Trò chơi - Cập nhật lần cuối 12/11/2022

Một trò chơi với lối chơi thú vị và đầy dễ thương mà bất kỳ người chơi nào cũng sẽ ấn tượng với Bunniiies: The Love Rabbit. Người chơi sẽ tiếp quản trang trại thỏ và dần dần được tiếp cận với những chú thỏ xinh xắn mà bất kỳ người chơi nào cũng yêu thích. Đồng thời, người chơi sẽ tìm thấy nhiều cơ chế thú vị giúp bạn có được một nông trại đầy màu sắc, và tất nhiên, chúng cũng tiêu tốn một khoản tiền nhất định của bạn.

Tải Bunniiies: The Love Rabbit (Mod Mua sắm miễn phí) 1.3.238

Bunniiies: The Love Rabbit

CHĂM SÓC THÓI QUEN DỄ THƯƠNG

Trong Bunniiies, người chơi sẽ có được cho mình một trang trại để nuôi thỏ riêng và lai tạo chúng với nhau để tạo ra những giống thỏ mới. Bạn sẽ có thể tiếp cận một cách toàn diện lối chơi này vì nó không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng của người chơi và cần nắm rõ cơ chế của trò chơi. Ngoài ra, khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ nhận được tùy chọn để chọn chế độ chơi phù hợp, và hai chế độ chính mà bạn có thể lựa chọn là Chế độ an toàn và Chế độ dành cho người lớn.

Sự khác biệt của hai chế độ là loại bỏ một số yếu tố không phù hợp với lứa tuổi như hiệu ứng máu khi thỏ bị tấn công. Ngoài ra, lối chơi của hai chế độ nhìn chung là giống nhau nên bạn sẽ dành thời gian để trải nghiệm sự thú vị và xây dựng cho mình một nông trại dễ thương. Vì vậy, bạn sẽ dành thời gian sở hữu nhiều chú thỏ với nhiều màu sắc khác nhau và hoàn toàn bị ấn tượng khi màu lông của chúng có thể đổi màu.

Bunniiies: The Love Rabbit Bunniiies: The Love Rabbit

SỞ HỮU NHIỀU MÓN ĂN DỄ THƯƠNG

Bạn sẽ bắt đầu Bunniiies với một chú thỏ trắng cùng với kẹo màu đỏ. Đặc điểm của kẹo nỗ lực là thay đổi màu sắc của một con thỏ ăn nó. Nói cách khác, bạn có thể thay đổi tất cả các màu theo ý thích của mình cho dù con thỏ có màu gì. Vì vậy, đó là một trải nghiệm đầy màu sắc khi bạn thậm chí có thể tự nhân giống chúng để tạo ra các màu sắc khác nhau trong trò chơi này.

Cách phối màu giống với màu bạn đang tô màu nên càng kích thích trí tò mò của người chơi. Đưa chúng lại gần nhau sẽ giúp tạo ra một chú thỏ con, và chúng thường thích thú với một số đặc điểm và sự kết hợp màu sắc của bố mẹ chúng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tiếp tục thay đổi màu sắc của chúng, và màu sắc dễ dàng bị thay đổi ngoại trừ thuộc tính da. Vì vậy, có thể nói, việc tạo ra tất cả các cá thể với màu sắc khác nhau là một thách thức khá lớn.

Bunniiies: The Love Rabbit Bunniiies: The Love Rabbit

CHĂM SÓC THÓI QUEN CỦA BẠN

Trong Bunniiies, người chơi sẽ tìm thấy một gian hàng bày bán xà nhà với đủ màu sắc. Có thể nói, kẹo có thể được mua bằng tiền mà bạn kiếm được trong trò chơi, hoặc khi bạn đạt được một thành tích cụ thể, một số viên kẹo sẽ hiện ra trước mắt bạn.

Bạn có thể sử dụng chúng ngay lập tức hoặc lưu chúng trong kho của bạn. Ngoài ra, những chú thỏ xinh xắn cũng được bạn mang đến bằng những chiếc thùng gỗ và từ từ đáp xuống trang trại của bạn.

Bên cạnh những yếu tố thuận lợi, có một số yếu tố nguy hiểm khác mà bạn có thể gặp phải trong trò chơi này khi nuôi những chú thỏ xinh xắn. Đó là những loài động vật hoang dã có thể tấn công vật nuôi của bạn bất cứ lúc nào, sẽ có những cảnh báo cụ thể mà bạn có thể xem. Vì vậy, cũng sẽ có một số vật phẩm nhất định để người chơi mua trong cửa hàng, chẳng hạn như hộp sơ cứu. Nó là một trò chơi mà bất kỳ người chơi sẽ yêu thích.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Hack Tap Tap Fish – Abyssrium Pole (MOD, Vô hạn Health/All Mở khóa)

Trò chơi • 05/05/2021

Game hành động là thứ có rất nhiều trên thị trường để người chơi trải nghiệm. Nhưng vì quá nhiều nên người chơi khó ...

Hack My Diggy Dog 2 (Mod Level/Tiền/Energy vô tận) 1.4.16

Trò chơi • 16/03/2022

My Diggy Dog 2 là một trò chơi phiêu lưu mang đến cho bạn một cuộc hành trình khám phá những bí ẩn của vũ ...

Tải game Shadow Fight 2 Special Edition (MOD, APK IOS) Mới nhất

Trò chơi • 05/04/2021

Shadow Fight 2 Special Edition – Khi nói đến các game đối kháng trên thị trường, nhiều người trong chúng ta sẽ thường nhắc ...

Hack Parking Jam 3D (MOD Mở màn chơi, Vô hạn Tiền) 148.0.1

Trò chơi • 16/11/2022

Không thể phủ nhận rằng hầu hết các trò chơi liên quan đến ô tô hiện có trên thị trường đều liên quan đến ...