Trò chơi - Cập nhật lần cuối 08/10/2021

Khám phá Breach, xây dựng các bộ bài và thăng cấp cho các anh hùng của bạn trong Breach Wanderers: A Roguelike Deckbuilder.

Quái vật đe dọa sự định cư của người dân, và chỉ một trong tám anh hùng có khả năng ngăn chặn cuộc xâm lược. Sử dụng những lá bài có sức mạnh đặc biệt, bạn phải chọn ra thứ lý tưởng nhất cho trận chiến sắp tới, tùy thuộc vào đối thủ nào đang ở trước mặt bạn.

Breach Wanderers: A Roguelike Deckbuilder

Đi qua từng khu vực trong số năm khu vực bị bắt giữ quái vật để nâng cao cấp độ của chiến binh, giúp anh ta mạnh mẽ hơn và mở khóa các kỹ năng mới. Sức mạnh của anh hùng nằm ở các lá bài, trong đó có hơn 500 lá bài, vì vậy hãy xây dựng một bộ bài mạnh mẽ, và nhân vật của bạn sẽ gần như bất bại.

Mục tiêu chính là xác định các lỗ hổng của kẻ thù và chỉ chọn ra những quân bài cần thiết; tuy nhiên, hãy thận trọng vì những con quái vật là hoàn toàn ngẫu nhiên, và ở đâu có một con, có thể có một con khác với tài năng đặc biệt và tay sai.

Trang bị áo giáp hạng nặng cho anh hùng; vì lý do này, có hơn 100 tổ hợp phòng thủ có thể có trong trò chơi android Breach Wanderers: A Roguelike Deckbuilder; mọi người đều có thể tạo ra phong cách chiến đấu của riêng mình. Chuẩn bị cho những trải nghiệm nguy hiểm nhưng thú vị, bởi vì hạnh phúc của những người khác hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Nội dung tương tự:

Epic Mecha Girls Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.2.3

Trò chơi • 03/03/2023

Epic Mecha Girls có được kinh nghiệm chiến đấu vượt trội. Trò chơi lại mang đến một chặng đường tuổi trẻ cho các em nhỏ ...

Tải Block Tech (MOD chế tạo nhanh, Free Mua sắm, Bất tử)

Trò chơi • 11/10/2022

Block Tech là một game MMO cho phép người chơi chế tạo các phương tiện chiến đấu từ các khối một cách tự do. ...

Tải Forward Assault (MOD Radar/Spread vô hạn) 1.2031

Trò chơi • 30/12/2022

Thông thường, các game bắn súng hiện nay chú ý đến khía cạnh chiến đấu và nhập cuộc – nhiều vai hơn là chiến ...

Tải Family Hotel (Mod Ngôi sao/Mua sắm miễn phí) 4.10

Trò chơi • 20/10/2022

Có lẽ mô típ game match-3 không còn quá xa lạ với nhiều người khi nó đang ngày càng trở nên phổ biến kể ...