tạo các chiến thuật khác nhau cho từng loại kẻ thù mà họ đang đối đầu. Hoặc cho phép người chơi sử dụng các kỹ năng đặc biệt một cách chính xác và linh hoạt hơn thay vì chiến trường hình vuông. Ngoài ra, các trận đánh trùm cho phép người chơi di chuyển khắp chiến trường để tránh các cuộc tấn công đặc biệt một cách tự do. Cách chơi của trò chơi này rất đơn giản và được chia thành nhiều độ khó khác nhau để người chơi trải nghiệm. Nếu người chơi muốn thử thách kỹ năng chiến thuật của mình, trò chơi này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho họ.

Braveland Heroes

THẾ GIỚI TRÒ CHƠI HD HAND DRAWN

Hệ thống nâng cấp trong trò chơi này cũng rất đa dạng và phong phú, nó cho phép người chơi nâng cấp nhiều nhân vật khác nhau và rất tiện lợi, ít tiêu hao. Các loại vũ khí thậm chí có thể được chế tạo hoặc nâng cấp để cuộc hành trình diễn ra suôn sẻ hơn. Trò chơi này có rất nhiều thứ để người chơi khám phá như bí mật của vùng đất, thu thập tất cả các thành viên trên các lục địa, hay tìm vũ khí bị bỏ quên,… Nếu bạn đã sẵn sàng cho một cuộc hành trình thì hãy tham gia và lấy Royal Artifact và kiếm cho mình một phần thưởng lớn từ nhà vua.

               
Tải về máy ( V1.71.1 )
Nội dung tương tự:

BEST TRUCKER (Mod Tiền không giới hạn) 3.52

Trò chơi • 08/03/2022

BEST TRUCKER thuộc thể loại đua xe thùng nổi tiếng với thiết kế 2D đơn giản. Bạn sẽ hoàn thành các nhiệm vụ vận ...

Hack Tropical Forest: Match 3 Story (MOD xây dựng, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 30/06/2022

Vào những ngày hè nóng nực, bạn có muốn rời khỏi nhà và đi du lịch đâu đó? Nơi chỉ có bãi biển, nắng ...

Tải Perhaps (MOD cốt truyện Việt hóa, Vô hạn Kim cương)

Trò chơi • 25/07/2021

Tình yêu đóng một vai trò quan trọng trong rất nhiều người; nó có thể là động lực, thứ để tiết kiệm, v.v. Cảm ...

Winter Sports Mania Mod APK (Vô hạn Tiền) 2.4

Trò chơi • 29/04/2022

Winter Sports Mania sẽ làm hài lòng những người hâm mộ môn thể thao và đua xe 3D bằng cách mời họ tham gia ...