Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/06/2022

Brothers: a Tale of Two Sons đưa người hâm mộ của những cuộc phiêu lưu logic vào một thế giới tưởng tượng rộng lớn và giới thiệu hai anh chị em được cha mẹ gửi đến để tìm kiếm người chị gái thất lạc từ lâu của họ. Những vùng đất này có luật riêng và ai muốn vượt qua những cung đường đèo núi đều phải chuẩn bị kỹ lưỡng cho cả một chuỗi thử thách khó khăn. Các anh hùng của chúng ta sẽ đi khắp các khu rừng và cánh đồng, giúp đỡ tất cả các loại nhân vật trong truyện cổ tích, trong số đó sẽ có cư dân, rồng, động vật huyền bí, yêu tinh, người khổng lồ và nhiều người khác.

Brothers: A Tale of Two Sons

Trong hàng trăm địa điểm chi tiết, bạn phải tìm kiếm đồ vật, cơ chế sửa chữa, giải câu đố, áp dụng kỹ năng và vật phẩm nhiệm vụ, nhận tiền thưởng thú vị và các yếu tố bổ sung để có giải pháp chính xác. Trò chơi có một biển nhiệm vụ của cốt truyện chính, rất nhiều bí mật và bí ẩn bổ sung, đồ họa vượt trội, hoạt ảnh và thành phần âm thanh.

Chuyển sang phần Những người anh em: cuộc hành trình của Tale of Two Sons và sinh ra ở chân một ngọn núi nhìn ra một ngôi làng xa xôi. Làm quen với lịch sử của gia đình và các kỹ năng của từng anh em, chạm vào bất kỳ hướng nào và làm cho các anh hùng di chuyển. Tương tác với bất kỳ đối tượng nào trên bản đồ địa hình và vị trí.

Chạm vào vật nuôi, con người, toa xe, đống cỏ khô, rương và giỏ. Thu thập các vật phẩm, rau và trái cây khác nhau trong kho của bạn, sử dụng những khả năng tuyệt vời để vượt qua những thử thách khó khăn. Nghĩ xem làm thế nào để đi vào các góc xa, làm gì để xâm nhập vào lâu đài và ngục tối. Giải quyết các câu đố, nhận được rất nhiều thứ, kiến ​​thức, các mảnh vỡ của bản đồ kho báu cổ đại làm phần thưởng. Tận hưởng một cuộc phiêu lưu thú vị và được thiết kế đẹp mắt!

               
Tải về máy ( V1.0.0 )
Nội dung tương tự:

Cinema Tycoon (Mod Tiền không giới hạn) 3.0.0

Trò chơi • 08/04/2022

Cinema Tycoon – bạn cần có rạp chiếu phim của riêng mình để xem những bộ phim mới nhất! Sau đó, sẽ có bao ...

Hack My Home Design Story (MOD thiết kế Nhanh không giới hạn)

Trò chơi • 05/04/2022

Chào mừng bạn đến với trò chơi mô phỏng My Home Design Story, nơi bạn sẽ thể hiện khả năng trang trí nội thất ...

Hack Z Day: Hearts of Heroes (Mod Tiền vô hạn) 2.57.0

Trò chơi • 24/06/2022

Chiến tranh luôn là một vấn đề đáng lên án. Sau Chiến tranh thế giới thứ hai, chúng ta đã mất rất nhiều của ...

Hack Burger Bistro Story (MOD Tiền/Points vô hạn) 1.3.1

Trò chơi • 01/06/2022

Kairosoft là nhà phát triển nổi tiếng với việc tạo ra các trò chơi mô phỏng ấn tượng. Hơn nữa, đặc điểm chung của ...