Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/12/2022

Súng là một trong những loại vũ khí được sử dụng rất nhiều trong các cuộc chiến tranh hiện đại; mỗi người lính đều được trang bị súng để chiến đấu. Không chỉ là một loại vũ khí nổi tiếng mà vũ khí đã trở thành nguồn cảm hứng cho các game bắn súng được ra mắt.

Hack Bullet Knight (MOD Trang bị, Auto, Vô hạn Kim cương) 1.2.15

Nhiều trò chơi như vậy đã được phát hành để người chơi trải nghiệm. Nhưng trong số những trò chơi bắn súng đó, có một trò chơi được tạo ra với rất nhiều điểm khác biệt so với những trò chơi khác mà người chơi đã từng trải nghiệm trước đó. Trò chơi đó là Bullet Knight – game bắn súng góc nhìn từ trên xuống để người chơi quan sát.

Bullet Knight (MOD, Kim cương không giới hạn) ***

Từ lâu, có một vùng đất đã từng rất yên bình; mọi người đã sống và hợp tác để cùng phát triển. Nhưng niềm hạnh phúc đó không kéo dài quá lâu khi quái vật xuất hiện trên thế giới này và phá hủy mọi thứ. Kể từ ngày và quái vật xuất hiện, thế giới loài người đang gặp nguy hiểm. Họ tổ chức nhiều cuộc tấn công và sử dụng sức mạnh áp đảo của mình để tấn công con người.

Con người khi đối mặt với sức mạnh của những con quái vật này quá yếu ớt và không đủ sức chiến thắng. Nhưng rồi một ngày, một người hùng đã đứng lên tiêu diệt lũ quái vật. Người anh hùng đó được biết đến với cái tên Bullet Knight, cùng với khẩu súng của mình, anh đã thành công trong việc đánh bại và tiêu diệt quái vật. Và Bullet Knight cũng là nhân vật mà người chơi sẽ nhập vai trong trò chơi này để khám phá câu chuyện trong game.

Bullet Knight (MOD, Kim cương không giới hạn) ***

Phong cách đồ họa đơn giản, phù hợp với nhiều thiết bị

Trò chơi được xây dựng theo phong cách đồ họa 3D vô cùng chân thực mang đến trải nghiệm chân thực nhất. Trò chơi này khác với những trò chơi bắn súng khác như “Call of Duty” hay “PUBG” để người chơi cảm nhận được sự mới lạ.

Những trò chơi đó đều cố gắng làm cho trò chơi chân thực nhất có thể, nhưng đối với trò chơi này thì không. Chúng được xây dựng với hình tượng chibi nên game không kén độ tuổi người chơi.

Các đối tượng như cây cối, hồ nước và đá đều được xây dựng đơn giản nhất có thể để tối ưu hóa cấu hình. Vì vậy game không yêu cầu quá cao về phần cứng của game, chỉ cần người chơi có một thiết bị tầm trung là có thể chơi được game này.

Bullet Knight (MOD, Kim cương không giới hạn) ***

Cuộc phiêu lưu có nhiều vùng đất

Lũ quái vật đã chiếm lấy nhiều vùng đất, và bạn là người có nhiệm vụ tiêu diệt lũ quái vật để giải phóng vùng đất đó. Có những nơi như ngục tối tốt, sa mạc, sông băng và nhiều nơi khác để bạn chiến đấu. Mỗi địa điểm sẽ chia thành các màn chơi khác nhau để thử thách người chơi.

Sau khi người chơi vượt qua một số màn chơi nhất định, người chơi phải đối đầu với một miniboss để tiến tới cấp độ tiếp theo. Trong màn chơi cuối cùng, người chơi sẽ chiến đấu với con trùm mạnh nhất, và rất khó để người chơi chiến thắng. Nhưng nếu người chơi kiên trì gia tăng sức mạnh, đến một lúc nào đó, người chơi có thể trở nên mạnh mẽ hơn.

Bullet Knight (MOD, Kim cương không giới hạn) ***

Cách chơi đơn giản nhưng không hề dễ dàng

Game có lối chơi đơn giản khi người chơi không phải làm quá nhiều thứ để chiến đấu. Tất cả những gì người chơi cần làm là điều khiển nhân vật của mình di chuyển, và game sẽ tự động tấn công kẻ thù mà không cần người chơi trợ giúp.

Nhưng nó sẽ không tấn công và di chuyển đồng thời mà game chỉ tấn công khi người chơi ngừng chiến đấu. Nếu người chơi di chuyển, nhân vật sẽ không thể tấn công, nghe có vẻ dễ dàng, nhưng sự thật không phải như vậy.

Nếu người chơi yêu quá lâu mà tấn công kẻ thù, nó sẽ bắn để tiêu diệt bạn. Vì vậy người chơi vừa phải di chuyển tránh đòn vừa phải đứng yên để tấn công kẻ thù. Vì vậy game đòi hỏi người chơi phải có kỹ thuật điều khiển nhân vật tốt và khả năng quan sát tốt thì mới có thể giành được chiến thắng.

Bullet Knight (MOD, Kim cương không giới hạn) ***

Lên cấp và học các kỹ năng mới

Các kỹ năng mới trong game sẽ được chia thành hai loại: nhân vật và khi người chơi chiến đấu. Sau khi hoàn thành toàn bộ một địa điểm hoặc chết trong quá trình này, người chơi sẽ nhận được EXP để tăng cấp cho nhân vật. Khi cấp độ cơ bản của nhân vật tăng lên, các chỉ số cũng sẽ được cải thiện thông qua các kỹ năng.

Trong khi chiến đấu, nếu bạn giết được kẻ thù, bạn sẽ nhận được tiền, và đó được coi là EXP để tăng cấp. Về phần kỹ năng, nếu cấp độ cơ bản của nhân vật tăng lên, người chơi sẽ dùng tiền để nâng cấp kỹ năng.

Nhưng người chơi đó sẽ nhận được các kỹ năng một cách ngẫu nhiên, chúng đều tăng chỉ số của người chơi. Trong trận chiến, khi người chơi lên cấp, họ sẽ được chọn ngẫu nhiên một trong các bảng kỹ năng để hỗ trợ trong trận chiến đó. Nếu người chơi chết, những kỹ năng đó sẽ biến mất, và người chơi sẽ chơi lại trò chơi từ đầu.

Nội dung tương tự:

Hack Design Island: 3D Home Makeover (MOD, APK IOS) Crack

Trò chơi • 04/04/2021

Thiết kế nội thất Design Island: 3D Home Makeover không chỉ là một nghề mà còn là một nghệ thuật. Khi bạn trở thành ...

Hack Pocket Rogues: Ultimate (MOD Vô hạn HP) cho Apk Ios

Trò chơi • 26/10/2021

Nếu người chơi cảm thấy nhàm chán với những trò chơi thông thường và mọi thứ không quá ấn tượng, thì hãy vào Pocket ...

Call of Antia (Mod Tiền/Đá quý không giới hạn) 2.0.21

Trò chơi • 04/01/2023

Call of Antia MOD là một loại trò chơi RPG match-3 hoàn toàn mới. Trong trò chơi RPG độc đáo này, lối chơi giải ...

Tải Aquapark.io (MOD trượt Nhanh, Vô hạn Gold/Không ADS)

Trò chơi • 07/01/2023

Mùa hè oi bức khiến con người cảm thấy bức bối, khó chịu. Điều này đúng với hầu hết những nơi có khí hậu ...