Trò chơi - Cập nhật lần cuối 30/12/2022

Bridge Constructor: The Walking Dead là sự hợp tác giữa hai thương hiệu game nổi tiếng; nó trình bày lối chơi giải đố đầy thử thách của Bridge Constructor ™ với vũ trụ zombie hậu khải huyền của The Walking Dead của AMC.

Do đó, lối chơi của game sẽ trở nên đa dạng và phong phú hơn, kích thích sự sáng tạo của người chơi trong việc xây dựng những cây cầu kiên cố. Nội dung và cách chơi của game dường như vô tận, liên tục đưa ra những câu đố và thử thách hấp dẫn để đấu trí người chơi. Nhiệm vụ tuyệt đối là sống sót và sử dụng các cây cầu để vận chuyển hàng hóa cũng như ngăn chặn zombie.

Bridge Constructor: The Walking Dead

TẠO CÁC HƯỚNG DẪN ĐỦ ĐIỀU KIỆN VÀ BẢN DỊCH GỢI Ý

Gameplay của BC: TWD rất độc đáo và kỳ lạ, là sự kết hợp hoàn hảo giữa chiến lược và giải đố để mang đến cho người chơi trải nghiệm chiến thuật tốt nhất. Gameplay sẽ đưa người chơi đi khắp mọi nơi, đối mặt với hàng trăm thử thách và tận hưởng cốt truyện độc đáo của các nhân vật mang tính biểu tượng trong The Walking Dead.

Ngoài ra, người chơi sẽ phải biết cách phối hợp những người sống sót với bẫy, tận dụng lợi thế của vật lý và cơ học, đồng thời sử dụng chế độ chỉ huy một cách hiệu quả để hoàn thành màn chơi. Sự sáng tạo trong game dường như là vô tận, và lối chơi cũng là yếu tố để người chơi có thể phát huy hết khả năng tiềm ẩn của mình trong việc đặt bẫy.

Bridge Constructor: The Walking Dead

VẬT LÝ RAGDOLL HẤP DẪN VÀ HẤP DẪN

Yếu tố ragdoll cũng là thứ khiến mọi thứ trở nên chân thực và hài hước hơn, thậm chí còn giúp người chơi tạo ra những khoảnh khắc hoàn hảo để kích hoạt một chuỗi cạm bẫy. Chỉ là một tính năng nhỏ, nhưng khiến đám zombie trở nên thú vị và bạo lực hơn, đồng thời mang lại cảm giác mạnh vốn có của The Walking Dead.

LẬP KẾ HOẠCH DI CHUYỂN CỦA BẠN VÀ LUYỆN TẬP KHẢO SÁT CỦA BẠN

Chế độ Chỉ huy cho phép người chơi thiết lập lộ trình và chỉ huy những người sống sót trong một chuỗi hành động nhất định và người chơi có thể ra lệnh hoặc áp đặt nhiều mệnh lệnh cho mỗi người sống sót để làm phong phú thêm các bẫy.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào những người sống sót mà những chiếc cầu của người chơi sẽ có nhiều tác dụng khác nhau, thậm chí những người sống sót còn có thể chống lại những người đi bộ nhỏ đi lạc trong đám. Sự đa dạng của các loại bẫy cho phép người chơi lên kế hoạch hoàn hảo, phối hợp với những người sống sót để tạo ra những cây cầu vững chắc nhất.

Bridge Constructor: The Walking Dead

MỤC TIÊU VÀ THÁCH THỨC KHÁC NHAU

Mỗi màn chơi sẽ có những mục tiêu khác nhau mà người chơi cần phải hoàn thành, và game sẽ có nhiều yếu tố như địa hình, cạm bẫy và người chơi sẽ phải sử dụng những nguồn tài nguyên có hạn để xây cầu.

Trò chơi giới thiệu nhiều yếu tố thú vị và hấp dẫn, khiến các thử thách trở nên khó khăn hơn nhưng mang tính giải trí cao. Mục tiêu của các thử thách là tùy chọn, nhưng chúng có nhiều phần thưởng hấp dẫn và giá trị để người chơi phát triển các cây cầu trong tương lai.

Bridge Constructor: The Walking Dead

THƯỞNG THỨC CÂU CHUYỆN VỀ NHÂN VẬT ICONIC

Cốt truyện là một yếu tố không thể thiếu đối với BC: TWD, vì nó có các nhân vật mang tính biểu tượng của bộ truyện với những đặc điểm đặc biệt để người chơi thích thú.

Hơn nữa, người chơi có thể thu thập và sắp xếp đội ngũ những người sống sót trong mỗi nhiệm vụ, đồng thời giao nhiệm vụ cho họ để những chiếc bẫy trở nên hoàn hảo hơn. Mỗi nhân vật cũng sẽ có một câu chuyện riêng, khác xa so với trong truyện và hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những thử thách thú vị.

Bridge Constructor: The Walking Dead

Bridge Constructor: The Walking Dead đầy hứa hẹn và kỳ vọng cho những ai yêu thích chiến thuật kết hợp với sự sáng tạo. Lối chơi liên tục mang đến cho người chơi những yếu tố ngẫu nhiên nhưng có tính tương tác sâu rộng để người chơi thoải mái sáng tạo hơn.

Ngoài ra, các cạm bẫy cũng được thiết kế tốt, các nhân vật được phát triển sâu và đồ họa 3D đầy hứa hẹn đã đưa trò chơi lên một tầm cao mới. Nếu bạn là một người yêu thích Bridge Constructor, thì chắc chắn phải thử trò chơi này, vì nó hoàn toàn khác biệt và có vô số yếu tố để bạn khám phá.

Nội dung tương tự:

Hack Stickman Warriors – Super Dragon Shadow Fight Mod 1.3.4

Trò chơi • 18/10/2021

Stickman Warriors – Super Dragon Shadow Fight là một trò chơi stickman sử dụng anime nổi tiếng Dragon Dragon Z Z Kiếm làm nguồn ...

Tải game Don’t Starve: Shipwrecked (MOD, All Nhân vật/More)

Trò chơi • 20/07/2022

Hack Don’t Starve: Shipwrecked – chương tiếp theo của Don’t Starve – siêu game sinh tồn, đã chính thức có mặt trên điện thoại. ...

Hack Idle Museum Tycoon (MOD Money không giới hạn) 1.11.8

Trò chơi • 24/08/2022

Idle Museum Tycoon sở hữu đồ họa đẹp mắt trong đó người chơi có thể thấy nhiều điều thú vị khác nhau. Nó giống ...

Kage Huyền Thoại Mod APK (Bạc không giới hạn) 7.5

Trò chơi • 29/05/2022

Kage Huyền Thoại là một trong những bản game đang được nhiều người ưa chuộng nhất. Thị trường mấy lâu nay vẫn chưa được ...