Brawl Stars: Hướng dẫn chơi chế độ Heist đơn giản nhất

Hướng dẫn - 03/08/2020

Heist là chế độ trò chơi 3v3 trong Brawl sao. Có hai két, một ở mỗi bên của bản đồ. Mục tiêu trong chế độ này là phá hủy sự an toàn của kẻ thù trước khi chúng phá hủy bạn.

Nếu không an toàn bị phá hủy trong thời gian giới hạn, thì đội nào gây sát thương nhiều hơn cho kẻ thù an toàn sẽ chiến thắng. Brawl Stars Heist Mode hướng dẫn bạn sẽ biết một số mẹo và thủ thuật, bạn có thể thực hành để vượt trội trong chế độ Heist.

Thủ thuật để làm chủ chế độ Heist trong Brawl Stars

1. Thành viên nhóm rất quan trọng đối với chế độ này

Brawl Stars Heist Mode Guide, Brawl Stars Heist Mode

Đừng chọn Mortis cho nhóm của bạn

Có những người đấu tranh đúng đắn trong đội của bạn có thể chứng minh là yếu tố quyết định xem bạn thắng hay thua, giống như mọi chế độ trò chơi. Chắc chắn có một số người cãi lộn bạn sẽ muốn tránh chọn khi chơi Heist. Mortis là lựa chọn xấu nổi tiếng nhất cho chế độ này.

Chúng tôi khuyên bạn không nên chọn anh ấy và cũng đảm bảo rằng đồng đội của bạn cũng không chọn anh ấy. Bạn có thể chơi với bạn bè hoặc sử dụng hệ thống tìm kiếm một đội. Tùy chọn để phối hợp với đồng đội trước khi chơi một trận đấu.

2. Cố gắng tránh xa Brawlers

Nếu bạn ở gần kẻ thù an toàn trong khi gây sát thương cho nó và kẻ đánh nhau đang đối mặt, họ sẽ dễ dàng loại bỏ bạn và đưa bạn trở lại bản đồ của bạn. Hãy chắc chắn rằng khi bạn thấy kẻ thù đã bị đánh bại, bạn rút lui khỏi vỏ bọc.

Điều này sẽ cho các cuộc tấn công của bạn có thời gian để tăng tốc và chuẩn bị cho bạn một cuộc chạm trán với kẻ thù khi lá chắn bất khả chiến bại của chúng không còn nữa.

3. Áp dụng áp lực và sử dụng siêu năng lực của bạn để trấn áp kẻ thù

Brawl Stars Heist Mode Guide, Brawl Stars Heist Mode

Rất nhiều lần trong khi chơi chế độ Heist, bạn có thể thấy rằng dù bạn có làm gì, bạn cũng không thể vượt qua kẻ thù an toàn. Điều này là do đội quân địch đã làm rất tốt khi chọn người đấu tranh để gây áp lực và không ngại sử dụng bữa tối của họ.

Đây là những gì bạn cần làm ngay từ đầu để thống trị kẻ thù. Hãy chắc chắn rằng bạn che đậy và tính toán mọi di chuyển của bạn trong chế độ trộm Bạn chắc chắn không muốn đội quân địch tăng sức mạnh. Brawlers người giỏi đối phó với thiệt hại trong khi được bảo vệ là những kẻ ném như Máy phát điệnLúa mạch.

4. Đừng quên bảo vệ chính mình

Nhiều người chơi mới không nhận ra tầm quan trọng của phòng thủ và kết thúc trận đấu rất nhanh. Nếu đội quân địch đang gây áp lực lên phía bản đồ của bạn và bạn chỉ có một người chiến đấu phòng thủ, mọi thứ có thể trở nên khá xấu xí, đặc biệt là nếu người cãi lộn đó không phải là người chiến đấu phòng thủ giỏi.

Ném brawlers không phải là tốt nhất để phòng thủ và chủ yếu nên được sử dụng cho hành vi phạm tội (tấn công an toàn của kẻ thù). Tuy nhiên, các tay ném có thể có ích khi họ chơi ở vị trí tiền vệ, do đó cung cấp sự hỗ trợ cho cả phòng thủ và tấn công.

Nói chung là tốt khi có một người ném vào đội của bạn vì lý do này. Brawlers người cũng giỏi cả về tấn công và phòng thủ là Jessie, Nita, ông P và EMZ.

Brawlers dành cho chế độ Heist trong Brawl Stars

Cũng giống như bất kỳ chế độ trò chơi nào, thành phần brawler của bạn phụ thuộc rất nhiều vào bản đồ. Như đã nói, tiếp theo trong hướng dẫn Chế độ Heist Brawl Stars này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự lựa chọn của chúng tôi cho top 5 brawlers tốt nhất để sử dụng trong hầu hết các trường hợp cho Heist.

Brawl Stars Heist Mode Guide, Brawl Stars Heist Mode

  • Dynamike – Với đòn tấn công ném và sát thương cao, Dynamike tạo ra một lựa chọn tốt cho một người chơi đội đe dọa trong Heist.
  • Jessie – Tháp pháo của Jane có thể một mình tiêu diệt kẻ thù an toàn. Cô cũng có thể được sử dụng như một cầu thủ phòng thủ.
  • Nita – Giống như tháp pháo của Jane, gấu của Nita cũng có thể gây ra một lượng sát thương đáng kể cho sự an toàn của kẻ thù.
  • Darryl – Darryl có thể gây ra một lượng sát thương khổng lồ bằng đòn tấn công chính của mình và cũng có thể thoát khỏi tình huống dính với siêu nhân của mình, cho phép anh ta rút lui khi kẻ thù đang hồi sinh.
  • Pam – Pam gây sát thương rất lớn và hỗ trợ cho đồng đội bằng cách đặt tháp pháo chữa bệnh của cô.

Đó là từ hướng dẫn Chế độ Heist Brawl Stars ngày nay về các mẹo, thủ thuật và người cãi lộn tốt nhất để sử dụng trong chế độ 3v3 này. Hy vọng bạn có niềm vui khi chơi chế độ này, chúc may mắn!

Nội dung tương tự:

Date A Live Spirit Pledge: Hướng dẫn chơi Origami Tobiichi với các Kỹ năng

Hướng dẫn • 02/08/2020

Origami Tobiichi là một nhân vật hạng B trong trò chơi Date A Live Spirit Pledge. Đọc về hướng dẫn Origami Tobiichi cho người ...

Guild of Heroes: Magic RPG Codes (Mod Unlimited Diamond) 1.125.6

Hướng dẫn • 02/01/2022

The RPG model is rising shortly and there are quite a few completely totally different games with explicit concepts to immerse avid gamers and ...

Otherworld Legends: Hướng dẫn phát triển nhân vật tối ưu nhất

Hướng dẫn • 21/08/2020

Bạn mới chơi trò chơi Otherworld Legends? Nắm vững tất cả các cơ chế cốt lõi của nó với hướng dẫn Otherworld Legends có ...

Kỷ Nguyên Huyền Thoại: Hướng dẫn tăng cấp (level, lực chiến) nhanh

Hướng dẫn • 15/06/2020

Chia sẻ kinh nghiệm cày từ cấp 1 đến level 120 cực nhanh và mạnh nâng cao lực chiến tối đa cho game thủ ...