Trò chơi - Cập nhật lần cuối 13/05/2022

Bullet Force – Các game FPS hiện nay vô cùng lớn vì nhu cầu chơi các sản phẩm chất lượng cao rồi. Tăng lên trông thấy kể từ khi Battle Royale trở nên nổi tiếng. “Bullet Force” là sản phẩm có chỗ đứng khá cao trong làng game bắn súng khi đạt hơn 10 triệu lượt tải trên máy chủ Google Play.

Bên cạnh đó, dung lượng của game khá nhẹ chỉ 72MB. Nhưng thực sự đó chỉ là dung lượng của máy con, khi bạn cài đặt game sẽ giải nén ra khoảng 528 MB. So với các thiết bị di động tầm trung, để đảm bảo cấu hình này không quá khó.

Bullet Force (MOD, Đạn / Hiện kẻ thù)

Để đổi lấy dung lượng game khủng như vậy, người chơi sẽ nhận được một sản phẩm có bản đồ chân thực và nhân vật sống động. Khi tham gia vào game thật, người chơi sẽ thấy nó có rất nhiều tùy biến khác nhau cả về mặt ảnh hưởng chiến thuật lẫn khía cạnh mỹ quan mà thôi. Có thể nói nó đã đạt chất lượng xếp vào hàng top game FPS trên Android.

Bullet Force (MOD, Đạn / Hiện kẻ thù)

Kết hợp tùy chỉnh tuyệt vời

“Bullet Force” cho phép người chơi tham gia các trận đấu trực tuyến và khi không có kết nối internet, nó có thể chơi ngoại tuyến. Nhưng dù bạn tham gia ở bất kỳ chế độ nào thì nó cũng mang đến một trận đấu tốc độ cao. Với việc trận chiến diễn ra trong thời gian thực, người chơi sẽ phải tận dụng tối đa sức mạnh của nhân vật mình đang điều khiển.

Bullet Force (MOD, Đạn / Hiện kẻ thù)

Một trận đấu trong “Bullet Force” sẽ diễn ra ở chế độ nhiều người chơi PvP, nơi 20 người sẽ tham gia bản đồ và chiến đấu với nhau. Cố gắng đề ra các chiến thuật mạnh mẽ và thực hành nó một cách hiệu quả khi phối hợp với đồng đội. Một trận thắng có nghĩa là đội thắng, bạn không thể đơn độc.

Nhưng việc bạn trở nên mạnh hơn đối thủ sẽ mang lại cho bạn một lợi thế rất lớn. Vì vậy, đừng ngần ngại sử dụng những vũ khí mang tính biểu tượng (súng, súng lục, AK-47, Súng trường tấn công,…).

Bullet Force (MOD, Đạn / Hiện kẻ thù)

Hack Bullet Force cho apk ios

Tính chất Tồn tại của trò chơi này rất được khuyến khích nên người chơi phải cố gắng hết sức để tiêu diệt đối thủ mà vẫn giữ được sức lực vừa phải. Bởi vì đối phương cũng có đồng đội, nếu bạn tiêu tốn quá nhiều tài nguyên để giết một người, bạn có thể sẽ bị trả thù ngay lập tức.

Song song với những trận đấu hấp dẫn thường diễn ra, người chơi sẽ phải hoàn thành những nhiệm vụ mà nhóm sáng tạo đề ra. Các nhiệm vụ này sẽ thực hiện các yêu cầu mà khi hoàn thành sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng đánh giá.

Hơn nữa, bạn có thể kiếm được danh hiệu Phi công xuất sắc nhất. Ngoài ra, đừng ngần ngại tham gia một gia tộc. Vì khi đó người chơi sẽ có rất nhiều bạn bè sẵn sàng giúp đỡ để vượt qua những nhiệm vụ khó khăn.

Chức năng của Bullet Force

  • Trò chơi có bốn chế độ: Team Deathmatch, Conquest, Free-For-All và Gun Game, nhưng cả bốn đều là chiến đấu chống lại những người chơi khác. Có lẽ chúng ta đang chờ đợi một chế độ sinh tồn hoặc zombie?
  • Trò chơi có thể chơi trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Đối với chế độ ngoại tuyến, người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ khác nhau và bắn với bot.
  • Có hơn 30 loại súng khác nhau, cùng với áo giáp, mũ chống đạn, lựu đạn và thiết bị cận chiến.
  • Đồ họa của trò chơi rất chân thực; Đây là sự đánh đổi phù hợp với quy mô của trò chơi

               
Tải về máy ( V1.88.1 )
Nội dung tương tự:

Hack Summoners War: Sky Arena (MOD, Instant Win/Damage/HP)

Trò chơi • 14/08/2022

Nếu bạn là một game thủ thứ thiệt thì có lẽ cụm từ E3 đã không còn quá xa lạ. E3 là từ viết ...

Hack AnimA ARPG (MOD Vũ khí, Mua sắm miễn phí) 3.0.3

Trò chơi • 19/07/2022

Game RPG nào hấp dẫn nhất trên điện thoại của bạn trong năm 2019? Đối với tôi, đây là một câu hỏi rất khó ...

Tải The Wanderer (MOD Tiền/Token/Caps vô tận) 7.02013

Trò chơi • 10/08/2022

Bạn đang tìm kiếm cảm giác lạc vào chốn hoang vu để học cách sinh tồn nơi hoang vu thì hãy giới thiệu The ...

Tải Aerofly FS 2020 Hack Máy bay cực nhanh Điều khiển dễ

Trò chơi • 02/06/2022

Mọi người luôn đặt ra những mục tiêu khác nhau, thậm chí có người cho rằng đó là ước mơ phải đạt được trong ...