Trò chơi - Cập nhật lần cuối 23/09/2022

Buddy là một nhân vật ảo trong thế giới game rất được yêu thích. Nhân vật này không thuộc bản quyền của ai nên rất nhiều nhà sản xuất game khai thác hình ảnh này.

Hack Buddy Toss Mod APK (Vô hạn Tiền/Ngôi sao) 1.5.0

Thường thì nhân vật này sẽ gặp những chuyện hi hữu khiến nhiều người cảm thấy buồn cười. Điều này cực kỳ thích hợp cho một trò chơi arcade đơn giản. Về cơ bản, nó chỉ cần làm cho người chơi suy nghĩ thú vị và chơi game vui vẻ.

Buddy Toss cách chơi như nào?

Buddy Toss cũng là một sản phẩm sử dụng ký tự này. Trong lần xuất hiện này, vai diễn của chúng ta sẽ gặp một vận động viên, và trò hề bắt đầu từ đây. Vì một lý do nào đó, nhân vật Buddy của chúng ta sẽ bị các vận động viên ném lên trời. Lúc nào ném cũng chán. Nói chung, cách chơi khá thú vị, và tôi sẽ trình bày ở phần sau.

Nói qua một chút về nhà phát hành CurryGames, đây có lẽ là sản phẩm đầu tiên mà họ thiết kế trên thể loại game thùng. Ngoài ra, đừng nghĩ rằng sản phẩm đầu tiên sẽ có sai sót. Bởi vì “Buddy Toss” có độ hoàn thiện rất cao khi sử dụng đồ họa 2D, màu sắc tươi sáng và trò chơi cũng mượt mà đến khó tin.

Vì vậy con số 10 triệu lượt tải về không quá bất ngờ. Bên cạnh đó, họ còn có các sản phẩm giải đố khác được phát hành miễn phí trên kho Google Play. Những trò chơi đó rất đơn giản và chủ yếu tập trung vào các câu đố, nó nhiều hơn và dành cho mọi lứa tuổi.

Buddy Toss là game như nào?

Buddy Toss thực chất là một bộ phim hài khi người chơi sẽ vào vai một vận động viên điền kinh và kẻ phản diện là Buddy. Đầu tiên, khi trò chơi bắt đầu, bạn sẽ ôm tay anh chàng kia và bắt đầu ném anh ta lên không trung. Cậu bé không may mắn này đã bay lên không trung rồi lại rơi xuống đất.

Mấu chốt ở đây là bắt đầu khi bạn phải chạm vào màn hình vào đúng lúc anh chàng ngã vào vòng tay của nhân vật chính. Lúc đó nhân vật sẽ tung anh chàng lên trời một lần nữa. Nhưng lần sau sẽ cao hơn lần trước rồi cứ tiếp tục như vậy. Trò chơi sẽ ở lại cho đến khi bạn không bắt được tên đó nữa.

Thiết kế hoàn hảo, đầy hài hước

Bạn không thể tưởng tượng bạn có thể ném kẻ xấu đến mức nào. Đầu tiên An chỉ vài chục mét, nhưng sau đó sẽ dài vô tận. Miễn là bạn có thể chạm vào màn hình vào đúng thời điểm anh ta ngã vào vòng tay của vận động viên, anh ta sẽ không bao giờ có thể chạm chân xuống đất.

Bạn sẽ được ngắm nhìn những tòa nhà chọc trời, những ngọn núi cao nhất thế giới, rồi thoát khỏi bầu không khí phiêu lưu mạo hiểm trong hệ mặt trời, rồi có lẽ bay ra khỏi hệ mặt trời và gặp người ngoài hành tinh luôn. Nhưng cuối cùng, nó vẫn phải rơi.

Bên cạnh đó, game có nhiều tùy chỉnh khác nhau để người chơi lựa chọn và giúp trải nghiệm của họ trở nên đa dạng và thú vị hơn. Ban đầu hình ảnh đơn giản sẽ là một vận động viên sau này sẽ là những chú Husky, Shiba, hay những chú mèo và nhiều nhân vật thú vị khác.

               
Tải về máy ( V1.5.0 )
Nội dung tương tự:

Hack Mr Autofire (MOD Mua sắm miễn phí) 2.0.2

Trò chơi • 28/09/2022

Những game hành động liên hoàn theo phong cách platform luôn mang đến cho người chơi những giây phút căng thẳng và tâm trạng ...

AVABEL LITE Mod APK (Sát thương cao/Bất tử) 1.11.0

Trò chơi • 26/04/2022

AVABEL LITE là một câu chuyện kể về những người bạn có một hành trình kỳ lạ, những người đến cùng nhau. Một cuộc ...

Game Transit King Tycoon (MOD, Free Shopping) Full Tiền và Vàng

Trò chơi • 01/10/2022

Hiện nay, nền kinh tế thế giới đang phát triển theo xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Do đó, nhu cầu thương ...

Hack Grim Soul (MOD Bất tử/Tiền không giới hạn) 4.2.0

Trò chơi • 03/10/2022

Có thể nói, thời kỳ Trung cổ Grim Soul: Dark Fantasy Survival là thời kỳ biến động nhất ở châu Âu. Chiến tranh lãnh ...