Trò chơi - Cập nhật lần cuối 16/02/2023

Bullet Force – Các game FPS hiện nay vô cùng lớn vì nhu cầu chơi các sản phẩm chất lượng cao rồi. Tăng lên trông thấy kể từ khi Battle Royale trở nên nổi tiếng. “Bullet Force” là sản phẩm có chỗ đứng khá cao trong làng game bắn súng khi đạt hơn 10 triệu lượt tải trên máy chủ Google Play.

Tải Bullet Force (MOD Full Súng, Đạn/Nhìn xuyên tường, Bất tử)

Bên cạnh đó, dung lượng của game khá nhẹ chỉ 72MB. Nhưng thực sự đó chỉ là dung lượng của máy con, khi bạn cài đặt game sẽ giải nén ra khoảng 528 MB. So với các thiết bị di động tầm trung, để đảm bảo cấu hình này không quá khó.

Bullet Force (MOD, Đạn / Hiện kẻ thù)

Để đổi lấy dung lượng game khủng như vậy, người chơi sẽ nhận được một sản phẩm có bản đồ chân thực và nhân vật sống động. Khi tham gia vào game thật, người chơi sẽ thấy nó có rất nhiều tùy biến khác nhau cả về mặt ảnh hưởng chiến thuật lẫn khía cạnh mỹ quan mà thôi. Có thể nói nó đã đạt chất lượng xếp vào hàng top game FPS trên Android.

Bullet Force (MOD, Đạn / Hiện kẻ thù)

Kết hợp tùy chỉnh tuyệt vời

“Bullet Force” cho phép người chơi tham gia các trận đấu trực tuyến và khi không có kết nối internet, nó có thể chơi ngoại tuyến. Nhưng dù bạn tham gia ở bất kỳ chế độ nào thì nó cũng mang đến một trận đấu tốc độ cao. Với việc trận chiến diễn ra trong thời gian thực, người chơi sẽ phải tận dụng tối đa sức mạnh của nhân vật mình đang điều khiển.

Bullet Force (MOD, Đạn / Hiện kẻ thù)

Một trận đấu trong “Bullet Force” sẽ diễn ra ở chế độ nhiều người chơi PvP, nơi 20 người sẽ tham gia bản đồ và chiến đấu với nhau. Cố gắng đề ra các chiến thuật mạnh mẽ và thực hành nó một cách hiệu quả khi phối hợp với đồng đội. Một trận thắng có nghĩa là đội thắng, bạn không thể đơn độc.

Nhưng việc bạn trở nên mạnh hơn đối thủ sẽ mang lại cho bạn một lợi thế rất lớn. Vì vậy, đừng ngần ngại sử dụng những vũ khí mang tính biểu tượng (súng, súng lục, AK-47, Súng trường tấn công,…).

Bullet Force (MOD, Đạn / Hiện kẻ thù)

Hack Bullet Force cho apk ios

Tính chất Tồn tại của trò chơi này rất được khuyến khích nên người chơi phải cố gắng hết sức để tiêu diệt đối thủ mà vẫn giữ được sức lực vừa phải. Bởi vì đối phương cũng có đồng đội, nếu bạn tiêu tốn quá nhiều tài nguyên để giết một người, bạn có thể sẽ bị trả thù ngay lập tức.

Song song với những trận đấu hấp dẫn thường diễn ra, người chơi sẽ phải hoàn thành những nhiệm vụ mà nhóm sáng tạo đề ra. Các nhiệm vụ này sẽ thực hiện các yêu cầu mà khi hoàn thành sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng đánh giá.

Hơn nữa, bạn có thể kiếm được danh hiệu Phi công xuất sắc nhất. Ngoài ra, đừng ngần ngại tham gia một gia tộc. Vì khi đó người chơi sẽ có rất nhiều bạn bè sẵn sàng giúp đỡ để vượt qua những nhiệm vụ khó khăn.

Chức năng của Bullet Force

  • Trò chơi có bốn chế độ: Team Deathmatch, Conquest, Free-For-All và Gun Game, nhưng cả bốn đều là chiến đấu chống lại những người chơi khác. Có lẽ chúng ta đang chờ đợi một chế độ sinh tồn hoặc zombie?
  • Trò chơi có thể chơi trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Đối với chế độ ngoại tuyến, người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ khác nhau và bắn với bot.
  • Có hơn 30 loại súng khác nhau, cùng với áo giáp, mũ chống đạn, lựu đạn và thiết bị cận chiến.
  • Đồ họa của trò chơi rất chân thực; Đây là sự đánh đổi phù hợp với quy mô của trò chơi

Nội dung tương tự:

Hack Smashy Duo (MOD Coins/Tickets không giới hạn) 5.3.3

Trò chơi • 04/02/2023

Game thùng là trò chơi chưa bao giờ mất đi độ hot. Smashy Duo là một ví dụ. Tận hưởng giải trí bất tận ...

Hack Survival Ark (MOD Full Vũ khí VIP và Vật phẩm/Đạn)

Trò chơi • 30/06/2022

Survival Ark: Zombie Plague Battlelands là một trò chơi sinh tồn zombie kết hợp với nhiều yếu tố khác như hành động, phiêu lưu ...

Tải Survival RPG 3 (Mod Diamonds/Health Potions vô hạn) 1.12.3

Trò chơi • 27/05/2023

Khám phá và tìm tòi là điều được rất nhiều người chơi yêu thích và lựa chọn những game phiêu lưu để trải nghiệm. ...

Hack FROM THE SEA 2.0.7 (MOD Vũ khí/Auto Máy bay, Tiền)

Trò chơi • 30/04/2021

Các cuộc chiến tranh thế giới luôn là đề tài được các nhà phát triển lấy làm chủ đề để tạo ra các trò ...