Tải Bunniiies: The Love Rabbit (Mod Mua sắm miễn phí) 1.3.214

Game Mobile - 05/12/2021

Một trò chơi với lối chơi thú vị và đầy dễ thương mà bất kỳ người chơi nào cũng sẽ ấn tượng với Bunniiies: The Love Rabbit. Người chơi sẽ tiếp quản trang trại thỏ và dần dần được tiếp cận với những chú thỏ xinh xắn mà bất kỳ người chơi nào cũng yêu thích. Đồng thời, người chơi sẽ tìm thấy nhiều cơ chế thú vị giúp bạn có được một nông trại đầy màu sắc, và tất nhiên, chúng cũng tiêu tốn một khoản tiền nhất định của bạn.

Bunniiies: The Love Rabbit

CHĂM SÓC THÓI QUEN DỄ THƯƠNG

Trong Bunniiies, người chơi sẽ có được cho mình một trang trại để nuôi thỏ riêng và lai tạo chúng với nhau để tạo ra những giống thỏ mới. Bạn sẽ có thể tiếp cận một cách toàn diện lối chơi này vì nó không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng của người chơi và cần nắm rõ cơ chế của trò chơi. Ngoài ra, khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ nhận được tùy chọn để chọn chế độ chơi phù hợp, và hai chế độ chính mà bạn có thể lựa chọn là Chế độ an toàn và Chế độ dành cho người lớn.

Sự khác biệt của hai chế độ là loại bỏ một số yếu tố không phù hợp với lứa tuổi như hiệu ứng máu khi thỏ bị tấn công. Ngoài ra, lối chơi của hai chế độ nhìn chung là giống nhau nên bạn sẽ dành thời gian để trải nghiệm sự thú vị và xây dựng cho mình một nông trại dễ thương. Vì vậy, bạn sẽ dành thời gian sở hữu nhiều chú thỏ với nhiều màu sắc khác nhau và hoàn toàn bị ấn tượng khi màu lông của chúng có thể đổi màu.

Bunniiies: The Love RabbitBunniiies: The Love Rabbit

SỞ HỮU NHIỀU MÓN ĂN DỄ THƯƠNG

Bạn sẽ bắt đầu Bunniiies với một chú thỏ trắng cùng với kẹo màu đỏ. Đặc điểm của kẹo nỗ lực là thay đổi màu sắc của một con thỏ ăn nó. Nói cách khác, bạn có thể thay đổi tất cả các màu theo ý thích của mình cho dù con thỏ có màu gì. Vì vậy, đó là một trải nghiệm đầy màu sắc khi bạn thậm chí có thể tự nhân giống chúng để tạo ra các màu sắc khác nhau trong trò chơi này.

Cách phối màu giống với màu bạn đang tô màu nên càng kích thích trí tò mò của người chơi. Đưa chúng lại gần nhau sẽ giúp tạo ra một chú thỏ con, và chúng thường thích thú với một số đặc điểm và sự kết hợp màu sắc của bố mẹ chúng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tiếp tục thay đổi màu sắc của chúng, và màu sắc dễ dàng bị thay đổi ngoại trừ thuộc tính da. Vì vậy, có thể nói, việc tạo ra tất cả các cá thể với màu sắc khác nhau là một thách thức khá lớn.

Bunniiies: The Love RabbitBunniiies: The Love Rabbit

CHĂM SÓC THÓI QUEN CỦA BẠN

Trong Bunniiies, người chơi sẽ tìm thấy một gian hàng bày bán xà nhà với đủ màu sắc. Có thể nói, kẹo có thể được mua bằng tiền mà bạn kiếm được trong trò chơi, hoặc khi bạn đạt được một thành tích cụ thể, một số viên kẹo sẽ hiện ra trước mắt bạn.

Bạn có thể sử dụng chúng ngay lập tức hoặc lưu chúng trong kho của bạn. Ngoài ra, những chú thỏ xinh xắn cũng được bạn mang đến bằng những chiếc thùng gỗ và từ từ đáp xuống trang trại của bạn.

Bên cạnh những yếu tố thuận lợi, có một số yếu tố nguy hiểm khác mà bạn có thể gặp phải trong trò chơi này khi nuôi những chú thỏ xinh xắn. Đó là những loài động vật hoang dã có thể tấn công vật nuôi của bạn bất cứ lúc nào, sẽ có những cảnh báo cụ thể mà bạn có thể xem. Vì vậy, cũng sẽ có một số vật phẩm nhất định để người chơi mua trong cửa hàng, chẳng hạn như hộp sơ cứu. Nó là một trò chơi mà bất kỳ người chơi sẽ yêu thích.

Tải về máy ( V1.3.214 )
Nội dung tương tự:

Hack Sword Art Online Alicization Rising Steel (MOD, God Mode)

Game Mobile • 22/11/2021

Bạn có phải là fan ruột của Anime Sword Art Online – SAO nổi tiếng thế giới không? Bạn có mong chờ một ngày ...

Tải Heroes Evolved (Hack Skill/Mod Map và Bất tử) miễn phí

Game Mobile • 07/05/2021

Giống như nhiều nhà phát hành khác, Netdragon Websoft Inc cũng muốn ra mắt một game MOBA cho người chơi di động. Điều này ...

Hack game Hobo Life (MOD, APK IOS) Mới nhất

Game Mobile • 05/04/2021

Trong cuộc sống của con người Hobo Life, để trở thành một người thành công, bạn cần trải qua nhiều thử thách và có ...

Tải Law Empire Tycoon (Mod Tiền không giới hạn) 2.0.3

Game Mobile • 05/12/2021

Một trải nghiệm ấn tượng và mới lạ hơn mở ra trước mắt người chơi trong Law Empire Tycoon. Họ sẽ là luật sư ...