Trò chơi - Cập nhật lần cuối 18/03/2023

Bud Farm: Idle Tycoon là game có đồ họa 2D đẹp mắt theo phong cách hoạt hình, hệ thống điều khiển rõ ràng và nhạc nền vui tươi sẽ nhanh chóng tạo cho bạn một bầu không khí trò chơi ấm cúng. Trò chơi bao gồm việc tạo và phát triển dần trang trại của bạn trên một hòn đảo nhỏ với đất đai màu mỡ. Cần bắt tay ngay vào việc trồng những loài cây quý hiếm, đắt tiền có thể bán trên thị trường với giá cao. Lợi nhuận có thể được chi vào việc mở rộng đất nông nghiệp, trồng các loại cây mới và nâng cấp trang trại lên trình độ công nghệ hiện đại.

Bud Farm Idle Tycoon (Mod Tiền không giới hạn) 1.13.0

Bud Farm Idle Tycoon

Cốt truyện của Bud Farm: Idle Tycoon bắt đầu với kế hoạch của một tỷ phú quỷ quyệt muốn chiếm một hòn đảo hẻo lánh với thiên nhiên độc đáo cho riêng mình để xây dựng nền sản xuất công nghiệp độc hại ở đó. Nhưng một nhóm các nhà quản lý văn phòng quyết định chiến đấu với người giàu xấu xa và đổ bộ lên lãnh thổ của hòn đảo, nơi họ dự định phát triển nông nghiệp, tiết kiệm rất nhiều tiền từ việc bán cây trồng và mua toàn bộ hòn đảo thành tài sản cá nhân của họ.

Sự an toàn của anh ấy. Khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ trong câu chuyện, ngày càng có nhiều mối đe dọa và sự kiện trò chơi phức tạp hơn sẽ xuất hiện, bạn sẽ phải nhanh chóng giải quyết vì sự sống còn của nông trại của mình.

Bud Farm Idle Tycoon Mod

Bắt đầu với một vài chiếc lều và một vài luống cỏ thủ công, bạn có thể dần dần xây dựng thành một trang trại tiên tiến hiện đại với công nghệ cao, sản xuất điện riêng và lợi nhuận hàng ngày khổng lồ. Trò chơi có rất nhiều tiền thưởng và các nhiệm vụ bổ sung với phần thưởng đặc biệt. Bản mod kiếm nhiều tiền sẽ cung cấp cho bạn vô số đơn vị tiền tệ trong game để bạn có thể nhanh chóng phát triển nông trại lên các cấp độ cao hơn.

Nội dung tương tự:

World War 2: Eastern Front 1942 (Mod Vô hạn tiền) 3.2.0

Trò chơi • 31/10/2022

Chiến tranh World War 2: Eastern Front 1942 đã diễn ra trong nhiều năm; thế giới đang bước vào quá trình công lý và ...

Tải hack World Conqueror 3 (MOD, Không giới hạn Medals)

Trò chơi • 09/04/2021

Trò chơi chiến lược luôn là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên điện thoại, bất kể thời gian. Và nếu bạn ...

Tải game Super Stylist (MOD, Nhiều Tiền) mới nhất APK IOS

Trò chơi • 03/04/2021

Bạn có đam mê thời trang? Bạn có thích tạo ra quần áo đẹp? Với Super Stylist, bạn sẽ trở thành một stylist với ...

Idle Transformation (Mod Tiền không giới hạn) 3.5

Trò chơi • 06/03/2023

Idle Transformation mở ra cánh cổng dẫn đến một thế giới tiến hóa thành người từ nhiều loài động vật khác nhau. Bây giờ ...