Trò chơi - Cập nhật lần cuối 11/11/2022

Bạn đã bao giờ tự hỏi về cuộc sống của tổ tiên chúng ta với Brutal Age: Horde Invasion? Hàng triệu năm trước, khi con người được sinh ra, họ sống thành bầy, thành các bộ lạc và họ săn bắn và hái lượm để sống sót qua ngày.

Hack Brutal Age: Horde Invasion Mod quân đội Mạnh

Nhiều bộ phim đã nói về chủ đề này, nếu bạn đã từng xem chúng, bạn sẽ biết chúng sống khá đơn giản trong những túp lều hoặc hang động, sử dụng các công cụ bằng đá và sử dụng lửa để xua đuổi những kẻ săn mồi.

Bạn sẽ bị ấn tượng với động vật có vú khổng lồ, khủng long hoặc hổ. Bạn có muốn trải nghiệm cuộc sống nguyên thủy của tổ tiên chúng ta? Dễ thôi; điều ước của bạn sẽ sớm thành hiện thực với Brutal Age: Horde Invasion.

Trở thành một Warchief huyền thoại!

Bối cảnh của thời đại tàn bạo: Cuộc xâm lăng của Horde diễn ra vào thời nguyên thủy khi con người không có quần áo, vẫn sử dụng bộ lông của con vật và có bộ râu lớn. Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành thủ lĩnh bộ lạc của một bộ lạc, nắm quyền kiểm soát đất nước và kiểm soát quân đội trong tay.

Tải hack Brutal Age: Horde Invasion miễn phí

TNhiệm vụ của bạn là phát triển bộ lạc và xây dựng quân đội để chiến đấu với lực lượng của các bộ lạc khác. Các đơn vị của trò chơi này rất đa dạng, mỗi đơn vị có phong cách chiến đấu riêng và một lợi thế riêng biệt.

Để có thể chiêu mộ quân đội, người chơi phải có đủ thức ăn và trại để nuôi chúng, bằng cách săn lùng các loài như voi ma mút, khủng long, lợn rừng hoặc thậm chí là cá voi. Sẽ có đủ thịt để duy trì chúng. Tuy nhiên, người chơi nên nhớ rằng không nên có quá nhiều đơn vị được xây dựng, người chơi sẽ dễ dàng bị phá hủy bởi các bộ lạc khác, phát triển như nhau là tốt nhất.

Ngoài ra, người chơi nên chú ý và phát triển sức mạnh của quân đội bằng cách nâng cấp doanh trại, cấp càng cao, đòn tấn công và chỉ số càng cao. Brutal Age: Horde Invasion là một thể loại chiến thuật, do đó, phong cách của người chơi được nâng cao, ngoài sức mạnh phát triển. Nếu bạn muốn chiến thắng trận chiến với các bộ lạc khác, người chơi phải tính toán cẩn thận bước đi thận. Người chơi có cơ hội nhận được những danh hiệu cao quý khi đánh bại các bộ lạc khác đó!

Đồ họa Brutal Age: Horde Invasion

Brutal Age: Horde Invasion sử dụng nền đồ họa sắc nét, cho phép người chơi phóng to và thu nhỏ hình ảnh để dễ dàng xem và quản lý. Các nhân vật cũng được thiết kế đẹp mắt, tính cách táo bạo của người nguyên thủy, hoang dã nhưng khuôn mặt đầy can đảm. Bên cạnh đó, âm nhạc cũng rất thú vị góp phần quan trọng vào sự hấp dẫn của trò chơi.

Tạm thời

Bạn có thích sống trong một xã hội nguyên thủy? Rất yên bình, yên tĩnh không có khói hay ô nhiễm của thành phố. Tuy nhiên, cũng có nhiều thách thức tiềm ẩn mà bạn cần phải nỗ lực trong việc săn bắn động vật để duy trì cuộc sống và phát triển đội quân của mình chống lại sự xâm lăng của các bộ lạc khác.

Trò chơi là miễn phí, nhưng có một số vật phẩm yêu cầu người chơi trả tiền nếu muốn phát triển nhanh hơn. Đừng ngần ngại nữa, tải về và tham gia ngay bây giờ.

5/5 - (2 votes)
Nội dung tương tự:

Hoosegow: Prison Survival (Mod Mở khóa/Phần thưởng) 1.4.70

Trò chơi • 11/11/2022

Hoosegow là một game sinh tồn nhưng sử dụng khái niệm và chủ đề về một nhà tù kiên cố để cho người chơi ...

Hack My Town: ICEE Amusement Park (Full Paid) cho apk ios

Trò chơi • 01/06/2022

Gần đây có rất nhiều game nhập vai bom tấn ra mắt khiến cho những người mê game như mình cũng không biết lựa ...

Tải game Clean Road (MOD dọn Tuyết nhanh, Mở full Level)

Trò chơi • 22/09/2022

Ở các nước châu Á, không thể hiểu được nỗi khổ của bão tuyết. Nhưng ở những khu vực người dân phải hứng chịu ...

Hack Coin Master (MOD đặc biệt, Vô hạn Tiền xu/Spins Free)

Trò chơi • 18/11/2022

Bạn có bao giờ nhớ game Vua Hải Tặc từng nổi đình nổi đám trên Facebook và có lượng người chơi đông đảo không? ...