Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/04/2021

Có thể nói Bubble Witch 3 Saga là một trong những nhà phát hành trò chơi điện thoại thành công nhất mọi thời đại khi họ có thể biến trò chơi của mình thành một sản phẩm phổ biến, mọi lứa tuổi đều có thể chơi.

Ngoài loạt game Candy Crush, họ vẫn còn rất nhiều game khác để người hâm mộ thay đổi không khí mỗi khi buồn chán. Bubble Witch 3 Saga không phải là một game match-3 mà là một game giải đố bắn bong bóng kỳ diệu.

Cách tải game Bubble Witch 3 Saga đơn giản

Với lối chơi quá quen thuộc, người chơi có thể nhanh chóng làm quen với nó cùng với nhiều cơ chế khác. Nếu bạn là một người hâm mộ của King, thì bạn có thể hiểu được sự sáng tạo vô hạn của họ trong các cơ chế thử thách được thêm vào.

Bubble Witch 3 Saga có các quy tắc tương tự như Dynomite Deluxe cổ điển. Bạn sẽ sử dụng các quả bóng để tìm những quả bóng cùng màu, sau đó ghi điểm nếu cú ​​đánh của bạn chạm trúng. Sự khác biệt mà mọi người đều biết là sự phát triển của thiết kế đồ họa.

Người chơi ngay lập tức bị mê hoặc bởi định dạng 3D đầy đủ và màu sắc cẩn thận của từng chi tiết nhỏ. Những quả bóng là yếu tố rõ ràng nhất của trò chơi, cũng là đối tượng nổi bật nhất trong trò chơi.

Hướng dẫn hack Bubble Witch 3 Saga

Bên cạnh đó, hậu cảnh cũng được tạo ra rất thông minh với các nét 2D nhưng được tạo hình với hiệu ứng chiều sâu tạo cảm giác như đó là 3D.

Kỹ thuật này làm cho mỗi giai đoạn hấp dẫn và thậm chí là một yếu tố thiết yếu để giữ chân người chơi với trò chơi này lâu hơn nhiều. Thế giới phép thuật của bạn là một tổng hợp tuyệt vời của những điều tầm thường và những điều tuyệt vời.

Mỗi nơi bạn đi qua sẽ có một cảnh quan khác nhau, một loạt các trò chơi được thực hiện với một chủ đề riêng và các thử thách liên quan đến nó.

Hãy nhắm và bắn theo cách của bạn thông qua các cấp

Nhiệm vụ cuối cùng của bạn là đánh bại Wilbur để giải thoát những người và bạn bè bị đe dọa. Qua mỗi thử thách, bạn sẽ gặp những người bạn quý giá và say xỉn này cũng trở thành những đồng minh mạnh mẽ. Trò chơi sẽ không đơn giản như lối chơi cổ điển nhưng ẩn trong những quả bóng sẽ có những người bạn nhỏ cần được giải thoát.

Đôi khi những con ma sẽ bị mắc kẹt, những con cú của nữ hoàng và giải cứu. Họ đều có những khả năng cụ thể, và nếu giải cứu những người này sẽ cho bạn những phần thưởng xứng đáng.

Ngoài phần thưởng bạn nhận được khi chiến thắng trò chơi, sẽ có thêm huy hiệu. Những huy hiệu này được sử dụng để cho thấy rằng bạn đã vượt qua thử thách và khoe với bạn bè.

Bubble Witch 3 Saga cho android iphone

chơi cũng sẽ được ghi danh vào bảng xếp hạng để cạnh tranh với những người khác. Stella – nhân vật chính của chúng ta, cũng có một ngôi nhà nữ. Nó đã bị tàn phá bởi Wilbur, vì vậy bây giờ người chơi sẽ được giao nhiệm vụ khôi phục lại tất cả những thứ đó với phần thưởng trong trò chơi.

Hệ thống kết nối của trò chơi được thiết kế rất tốt khi người chơi sẽ được kết nối trực tiếp vào tài khoản của họ. Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook, Google hoặc tự đăng ký để có thể giúp bạn đăng nhập ở mọi nơi.

Trong tất cả các thiết bị có thể truy cập trò chơi, bạn chỉ cần sử dụng tài khoản này để đăng nhập vào tài khoản của mình.

Thông tin MOD Bubble Witch 3 Saga

Cuộc sống không giới hạn
Stardust không giới hạn (không bao giờ giảm)
Nâng cấp nhà miễn phí (mặc dù bạn thấy giá, nó sẽ không được khấu trừ khỏi số dư của bạn)
Làm đầy ngay lập tức quả cầu neon # 1 (sau cú đánh đầu tiên của bạn, quả cầu sẽ sẵn sàng)
Dễ dàng điền vào quả cầu neon # 2 (cách khác, bạn có thể điền vào thanh quả cầu của mình bằng cách chỉ sử dụng 1 quả bóng thay vì 4)
Dễ dàng giành được cấp độ lông (cấp độ mà bạn cần đến các nàng tiên miễn phí)

Làm cách nào để cài đặt tệp APKS?

  • Tải xuống tập tin .apks từ webstie
  • Mở SAI đi đến cài đặt và kích hoạt đăng nhập trước khi cài đặt (đối với ROOT không)
  • Cài đặt APK và chọn cả hai tệp và nhấp vào cài đặt
  • Thưởng thức

Nội dung tương tự:

Cooking Games: Star Chef 2 (MOD Tiền không giới hạn) 1.6.60

Trò chơi • 20/02/2024

Cooking Games: Star Chef 2 là một trò chơi mô phỏng nấu ăn. Đây là một trò chơi mới toanh có mặt trên thị trường ...

Tải game Lunch Hero (MOD siêu anh hùng cực Mạnh)

Trò chơi • 06/04/2021

Thị trường game di động đang phát triển với rất nhiều tiềm năng để có thể sản xuất nhiều hơn. Lý do chính là ...

Traffic Racer Pro (Mod Tiền không giới hạn) 2.1.2

Trò chơi • 09/04/2023

Traffic Racer Pro là một trò chơi đua xe arcade vô tận. Bạn sẽ lái một chiếc xe hơi và kiếm tiền cho các ...

Tải Agar.io (Mod DNA vô hạn, Hack Thu phóng giảm) 2.26.9

Trò chơi • 15/02/2024

Agar.io dành cho Android là trò chơi “cá lớn nuốt cá bé” phổ biến nhất hiện nay. Dân văn phòng khuyên nên chơi nó ...